Bàng hoàng phát hiện thi thể người đàn ông nước ngoài rơi từ tầng cao của toà nhà xuống đất tử vong

0
Một người đàn ông có quốc tịch Hàn Quốc rơi từ tầng cao của toà nhà tại phường Võ Cường, TP. Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh xuống đất tử vong.

Khoảng 16h20 ngày 9/4 tại chung cư Cát Tường Eco, phường Võ Cường, TP. Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh, xảy ra sự việc một người đàn ông rơi từ tầng 19 của toà nhà xuống đất tử vong.

Theo đó, vào khoảng thời gian và địa điểm trên, người dân bàng hoàng phát hiện một người đàn ông rơi từ tầng 19 chung cư xuống đất. Người đàn ông đã tử vong ngay sau đó.

555

Hiện trường nơi phát hiện thi thể nạn nhân.

Sự việc ngay sau đó được trình báo cơ quan chức năng địa phương, lực lượng chức năng đã liên hệ với công ty của nạn nhân để làm rõ vấn đề. Ngoài ra, nạn nhân cũng để lại nhiều tin nhắn chào tạm biệt đồng nghiệp và người thân trước khi tự tử.

Nhận được tin báo, Công an phường Võ Cường huy động lực lượng tới bảo vệ hiện trường, phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ liên quan khám nghiệm hiện trường, xác minh làm rõ nguyên nhân.

Nhật Quang

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Những bài hát hay nhất về Chủ tịch Hồ Chí Minh

Nhân kỷ niệm 131 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2021), chúng ta cùng lắng nghe những ca khúc hay nhất ca ngợi Người.

Bình Định: Thí điểm các hoạt động trò chơi thể thao trên biển Quy Nhơn

UBND tỉnh Bình Định phê duyệt việc tổ chức thí điểm các hoạt động trò chơi thể thao trên biển Quy Nhơn để phục vụ du khách từ tháng 6 đến 8/2021.

Khi ... nhà vua trở lại

“Vua" sân đất nện Rafael Nadal vẫn là một thử thách rất lớn với bất cứ đối thủ nào trên mặt sân sở trường.

MV của Emily: Vấn đề có nằm ở nhạc 18+ và hình ảnh gợi dục?

“Hâm nóng” của Emily là một ca khúc nói về tình dục. Sòng phẳng nhìn nhận, tình dục không phải là đề tài dung tục, đáng lên án, vấn đề chỉ là...

Xem thêm

Quốc tế