Bàng hoàng phát hiện thi thể nam thanh niên khi đi thể dục

0
Trong lúc đi thể dục, người dân bàng hoàng phát hiện thi thể nam thanh niên chết bất thường bên sườn đê.

Theo đó, vào khoảng 5h cùng ngày người dân đi tập thể dục bàng hoàng phát hiện một nam thanh niên mặc áo phông tối màu, quần bò,… tử vong với vết thương trên bụng, tại bãi cỏ ven đê giáp danh 2 xã Thạch Đà và Chu Phan (Mê Linh, Hà Nội).

Thông tin về sự việc trên, lãnh đạo UBND xã Thạch Đã xác nhận có sự việc xảy ra trên địa bàn. Theo lãnh đạo UBND xã Thạch Đà, khoảng 6h cùng ngày thì cơ quan chức năng nhận được tin báo từ quần chúng nhân dân về vụ việc.

Hiện trường nơi phát hiện thi thể nam thanh niên.

Hiện trường nơi phát hiện thi thể nam thanh niên.

“Ngay sau đó, công an xã Thạch Đà, công an huyện Mê Linh cùng các đơn vị chức năng có mặt tại hiện trường”, vị lãnh đạo xã Thạch Đà cho hay.

Bước đầu nam thanh niên được xác định là Hà Quang H. (SN 1985, trú xã Chu Phan, Mê Linh). Nạn nhân tử vong trên người có một vết thương ở bụng, ngoài ra, trên người nạn nhân có hình xăm.

Người nhà nam thanh niên này ngay sau đó cũng có mặt tại hiện trường. Cũng theo lãnh đạo UBND xã Thạch Đà, có thể nạn nhân bị sát hại ở nơi khác sau đó mang thi thể đến đó bỏ lại.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.

Văn Đại

Loading...

Bình luận

Những mối tình lớn của nhạc sĩ Phó Đức Phương

Đó là tình yêu âm nhạc, yêu truyền thống dân tộc và yêu đất nước trong suốt chiều dài lịch sử.

Tập thể thao "kiểu tỷ phú": Dùng tạ bằng vàng và gỗ quý tinh xảo có giá gần 3 tỷ đồng

Cặp tạ có trọng lượng chỉ 2kg nhưng “sức nặng” hiện kim của nó thì chỉ có giới nhà giàu mới đỡ nổi.

Áp lực của trọng tài ngày càng lớn

Chương trình tập huấn rút kinh nghiệm công tác Giám sát trọng tài và trọng tài giữa mùa giải các Giải bóng đá chuyên nghiệp 2020 (đợt 2)

Đắm say những khúc ca thu

Cảm hứng bất tận cho nghệ thuật và những người nghệ sĩ, mùa thu góp phần làm nên sức sống vượt thời gian của những khúc tình ca.

Xem thêm