Bàng hoàng phát hiện thi thể Chủ tịch UBND phường tử vong trong tư thế treo cổ tại trụ sở

0
Khi đến phòng làm việc của vị Chủ tịch, nhiều cán bộ công tác tại phường bàng hoàng phát hiện thi thể vị Chủ tịch UBND phường trong tư thế treo cổ.

Chiều nay (25/11), lực lượng chức năng Công an tỉnh Tây Ninh đã tiến hành khám nghiệm hiện trường và tử thi để điều tra vụ việc một chủ tịch phường tử vong trong tư thế treo cổ. Nạn nhân là ông Đỗ Văn Kha, Chủ tịch UBND phường An Tịnh, thị xã Trảng Bàng.

3

Ông Kha được phát hiện tử vong trong tư thế treo cổ tại trụ sở làm việc: Ảnh minh họa

Thông tin ban đầu, khoảng 13h20 ngày 25/11, nhân viên đến phòng làm việc của ông Đỗ Văn Kha, Chủ tịch UBND P.An Tịnh (TX.Trảng Bàng) thì phát hiện ông Kha đang trong tư thế treo cổ.

Ngay sau đó, nhân viên làm việc tại UBND P.An Tịnh đã cắt dây, đưa ông Kha đi bệnh viện cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong.

Hiện nguyên nhân vụ việc Chủ tịch phường tử vong trong tư thế treo cổ trong phòng làm việc đang được cơ quan Công an TX.Trảng Bàng và Công an tỉnh Tây Ninh điều tra làm rõ./.

Nhật Quang

Bình luận

Sáng tạo mô hình "kho máy tính"

Sáng tạo mô hình "kho máy tính"

0
Cùng với việc đảm bảo công tác phòng, chống dịch Covid-19, ngành Giáo dục thành phố Bắc Giang (Bắc Giang) đã chủ động, thích ứng linh hoạt công tác dạy và học…

Cú chuyển mình ấn tượng của đảo Ngọc

Phú Quốc là thành phố biển đảo đầu tiên của Việt Nam có vị trí đặc biệt quan trọng về kinh tế, chính trị, quốc phòng, an ninh...

Khám phá vẻ đẹp tinh khôi mùa hoa Mộc Châu

Nếu ai đã từng đến Mộc Châu chắc hẳn không quên được những vẻ đẹp tuyệt sắc mùa hoa xứ lạnh.

Ralf Rangnick là ai?

Đối với người hâm mộ của giải Ngoại Hạng Anh, có lẽ ở thời điểm hiện nay câu hỏi “hot” nhất là: Huấn luyện viên mới thay thế cho Solskjaer là ai?

Castle Neuschwanstein: Lâu đài thực trong truyện cổ tích

Neuschwanstein là nguyên mẫu của tòa lâu đài trong logo bất hủ của hãng Walt Disney

Xem thêm

Quốc tế