Pháp Luật Plus - Bàng hoàng phát hiện thi thể Chủ tịch UBND phường tử vong trong tư thế treo cổ tại trụ sở

Bàng hoàng phát hiện thi thể Chủ tịch UBND phường tử vong trong tư thế treo cổ tại trụ sở

0
Khi đến phòng làm việc của vị Chủ tịch, nhiều cán bộ công tác tại phường bàng hoàng phát hiện thi thể vị Chủ tịch UBND phường trong tư thế treo cổ.

Chiều nay (25/11), lực lượng chức năng Công an tỉnh Tây Ninh đã tiến hành khám nghiệm hiện trường và tử thi để điều tra vụ việc một chủ tịch phường tử vong trong tư thế treo cổ. Nạn nhân là ông Đỗ Văn Kha, Chủ tịch UBND phường An Tịnh, thị xã Trảng Bàng.

3

Ông Kha được phát hiện tử vong trong tư thế treo cổ tại trụ sở làm việc: Ảnh minh họa

Thông tin ban đầu, khoảng 13h20 ngày 25/11, nhân viên đến phòng làm việc của ông Đỗ Văn Kha, Chủ tịch UBND P.An Tịnh (TX.Trảng Bàng) thì phát hiện ông Kha đang trong tư thế treo cổ.

Ngay sau đó, nhân viên làm việc tại UBND P.An Tịnh đã cắt dây, đưa ông Kha đi bệnh viện cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong.

Hiện nguyên nhân vụ việc Chủ tịch phường tử vong trong tư thế treo cổ trong phòng làm việc đang được cơ quan Công an TX.Trảng Bàng và Công an tỉnh Tây Ninh điều tra làm rõ./.

Nhật Quang

Loading...

Bình luận

Sôi nổi các hoạt động bên lề Hội sách Sơn Trà 2022

Hội sách Sơn Trà năm 2022 diễn ra từ ngày 24 đến 26/6 với 25 gian hàng của các đơn vị kinh doanh, xuất bản sách...

Carnival đường phố chính thức khai màn tại Đà Nẵng

Sự kiện đã mang đến bữa tiệc nghệ thuật đường phố đầy màu  sắc, mở màn cho chuỗi sự kiện mùa hè vô cùng hấp dẫn tại thành phố bên sông Hàn.

Đừng chà đạp hai từ 'nghệ sĩ'

Thành công, sự nổi tiếng đến với người nghệ sĩ có thể không dễ dàng. Nhưng nhiều người đã “đốn củi ba năm đốt một giờ” vì sống sa ngã.

Phú Yên: Tổ chức Lễ hội Tôm hùm Thị xã Sông Cầu

Thông qua lễ hội địa phương tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua sản xuất kinh doanh gắn với công tác bảo tồn, tôn vinh bản sắc văn hóa truyền thống.

Xem thêm

Thế giới Facebook