Bàng hoàng phát hiện một thi thể một người đàn ông chết cháy cùng căn nhà gỗ

0
Sau khi đám cháy được dập tắt, lực lượng chức năng phát hiện một thi thể nghi là ông Thu, do thời điểm xảy ra cháy ông đang ở nhà.

Theo một số nhân chứng có mặt gần hiện trường cho biết, sự việc xảy ra vào khoảng 22h40 ngày 5/12, người dân tổ 13, ấp Phú Quới, xã Phú Thành, huyện Phú Tân, tỉnh An Giang phát hiện ngọn lửa bùng cháy dữ dội tại nhà ông Trần Văn Thu (63 tuổi), nên huy động nhiều người xung quanh dập lửa, đồng thời điện thoại báo cơ quan chức năng.

Hiện trường vụ cháy.

Hiện trường vụ cháy.

Do nhà gỗ, mái tole nên ngọn lửa bùng phát cao và nhanh chóng thiêu rụi hoàn toàn căn nhà. Sau khi đám cháy được dập tắt, lực lượng chức năng phát hiện một thi thể trong đám cháy nghi là ông Thu, do thời điểm xảy ra cháy ông đang ở nhà.

Liên quan đến sự việc này trao đổi với báo chí, ngày 6/12, lãnh đạo UBND huyện Phú Tân (An Giang) và xã Phú Thành xác nhận sự việc trên và cho biết đã đến động viên và hỗ trợ gia đình nạn nhân chết cháy số tiền 22 triệu đồng.

Hiện nguyên nhân vụ cháy đang được các cơ quan chức năng làm rõ.

Quốc Bảo

Bình luận

Công Vinh nói sẽ kiện để làm rõ "ấm ức" của vợ chồng anh thời gian qua

Trong buổi livestream trực tiếp, Công Vinh nói rằng sẽ có đơn kiện những ai vu khống dù đó là doanh nhân, CEO hay bất cứ một cá nhân, tổ chức nào.

Thủy Tiên và Công Vinh công bố sao kê tiền từ thiện

Chiều 17/9, Thủy Tiên và Công Vinh đã đến ngân hàng để nhận và công khai bản sao kê tiền từ thiện hỗ trợ miền Trung cuối năm 2020.

Ca sĩ An Lê tri ân đội ngũ tuyến đầu chống dịch

MV được thực hiện trong điều kiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16, nên mọi việc đều hết sức khó khăn, từ khâu hòa âm, thu âm đến dựng hình.

Tuyển futsal Việt Nam xuất sắc hạ gục Panama

Với đấu pháp hợp lý, tinh thần quật khởi, các cầu thủ tuyển futsal Việt Nam đã xuất sắc dành chiến thắng đầu tiên tại World Cup 2021.

Xem thêm