Bà hỏa thiêu rụi nhà sàn, cụ bà 81 tuổi ở Lào Cai tử vong

0
Phát hiện hỏa hoạn, hàng xóm kịp thời đánh thức 3 em nhỏ nhưng không kịp cứu cụ bà 81 tuổi bị liệt.
dt_1603435715_0563

Ảnh minh họa.

Vụ hỏa hoạn xảy ra vào khoảng 3h sáng ngày 23/10, tại xã Liêm Phú, huyện Văn Bàn (tỉnh Lào Cai). Thời điểm trên, một nhà sàn 5 gian cùng toàn bộ tài sản, đều bị lửa thiêu rụi.

Chính quyền địa phương cho biết, ngọn lửa lớn bất ngờ bùng phát tại ngôi nhà của ông Hoàng Văn Thắng, trú tại thôn Ỏ, xã Liêm Phú, huyện Văn Bàn trong khi gia đình có một cụ bà và ba cháu nhỏ đang ngủ say.

Một người họ hàng ở cách nhà ông Hoàng Văn Thắng 50 mét ngay khi phát hiện hỏa hoạn đã kịp thời chạy vào nhà đánh thức và cứu sống 3 cháu nhỏ. Còn bà cụ Hoàng Thị Thòn (SN 1939), do bị liệt nên không kịp di chuyển nên đã tử vong.

P. Họ

Loading...

Bình luận

Du lịch Việt Nam “thoát mác” bình dân như thế nào?

Tên tuổi Việt Nam ngày càng có vị thế vững chắc trên bản đồ du lịch thế giới, thể hiện ở số lượng khách quốc tế đến Việt Nam ngày càng tăng.

Cà Mau: Đột phá nâng cao sức cạnh tranh du lịch "đất Mũi"

Giải pháp phát triển du lịch thông qua khai thác hiệu quả tiềm năng và lợi thế mang tính đặc thù đa dạng, hấp dẫn của địa phương.

Bản hợp đồng 'lạ lùng' của Sài Gòn FC

Lão tướng đội tuyển quốc gia Nhất Bản tuổi 39 - một bản hợp đồng lý thú vì đây là độ tuổi nghỉ hưu với các cầu thủ bóng đá.

HLV Park Hang Seo sẽ kết hợp Văn Quyết và Công Phượng theo cách nào?

Khi cả hai cùng có mặt ở đội tuyển, không khỏi xuất hiện câu hỏi là 2 ngôi sao này có "giẫm chân" nhau? Đây sẽ là bài toán của thầy Park.

Xem thêm