An Giang: Cán bộ xã Tân An nhặt được ví tiền trả lại cho người để quên

0
Chị Võ Thị Quốc vừa qua có nhặt được cái ví của khách hàng để quên chị đã đến trình báo Công an xã và trả lại cho người để quên.

Chị Võ Thị Quốc Thạnh, ngụ ấp Vĩnh Thạnh B, xã Vĩnh Hòa, thị xã Tân Châu, An Giang là cán bộ phụ trách công tác giảm nghèo, gia đình và trẻ em xã Tân An và là chủ tiệm chụp hình Trọng Sĩ, đã nhặt được một chiếc ví của khách hàng để quên. Chị đã đến trình báo Công an xã và đăng thông tin trên trang Facebook để tìm chủ sở hữu.

Được biết bên trong túi có một số nữ trang bằng vàng 18 kara và 24 kara, một ít tiền ngoại tệ và khoảng 12 triệu đồng.

Sau hơn 1 giờ đăng tải thông tin, Chị Thạnh đã tìm được chủ sở hữu cái ví và đã trao trả lại

Sau hơn 1 giờ đăng tải thông tin, Chị Thạnh đã tìm được chủ sở hữu cái ví và đã trao trả lại.

Sau hơn 1 giờ đăng tải thông tin, Chị Thạnh đã tìm được chủ sở hữu và giao trả lại. Đây là nghĩa cử đẹp trong cuộc sống cần được lan tỏa trong cộng động và đáng trân trọng.

Chị võ Thị Quốc Thạnh, cho biết: “Nói chung bản thân suy nghĩ mình tặng cho ai món gì, hoặc mình làm cho ai cái gì đó mà mình thấy người đó vui thì tự nhiên trong lòng mình thấy vui, cho nên thấy việc làm rất bình thường, như bao nhiêu người cũng đã làm nhưng mà tôi nghĩ dù bao nhiêu tiền cũng là tiền của người ta, biết cảm giác khi mà mất tiền rất là lo lắng dù ít hay nhiều cũng lo lắng hết, thành ra khi mà trả lại được cho người để quên rồi thì mình không có nghĩ là đền ơn cái gì hết trơn, cảm thấy vui cũng hạnh phúc rồi đó”.

Trần Tuấn - Thanh Túc

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Những bài hát hay nhất về Chủ tịch Hồ Chí Minh

Nhân kỷ niệm 131 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2021), chúng ta cùng lắng nghe những ca khúc hay nhất ca ngợi Người.

Bình Định: Thí điểm các hoạt động trò chơi thể thao trên biển Quy Nhơn

UBND tỉnh Bình Định phê duyệt việc tổ chức thí điểm các hoạt động trò chơi thể thao trên biển Quy Nhơn để phục vụ du khách từ tháng 6 đến 8/2021.

Khi ... nhà vua trở lại

“Vua" sân đất nện Rafael Nadal vẫn là một thử thách rất lớn với bất cứ đối thủ nào trên mặt sân sở trường.

MV của Emily: Vấn đề có nằm ở nhạc 18+ và hình ảnh gợi dục?

“Hâm nóng” của Emily là một ca khúc nói về tình dục. Sòng phẳng nhìn nhận, tình dục không phải là đề tài dung tục, đáng lên án, vấn đề chỉ là...

Xem thêm

Quốc tế