Pháp Luật Plus - 5 người bị xử phạt 10 triệu đồng vì không đeo khẩu trang tại chợ hoa xuân

5 người bị xử phạt 10 triệu đồng vì không đeo khẩu trang tại chợ hoa xuân

0
5 trường hợp đến chợ hoa xuân không đeo khẩu trang phòng dịch Covid-19 đã bị lực lượng chức năng xử phạt số tiền 10 triệu đồng.

Ngày 30/1, Công an TP Ninh Bình phát hiện 5 trường hợp đến chợ hoa xuân không đeo khẩu trang phòng dịch Covid-19, những người trên đã bị xử phạt mỗi người số tiền 2 triệu đồng.

Trước tình hình phức tạp của dịch bệnh Covid-19, UBND tỉnh và UBND TP Ninh Bình đã có văn bản chỉ đạo về việc tăng cường phòng, chống dịch bệnh.

Bên cạnh việc đẩy mạnh công tác tuyên truyền các biện pháp phòng, chống dịch bệnh, các lực lượng chức năng trên địa bàn thành phố đã tổ chức ra quân, tiến hành xử phạt nghiêm các hành vi vi phạm về phòng, chống dịch.

Ngày 30/1, Công an TP Ninh Bình đã phát hiện 5 trường hợp đến Chợ Hoa Xuân không đeo khẩu trang phòng dịch, đã lập biên bản để xử lý theo quy định.

Ngày 30/1, Công an TP Ninh Bình đã phát hiện 5 trường hợp đến Chợ Hoa Xuân không đeo khẩu trang phòng dịch, đã lập biên bản để xử lý theo quy định.

Bắt đầu từ sáng 30/1, Công an TP Ninh Bình phối hợp với UBND phường Đông Thành kiểm tra công tác phòng chống dịch tại Chợ Hoa Xuân tại khu vực Nhà thi đấu TDTT tỉnh Ninh Bình (phường Đông Thành, TP. Ninh Bình).

Tại khu vực này, lực lượng chức năng đã phát hiện 5 trường hợp không đeo khẩu trang theo quy định. Những người này đã bị xử phạt vi phạm hành chính, mỗi người số tiền 2 triệu đồng vì không áp dụng biện pháp chống dịch, không đeo khẩu trang nơi công cộng.

Các trường hợp không đeo khẩu trang phòng chống dịch Covid-19 đã bị xử phạt mỗi người 2 triệu đồng.

Các trường hợp không đeo khẩu trang phòng chống dịch Covid-19 đã bị xử phạt mỗi người 2 triệu đồng.

Trong ngày, Công an TP Ninh Bình đã nhắc nhở hàng trăm trường hợp khi đeo khẩu trang không đúng cách. Thời gian tới, lực lượng Công an thành phố sẽ tiếp tục phối hợp tăng cường tuần tra nhắc nhở và xử phạt nghiêm theo quy định phòng dịch để đảm bảo không lây lan dịch bệnh trong cộng đồng.

(Tiêu đề do phapluatplus.vn đặt lại).

Thái Bá

Loading...

Bình luận

U23 Việt Nam quyết thắng để về Mỹ Đình mở hội

Không ngạc nhiên khi U23 Việt Nam, Thái Lan được đánh giá là sẽ đi tiếp. Nếu trường hợp này xảy ra sẽ là trận chung kết trong mơ tại Mỹ Đình.

Sắp khởi tranh giải đua xe đạp vòng quanh núi Tà Cú huyện Hàm Thuận Nam

Giải đua hướng tới việc phát triển loại hình thể thao gắn với quảng bá du lịch sinh thái trên địa bàn huyện, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích...

Khán giả phủ kín khán đài sân đấu Futsal SeaGames 31 tại Hà Nam

Theo lịch thi đấu, ngày 19/5 sẽ diễn ra chung kết futsal nữ và ngày 20/5 sẽ là trận chung kết nam.

Cảm xúc với chương trình nghệ thuật 'Bác Hồ một tình yêu bao la'

Tối 18/5, chương trình nghệ thuật “Bác Hồ một tình yêu bao la” đã diễn ra tại Hà Nội, mang đến cho khán giả thật nhiều cảm xúc.

Xem thêm

Thế giới Facebook