Lâu nay Công viên Vĩnh Hằng Long Thành, tọa lạc trên địa bàn xã Long Đức, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai được nhiều gia đình chọn làm nơi yên nghỉ cho người thân khi qua đời thì nay, công viên này còn là nơi san sẻ khó khăn cho nhiều gia đình không may có người thân mất do mắc Covid-19.1629361462436_h1

Công viên Vĩnh Hằng Long Thành hiến tặng 3.000 phần mộ giúp những nạn nhân mất vì Covid-19 yên nghỉ.

Dành hơn sáu ngàn mét vuông đất trong khuôn viên Công viên Vĩnh Hằng Long Thành để giúp cho những gia đình có người thân qua đời vì dịch bệnh, đơn vị này đang gấp rút hoàn tất xây dựng khu tưởng niệm nạn nhân Covid–19 cùng 3 ngàn phần mộ để sẵn sàng đón những nạn nhân xấu số về đây an nghỉ.

Ông Nguyễn Công Bình - Phó Giám đốc Công viên Vĩnh Hằng Long Thành cho biết: “Công viên Vĩnh Hằng sẽ hiến tặng 3 ngàn ngôi mộ cho những nạn nhân không may mất vì Covid với diện tích là sáu ngàn mét vuông. Ở chính giữa khu vực này, sẽ dựng lên một tấm bia để tưởng niệm cho những nạn nhân không may qua đời vì Covid. Hiện tại, công nhân đang gấp rút thi công xây dựng để đón nhận những nạn nhân đầu tiên”.

h2

Khuôn viên Công viên Vĩnh Hằng.

Theo đó, các gia đình không may có người thân qua đời do Covid-19, sau khi hoàn thành thủ tục hỏa tang theo quy định của chính quyền địa phương, gia đình nhận được tro cốt của người thân thì chỉ cần liên lạc để đăng ký, gửi giấy xác nhận báo tử của bệnh viện và lựa chọn ngày tốt để hạ cốt an táng người thân mình tại "Khu tưởng niệm nạn nhân Covid-19" trong khuôn viên của Công viên Vĩnh Hằng Long Thành. Mọi chi phí đất, phí dịch vụ, phí xây dựng, chăm sóc mộ phần hoàn toàn được chủ đầu tư hệ thống Công Viên Vĩnh Hằng hiến tặng.

Có thể bạn quan tâm

Gửi bình luận