14.000 bao cao su được phát miễn phí cho khách du lịch tại Đồ Sơn

0
Hơn 300 tình nguyện viên là các đoàn viên đã tham gia phát 14.000 bao cao su cho các bạn trẻ, khách du lịch tại Đồ Sơn (Hải Phòng) trong ngày 10/6.

 Chương trình “Sống Trách Nhiệm - Sống Ok” năm 2018 được Thành đoàn Hải Phòng phối hợp với Tạp chí Thanh niên, CLB Liên Kết Trẻ và Tổ chức DKT tại Việt Nam tổ chức..

Trong ngày diễn ra chương trình, hơn 300 tình nguyện viên là các đoàn viên thanh niên trẻ đã tham gia phát bao cao su miễn phí đến các bạn trẻ, khách du lịch và người dân Đồ Sơn.

Khách du lịch thích thú khi được các bạn trẻ phát bao cao su miễn phí.
Khách du lịch thích thú khi được các bạn trẻ phát bao cao su miễn phí.

Mục đích của chương trình nhằm tuyên truyền, giáo dục tới các đoàn viên, thanh niên, học sinh, sinh viên về bảo vệ sức khỏe sinh sản, tình dục an toàn, sống có trách nhiệm với bản thân và cộng đồng xã hội, những người xung quanh; giúp thế hệ trẻ trang bị kiến thức, kỹ năng về sức khỏe sinh sản, phòng chống lây nhiễm HIV/AID.

Hành động phát bao cao su của các đoàn viên thanh niên được khách du lịch tại đây đón nhận rất nhận rất nhiệt tình. Họ tỏ ra rất thích thú và đánh giá việc quan hệ tình dục an toàn là thể hiện sống trách nhiệm với bản thân.

Thông qua chương trình, Ban tổ chức muốn lan tỏa thông điệp và kêu gọi cộng đồng xã hội cùng chung tay phòng chống nạo phá thai, phòng chống HIV/AID để tạo ra một môi trường, sân chơi lành mạnh tới các bạn học sinh, sinh viên.

(Tiêu đề do Pháp luật Plus đặt lại)

Đoàn Tân  -  Theo An ninh tiền tệ

Bình luận

Cao Bằng: Rộn ràng "tảo mộ" dịp tết Thanh Minh

Trước dịp tết Thanh Minh, những người con của tỉnh Cao Bằng đều sắp xếp công việc để về tảo mộ, thắp hương tưởng nhớ ông bà, tổ tiên.

Nguồn gốc và ý nghĩa của Tết Hàn thực

Vào ngày Tết Hàn thực (mùng 3 tháng 3 âm lịch hằng năm). Năm nay, Tết Hàn thực vào thứ 4, ngày 14/4/2021.

‘Em không phải là gánh nặng, em là may mắn của con’

Đối với Gia Hưng, Gia Lâm là em trai, là bạn thân luôn bên cạnh chia sẻ động viên nên em trai là một niềm may mắn chứ không phải gánh nặng.

Hút khách về miền Tây Bắc hè này, Lào Cai tung loạt ưu đãi khủng tới 70%

Hàng loạt dịch vụ du lịch đang đồng loạt giảm giá tới 70%, Lào Cai, với điểm nhấn là Sa Pa, chắc chắn sẽ trở thành điểm phải đến mùa hè này.

Xem thêm