Pháp Luật Plus - Xà Phòng Hà Nội (Hasoco) thương hiệu người Việt Nam tin dùng

Xà Phòng Hà Nội (Hasoco) thương hiệu người Việt Nam tin dùng

0
Công ty Cổ phần Xà phòng Hà Nội (Hasoco) tiền thân là Nhà máy Xà phòng Hà Nội, doanh nghiệp đầu ngành trong lĩnh vực sản xuất sản phẩm tẩy rửa.

Trải qua gần 60 năm xây dựng và phát triển, với kinh nghiệm chuyên sản xuất và gia công các sản phẩm xà phòng bánh và nước tẩy rửa cho các thương hiệu lớn tại Việt Nam và các Tập đoàn lớn trên Thế giới (Nước giặt, nước lau sàn, Nước rửa kính, Nước tẩy rửa toilet...)

d4213c39a7025c5c0513

Lãnh đạo Tập đoàn hóa chất Việt Nam trao tặng nước rửa tay ủng hộ phòng chống dịch Covid-19 tại tỉnh Vĩnh Phúc.

Với mong muốn mang đến những sản phảm ấn tượng phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng cũng như đáp lại tình cảm và niểm tin của khách hàng vào các dòng sản phẩm của nhà máy.

Hasoco đã nghiên cứu thành công và áp dụng công nghệ, quản lý toàn bô nhà máy theo tiêu chuẩn ISO, quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn GMP, đã cho ra đời hàng loạt sản phẩm chất lượng tốt như nhãn hiệu: Nước giặt Power hương Sakura và Kirohana, nước rửa chén Kazoku, nước lau sàn Kazoku, nước tẩy đa năng Kzoku, xà phòng bánh Kea hương Miruku và Takusan...

4d13b29c2aa7d1f988b6

Lãnh đạo Công ty cổ phần xà phòng Hà Nội (HASOCO) trai tặng nước rửa tay tại Phường Trúc Bạch, Tp.Hà Nội

Các sản phẩm mang thương hiệu Hasoco có chất lượng vượt trội, mẫu mã đẹp đáp ứng nhu cầu, thị hiếu của người tiêu dùng trong việc chăm sóc và bảo vệ gia đình.

chung nhan

Chứng nhận kiểm định chất lượng của Hasoco.

Mặc dù hiện nay trên thị trường phải cạnh tranh với các nhãn hàng khác nhưng Hasoco vẫn khẳng định vị trí là niềm tự hào của người tiêu dùng. Cùng chung tay chống đại dịch Covid-19, Công ty Xà phòng Hà Nội đã nghiên cứu tìm tòi ra sản phẩm nước rửa tay khô kháng khuẩn Hasoku phục vụ kịp thời cho người dân, luôn đồng hành cùng tổ chức cá nhân hỗ trợ người dân phòng chống dịch bệnh.

haco

Sản phẩm nước rửa tay và rửa tay khô kháng khuẩn phục vụ kịp thời cho người dân trong phòng chống dịch bệnh.

Cung cấp kịp thời cho các cơ quan xí nghiệp và dành tặng đến các nơi có dịch bệnh như Vĩnh Phúc, Trúc Bạch, Công đoàn Thành phố Hà Nội...

Công ty Xà Phòng Hà Nội đã và đang đóng góp một phần không nhỏ trong cuộc chiến chống dịch bệnh, vì một ngày mai tươi sáng.

Hà Thư

Loading...

Bình luận

Loading...

HLV Park Hang Seo: An cư rồi, liệu có lạc nghiệp?

HLV Park Hang Seo vừa tậu căn hộ gần VFF để tiện cho công việc, nhưng sau khi an cư, ông thầy người Hàn có "lạc nghiệp"?

Chi Pu tung ảnh bikini ‘bỏng mắt’ giữa mùa dịch Covid-19

Chỉ với hai bức ảnh, Chi Pu chứng minh được đẳng cấp mỹ nhân thế hệ mới của showbiz Việt.

Premier League bắt "đá khoán" 3 trận/5 ngày: Cầu thủ không phải robot

Muốn kết thúc giải đấu trước ngày 30.6, Premier League tính đến phương án đá "dồn toa", đẩy các cầu thủ vào cuộc chạy đua thể lực chưa từng thấy.

Kẻ cầm đầu "phòng chat tình dục" gây chấn động Hàn Quốc từng nhắn tin dọa giết phóng viên

Cho Joo Bin, kẻ cầm đầu "phòng chat thứ N" khiến dư luận Hàn Quốc phẫn nộ, đã từng ngang nhiên dọa giết phóng viên điều tra về vụ việc.