WeLand trở thành đơn vị Tư vấn Bất Động Sản tốt nhất Việt Nam 2021

0
Giải thưởng BĐS danh giá Dot Property Awards đã gọi tên Công ty TNHH Phát triển & Kinh Doanh BĐS WeLand ở hạng mục Đơn vị Tư vấn – Triển khai BĐS tốt nhất tại Việt Nam năm 2021, vinh danh những đóng góp của WeLand trong quá trình đồng hành và chắp cánh cho thành công của nhiều dự án BĐS lớn trong cả nước.

"Ngôi Vương" của các đơn vị tư vấn

Dot Property Awards 2021 quay trở lại sau 6 năm liên tiếp tạo dựng vị thế của một giải thưởng BĐS uy tín hàng đầu Châu Á, với nền tảng minh bạch và hướng đến một môi trường phát triển BĐS bền vững trong khu vực. Không chỉ là một giải thưởng, Dot Property Award 2021 còn là một diễn đàn mà ở đó, các CĐT uy tín cùng các đơn vị tư vấn hàng đầu cùng ngồi lại và đặt ra những vấn đề phát triển bất động sản, nhất là trong giai đoạn "bình thường mới" tại Việt Nam, sau gần 2 năm ảnh hưởng nặng nề bởi Covid-19.

"Đây chính là lý do Dot Property Vietnam Awards quay trở lại với chủ đề "Phát triển bền vững" để từng bước hiện thực hóa xu hướng này một cách sâu rộng hơn trong từng mắc xích của hệ sinh thái BĐS Việt Nam" – Trưởng BTC Dot Property Award 2021 – ông Ngọc Bùi (Head of Business Development, Dot Property Vietnam) chia sẻ.

Đại diện BTC cũng cho hay, giải thưởng năm nay quy tụ nhiều CĐT lớn hàng đầu, đặc biệt có sự tham gia của các nhân tố mới, các đơn vị tư vấn đã và đang đồng hành cùng nhiều dự án lớn trên khắp cả nước. Đây là đội ngũ nòng cốt trong các hoạt động triển khai dự án, từ phát triển sản phẩm đến phân phối và quản lý bán hàng. Vì vậy trong nhiều năm qua, mô hình tư vấn triển khai được rất nhiều CĐT tin tưởng lựa chọn, nhiều đơn vị đang từng ngày góp sức mình cùng các CĐT xây dựng những dự án tốt nhất và mang các sản phẩm đó đến tay khách hàng.

"Trong số các đơn vị tư vấn tham gia vào giải thưởng năm nay, WeLand là một đơn vị vừa "cũ" lại vừa "mới". Cũ bởi WeLand gần như là đơn vị tiên phong tại thị trường BĐS Việt Nam phát triển theo mô hình tư vấn triển khai mà nhiều CĐT lớn đã quen hợp tác. Còn mới, bởi trong một quá trình theo dõi vừa qua, WeLand đã hoàn toàn thuyết phục Hội đồng đánh giá bằng một mô hình tư vấn triển khai toàn diện xuyên suốt vòng đời dự án, với chất lượng chuyên môn hoá cao nhất, minh chứng là rất nhiều dự án WeLand đã đồng hành và thành công vang dội trong thời gian qua" – đại diện BTC Dot Property Award chia sẻ về lý do vinh danh WeLand ở "Ngôi vương" của các đơn vị tư vấn BĐS tại Việt Nam trong năm 2021.

Chuyên nghiệp – Chuyên biệt – Chuyên tâm

Vinh dự nhận giải thưởng Dot Propoerty Award 2021 ở hạng mục Đơn vị Tư vấn Triển khai BĐS hàng đầu Việt Nam, đại diện WeLand, bà Lưu Thị Ánh Xuân – Chủ tịch HĐTV chia sẻ: "Giải thưởng WeLand vừa được vinh danh một lần nữa ghi nhận những nỗ lực của chúng tôi trong những năm vừa qua. Với đội ngũ nhân sự là các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực BĐS, WeLand tự tin đến với các dự án bằng 3 chữ chuyên: Chuyên nghiệp – Chuyên biệt – Chuyên tâm. Trong vòng 5 năm tới, WeLand đặt ra mục tiêu tiếp tục giữ vững vị trí số 1 trong lĩnh vực tư vấn triển khai các dự án bất động sản, sẵn sàng tư vấn, đào tạo, chuyển giao công nghệ và kinh nghiệm cho thị trường, góp phần xây dựng một nền bất động sản minh bạch, phát triển bền vững và hội nhập quốc tế."

photo-1-16366932103261667220960

Chủ tịch HĐTV Lưu Thị Ánh Xuân chia sẻ tầm nhìn và định hướng của WeLand.

Không chỉ được ghi nhận từ giới chuyên gia BĐS, WeLand đã từng bước khẳng định uy tín với các CĐT lớn. Giữa năm 2021, WeLand công bố hợp tác chiến lược cùng các Chủ đầu tư lớn: DOJILAND, MBLAND, LONGGIANG LAND, THD, SM GROUP… Trước đó, WeLand cũng đã từng hợp tác với loạt chủ đầu tư thuộc hàng "top" ở VN như NAM LONG, NOVALAND, BRG GROUP, SUNSHINE GROUP, HANDICO 6,…

photo-2-16366932103301637275063

Vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực tư vấn triển khai BĐS mang lại cho WeLand danh hiệu Đơn vị Tư Vấn Bất Động Sản Tốt Nhất Việt Nam 2021.

Với gần 40 dự án đã triển khai khắp cả nước, nhiều dự án lớn tại các thị trường Quảng Ninh, Hà Nội có tỷ lệ bán hàng lên đến 95% đã liên tiếp phá các kỷ lục bán hàng trong thời gian qua, tất cả đều mang dấu ấn tư vấn và triển khai xuất sắc của WeLand như: Best Western Premier Sapphire Ha Long, The Ruby Ha Long, The Sapphire Residence Hạ Long, Green Diamond, Rivera Park Hà Nội, Stellar Garden… Quý 4/2021, WeLand tiếp tục cùng các chủ đầu tư đưa ra thị trường một số dự án trọng điểm tại các thị trường nổi bật như Dinh thự The Sapphire Mansion tại Hạ Long, Quảng Ninh cùng DOJILAND; dự án Khu đô thị sinh thái Vinh Park River tại Nghệ An cùng MBLand, dự án Tổ hợp căn hộ nghỉ dưỡng The Holiday Ha Long cùng Global Invest,…

WeLand vinh danh tại lễ trảo giải Dot Property Award 2021

WeLand vinh danh tại lễ trảo giải Dot Property Award 2021

Là một trong những chủ đầu tư lớn đi đầu trong việc hợp tác toàn diện với WeLand trong tất cả các dự án triển khai, đại diện DOJILAND cho biết: "Hai dự án mà chúng tôi vừa chọn WeLand tư vấn triển khai cũng chính là những gạch nối tiếp theo của những "dấu ấn" đã thành công vang dội tại Quảng Ninh trong ba năm qua, các dự án này đều được tạo dựng nền móng vững chắc và không thể thiếu chuyên môn, kinh nghiệm và giá trị tư vấn, triển khai toàn diện của WeLand".

Website: https://weland.com.vn

Hotline: 0985 959 494

Email: info@weland.com.vn

Ánh Dương Theo Nhịp sống kinh tế

Bình luận

Ralf Rangnick là ai?

Đối với người hâm mộ của giải Ngoại Hạng Anh, có lẽ ở thời điểm hiện nay câu hỏi “hot” nhất là: Huấn luyện viên mới thay thế cho Solskjaer là ai?

Castle Neuschwanstein: Lâu đài thực trong truyện cổ tích

Neuschwanstein là nguyên mẫu của tòa lâu đài trong logo bất hủ của hãng Walt Disney

Đại lễ tưởng niệm lần thứ 713 ngày Đức Phật hoàng Trần Nhân Tông nhập Niết bàn

Đại lễ tưởng niệm lần thứ 713 Đức vua - Phật hoàng Trần Nhân Tông nhập Niết bàn và 10 năm ngày cố Trưởng lão Hòa thượng Thích Thanh Tứ viên tịch.

Khám phá vẻ đẹp tinh khôi mùa hoa Mộc Châu

Mộc Châu tháng 12, du khách không khỏi choáng ngợp và ngỡ ngàng trước đồng hoa vào mùa nở rộ.

Xem thêm