Pháp Luật Plus - VTG 2017: Kết nối những cơ hội kinh doanh và mở rộng những mối quan hệ

VTG 2017: Kết nối những cơ hội kinh doanh và mở rộng những mối quan hệ

0
Triển lãm quốc tế về ngành Công nghiệp Dệt May và Nguyên phụ liệu phiên bản thứ 17, được gọi chung là VTG 2017.

Ngày 22 và 25/11 tới đây, tại Trung tâm Hội Chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), TP Hồ Chí Minh, diễn ra triển lãm quốc tế về ngành công nghiệp Dệt May.

Đây là lần thứ hai VTG được tổ chức tại địa điểm lớn nhất để đón tiếp nhiều đơn vị tham gia triển lãm.

VTG 2017: Kết nối những cơ hội kinh doanh và mở rộng những mối quan hệ

Sự kiện lần này được tổ chức chính thức bởi Chi Nhánh Công ty Cổ phần Quảng cáo và Hội chợ Thương mại (VINEXAD) và Công ty TNHH Dịch vụ Thương mại và Tiếp thị Yorkers (YORKERS) và một số đơn vị trong và ngoài nước.

Sự kiện cũng nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ của Chính phủ và các ngành công nghiệp liên quan như: Bộ Công thương Việt Nam (MOIT), Hiệp hội bông sợi Việt Nam (VCOSA), Hội Dệt may thêu Đan thành phố Hồ Chí Minh (AGTEK).. và nhiều Hiệp hộ khác.

Là một động lực chính thúc đẩy sự phát triển của ngành may mặc Việt Nam, VTG đã được nhiều thương hiệu nổi tiếng thế giới công nhận là một kênh kết nối rất hữu ích để khai thác vào thị trường đang bùng nổ ở Việt Nam.

Hội triển lãm lần này có khoảng hơn 12.000m2 gian hàng triển lãm được sử dụng dành cho 400 đơn vị tham gia triển lãm đến từ 14 quốc gia và khu vực như Trung Quốc, Đức, Hồng Kông, Ấn Độ, Nhật Bản, Malaysia, Singapore, Thụy Sĩ, Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, Uzbekistan và Việt Nam.

Sự kiện này nhấn mạnh đến chuỗi giá trị hoàn chỉnh cho ngành dệt may, bao gồm máy móc dệt may, may mặc, sợi và vải dệt, với hơn 400 đơn vị tham gia triển lãm cùng nhau tập trung lại để trưng bày các máy móc hiện đại và các giải pháp phục vụ nhu cầu thị trường của Việt Nam.

Để biết chi tiết về danh sách, các nhà triển lãm, danh sách sản phẩm, lịch trình hội thảo, vui lòng truy cập www.vtgvietnam.com.

Ly Ly

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Gần sáu trăm năm day dứt Lệ Chi Viên

Gần sáu trăm năm day dứt Lệ Chi Viên

0
Vụ án Lệ Chi Viên vẫn còn ám ảnh đối với hậu thế về nỗi oan trái của Anh hùng dân tộc, khiến hậu thế không khỏi day dứt, xót xa.
“Sóng ngầm” tại TTC Sugar

“Sóng ngầm” tại TTC Sugar

0
Nhiều thay đổi và sắp xếp lại bao gồm vốn và nhân lực đang diễn ra ở TTC Sugar và TTC Land...

Tội lắm Hoạn Thư ơi!

Sự “ghen” của nàng đã đi vào dân gian, mỗi khi nhắc đến cơn “thịnh nộ” của phụ nữ, người đời lại cười chê và nhắc đến Hoạn Thư.

'Cùng nhau nhân từ' với Khúc Hồng Thiện

Khúc Hồng Thiện tiếp tục ra mắt bạn đọc tập thơ “Cùng nhau nhân từ” (NXB Văn học). Tập thơ cho thấy sự phát triển đáng mừng của một cây bút trẻ.

2 thí sinh cùng đăng quang Quán quân Mister Việt Nam có vi phạm quy chế?

Đó là câu hỏi đặt ra ngay sau khi cuộc thi Mister Việt Nam 2019 kết thúc, thí sinh Phạm Đình Lĩnh và Phạm Minh Quyền cùng đăng quang.

Dừng lại một phút…

Khi trải qua những va vấp trong cuộc sống, bạn sẽ tự học được cách buông bỏ những gì cần buông bỏ và trân quý những gì đáng trân quý.