Pháp Luật Plus

VTG 2017: Kết nối những cơ hội kinh doanh và mở rộng những mối quan hệ

0
Triển lãm quốc tế về ngành Công nghiệp Dệt May và Nguyên phụ liệu phiên bản thứ 17, được gọi chung là VTG 2017.

Ngày 22 và 25/11 tới đây, tại Trung tâm Hội Chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), TP Hồ Chí Minh, diễn ra triển lãm quốc tế về ngành công nghiệp Dệt May.

Đây là lần thứ hai VTG được tổ chức tại địa điểm lớn nhất để đón tiếp nhiều đơn vị tham gia triển lãm.

VTG 2017: Kết nối những cơ hội kinh doanh và mở rộng những mối quan hệ

Sự kiện lần này được tổ chức chính thức bởi Chi Nhánh Công ty Cổ phần Quảng cáo và Hội chợ Thương mại (VINEXAD) và Công ty TNHH Dịch vụ Thương mại và Tiếp thị Yorkers (YORKERS) và một số đơn vị trong và ngoài nước.

Sự kiện cũng nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ của Chính phủ và các ngành công nghiệp liên quan như: Bộ Công thương Việt Nam (MOIT), Hiệp hội bông sợi Việt Nam (VCOSA), Hội Dệt may thêu Đan thành phố Hồ Chí Minh (AGTEK).. và nhiều Hiệp hộ khác.

Là một động lực chính thúc đẩy sự phát triển của ngành may mặc Việt Nam, VTG đã được nhiều thương hiệu nổi tiếng thế giới công nhận là một kênh kết nối rất hữu ích để khai thác vào thị trường đang bùng nổ ở Việt Nam.

Hội triển lãm lần này có khoảng hơn 12.000m2 gian hàng triển lãm được sử dụng dành cho 400 đơn vị tham gia triển lãm đến từ 14 quốc gia và khu vực như Trung Quốc, Đức, Hồng Kông, Ấn Độ, Nhật Bản, Malaysia, Singapore, Thụy Sĩ, Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, Uzbekistan và Việt Nam.

Sự kiện này nhấn mạnh đến chuỗi giá trị hoàn chỉnh cho ngành dệt may, bao gồm máy móc dệt may, may mặc, sợi và vải dệt, với hơn 400 đơn vị tham gia triển lãm cùng nhau tập trung lại để trưng bày các máy móc hiện đại và các giải pháp phục vụ nhu cầu thị trường của Việt Nam.

Để biết chi tiết về danh sách, các nhà triển lãm, danh sách sản phẩm, lịch trình hội thảo, vui lòng truy cập www.vtgvietnam.com.

Ly Ly

Loading...

Bình luận

Tình yêu còn lại

Sau 3 tập thơ, tác giả Phạm Quốc Cường tiếp tục ra mắt bạn đọc tập thơ thứ 4 mang tựa đề “Tình yêu còn lại”.

Sốc với Video HLV CLB Phố Hiến xông vào 'bóp cổ' cầu thủ An Giang

HLV của CLB Phố Hiến đã có hành động "xấu xí" khi tiến đến bóp cổ cầu thủ An Giang khi cầu thủ này đá bóng vào khu vực kỹ thuật,

Hope Beel mặc bikini nóng rực, 'đốt cháy' nắng hè

Nàng mẫu Hope Beel khiến fan phát "sốt" với loạt ảnh sexy nóng bỏng mới đây.

Vì sao các đạo diễn thích làm phim kinh dị?

Mê đắm thực hiện dòng phim này. Có rất nhiều lý do, nhưng lý do được một đạo diễn mới tiết lộ đó là dòng phim kinh dị… siêu lợi nhuận.

Xem thêm