Pháp Luật Plus - Vietnam Airlines hợp tác cùng Tập đoàn Sabre trong CN hàng không

Vietnam Airlines hợp tác cùng Tập đoàn Sabre trong CN hàng không

0
Ngày 4/6, Vietnam Airlines ký kết thỏa thuận hợp tác mở rộng với tập đoàn Sabre – nhà cung ứng giải pháp công nghệ của Hoa Kỳ trong lĩnh vực hàng không, khách sạn và du lịch.

Thỏa thuận hợp tác sẽ nâng tầm phạm vi hoạt động của hệ thống Phục vụ hành khách Sabre (Passenger Service System - SabreSonic) mà Vietnam Airlines đang sử dụng, góp phần đáp ứng tốt hơn nhu cầu của hành khách và nâng cao hiệu quả vận hành của Vietnam Airlines.

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Phạm Ngọc Minh- Chủ tịch HĐQT TCTHKVN cho biết: “Trong một thập kỷ qua, quan hệ đối tác bền chặt giữa Vietnam Airlines và Sabre Corporation ngày càng được được củng cố nhằm nâng cao trải nghiệm cho khách hàng. Thỏa thuận mở rộng này sẽ giúp Vietnam Airlines tận dụng các giải pháp công nghệ của Sabre để phát triển hệ thống phân phối và bán hàng. Được Skytrax công nhận là hãng hàng không 4 sao trong 2 năm liên tiếp, Vietnam Airlines đã và đang khẳng định bước phát triển mạnh mẽ với vai trò chủ lực, dẫn đầu thị trường của ngành hàng không Việt Nam cũng như khu vực. Với sự hợp tác thành công này, Sabre đã trở thành một đối tác quan trọng đóng góp vào những thành tựu của Vietnam Airlines, tiếp tục cung cấp những công nghệ tiên tiến nhất đáp ứng nhu cầu của khách hàng”

 Ông Trịnh Hồng Quang - Phó Tổng giám đốc Vietnam Airlines (phải) và ông Dave Shirk - Chủ tịch Sabre Airline Solutions (trái) ký kết hợp tác dưới sự chứng kiến của ông Trịnh Đức Hải - Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại Sydney (thứ 3 từ trái sang) và đại diện lãnh đạo hai bên.
 Ông Trịnh Hồng Quang - Phó Tổng giám đốc Vietnam Airlines (phải) và ông Dave Shirk - Chủ tịch Sabre Airline Solutions (trái) ký kết hợp tác dưới sự chứng kiến của ông Trịnh Đức Hải - Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại Sydney (thứ 3 từ trái sang) và đại diện lãnh đạo hai bên.

Hãng sẽ mang đến cho khách hàng trải nghiệm khác biệt với dịch vụ liền mạch trên một nền tảng công nghệ đồng bộ, hiện đại nhất, từ khi tìm chuyến bay, mua vé và làm thủ tục trực tuyến, mua dịch vụ bổ trợ trên website cho đến dịch vụ hậu mãi thông qua giải pháp công nghệ tiên tiến của Sabre.

Bên cạnh việc tiếp tục phối hợp triển khai hệ thống Phục vụ hành khách, Sabre cam kết sẽ hỗ trợ Vietnam Airlines đáp ứng các tiêu chuẩn về công nghệ phân phối của Hiệp hội Vận tải hàng không Quốc tế (IATA). Sabre và Vietnam Airlines cũng đặt mục tiêu sử dụng công nghệ tiên tiến để đẩy mạnh phát triển các ứng dụng di động.

Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Cũng tại buổi ký kết, Ông Dave Shirk, Chủ tịch Sabre Airline Solutions nhấn mạnh: “Các giải pháp công nghệ chuyên sâu của Sabre sẽ giúp Vietnam Airlines tăng cường năng lực cạnh tranh trên thị trường châu Á – Thái Bình Dương. Trong lịch sử hợp tác lâu dài giữa Vietnam Airlines và Sabre, chúng tôi đã đạt được những kết quả, thành tựu rất ấn tượng. Với khả năng đáp ứng tốt các yêu cầu của Hãng, Sabre sẽ còn tiếp tục mang đến cho Vietnam Airlines những giá trị to lớn trong hành trình trở thành một trong những hãng hàng không lớn nhất khu vực”

Hợp tác vừa ký kết sẽ góp phần củng cố hơn nữa truyền thống hợp tác lâu dài giữa Vietnam Airlines và Sabre. Trước đó, hai bên đã gia hạn một thỏa thuận dài hạn khác về việc phân phối chỗ thông qua hệ thống đặt chỗ toàn cầu (GDS) của Sabre.

Châu Anh

Loading...

Bình luận

Loading...

Áp lực đối với chương trình thay thế Táo Quân đêm Giao thừa

Thu hút sự quan tâm chú ý của công chúng. Hiện tại, những thông tin xung quanh chương trình thay thế Táo Quân đêm Giao thừa đã bắt đầu được hé lộ.

Du lịch Việt Nam cán đích sớm mục tiêu đón du khách quốc tế

Năm 2019 Việt Nam đón được 17,5 - 18 triệu lượt khách du lịch quốc tế, phát triển du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn…

Tập đoàn Hưng Thịnh thưởng nóng đội tuyển nữ Việt Nam sau vô địch SEA Games 30

Đội tuyển nữ Việt Nam đã giành tấm huy chương Vàng sau khi đánh bại Thái Lan ở trận chung kết SEA Games 30.

Thua liên tiếp trước Việt Nam, Indonesia tỏ ra dè chừng

Trong năm 2019, các đội tuyển của Indonesia đều nếm mùi thất bại trước Việt Nam. Báo giới Indonesia có sự dè chừng nhất định trước trận chung kết SEA Games.

Link liên kết