Pháp Luật Plus - Vedan Việt Nam tự hào tôn vinh nhân viên gắn bó 20 năm

Vedan Việt Nam tự hào tôn vinh nhân viên gắn bó 20 năm

0
Ngày 30/12/2016, Công ty Vedan Việt Nam tổ chức Lễ vinh danh ghi nhận những cống hiến của cán bộ công nhân viên có thời gian công tác lâu năm tại Công ty. Đây là sự kiện thường niên kể từ năm 2013 đến nay. Năm 2016 khi Công ty vừa đạt độ tuổi 25, đã có 90 nhân viên có thời gian làm việc 20 năm và 589 nhân viên làm việc hơn 20 năm.

Qua 25 năm xây dựng và trưởng thành, Vedan Việt Nam đã có một vị thế vững chắc trong sản xuất, kinh doanh và đang không ngừng vươn lên để tiếp tục là doanh nghiệp cung cấp sản phẩm bột ngọt tin cậy hàng đầu Việt Nam. Cùng chung tay đưa khát vọng đó thành hiện thực là những người lãnh đạo tận tâm cùng đội ngũ cán bộ công nhân viên đầy nhiệt huyết, đam mê và khát khao cống hiến cho sự phát triển của Công ty. Phát biểu khai mạc, Tổng Giám đốc Yang Kun Hsiang đã chúc mừng và gửi lời cảm ơn sâu sắc, đồng thời động viên nhân viên tiếp tục cố gắng, đồng hành cùng sự phát triển của Công ty.

Ban lãnh đạo công ty Vedan trao tặng những bó hoa tươi thắm cảm ơn những người lao động đã gắn bó với công ty suốt 20 năm qua.
Ban lãnh đạo công ty Vedan trao tặng những bó hoa tươi thắm cảm ơn những người lao động đã gắn bó với công ty suốt 20 năm qua.

Trong không  khí trang trọng của buổi lễ, cảm xúc tự hào và hạnh phúc khi những thành viên Vedan Việt Nam đang bước trên cùng một con đường và con đường ấy 25 năm qua đã có nhiều bước thăng trầm, nhưng với những hướng đi đúng đắn, với sự đồng lòng quyết tâm của những thành viên trong gia đình Vedan thì Vedan đã và đang gặt hái được không ít thành công, tạo dựng được niềm tin và sự gắn bó lâu dài từ chính đội ngũ  nhân viên  của mình.

Thay mặt cho những người được vinh danh trong buổi lễ, anh Nguyễn Thành Đô – Xưởng Trưởng Xưởng Gia công sản phẩm phụ, đại diện cho 90 nhân viên đã làm việc 20 năm tại Công ty cho biết anh rất vinh dự khi được ghi nhận sự cống hiến và nỗ lực của mình. Anh cùng với những nhân viên khác cần phải cố gắng hơn nữa vì sự lớn mạnh của Công ty. Anh cũng mong ngày càng nhiều nhân viên được Vedan ghi nhận sự cống hiến trong 20 năm, 25 năm và lâu hơn nữa.

Anh Đô cũng cho biết thêm: “Đối với cá nhân tôi, Lễ vinh danh là nơi mỗi thành viên được lắng nghe, được thấu hiểu, được ghi nhận những cống hiến, từ đó cảm nhận niềm vui và hạnh phúc trong công việc”.

Còn Anh Nguyễn Ngọc Hương - Chuyên viên cao cấp, chia sẻ: “Vedan giống như gia đình mình vậy. Với vai trò là người cán bộ, tôi cảm thấy có trách nhiệm với Công ty. Ngoài ra, tôi thấy Cty có chế độ phúc lợi rất tốt, như về bảo hiểm, xe đưa rước, chế độ tiền lương... Do đó tôi cảm thấy rất yên tâm và tự hào khi đóng góp công sức cho Vedan.”

Buổi Lễ vinh danh thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạo Vedan Việt Nam, đồng thời mang đến giá trị tinh thần, tạo động lực mạnh mẽ để nhân viên gắn bó lâu dài hơn với Công ty, làm nên tinh thần đoàn kết tạo nên một Vedan Việt Nam vững mạnh.

20 năm một hành trình không ngắn để chúng ta đồng hành cùng nhau.
20 năm một hành trình không ngắn để chúng ta đồng hành cùng nhau.

Cảm xúc lắng đọng xen lẫn tự hào với nhiều thế hệ đã gắn bó với gia đình Vedan Việt Nam ngay từ những ngày đầu thì đây thực sự là một niềm hạnh phúc, không có lời nào có thể diễn tả được hơn như thế. Được làm việc trong một Công ty có vốn đầu tư nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam, những thành viên của gia đình Vedan Việt Nam cùng với quyết tâm sẽ nỗ lực không ngừng để góp phần vào sự phát triển bền vững lâu dài mà Vedan Việt Nam luôn hướng tới.

Để có được những thành công như ngày hôm nay, điều quan trọng then chốt chính là dấu ấn của những người lãnh đạo Công ty luôn nắm bắt nhanh nhất những cơ hội và thách thức, dám đương đầu với khó khăn thử thách, chèo lái con thuyền Vedan trong suốt 25 năm qua. Chương trình đã góp phần tạo thêm sức mạnh cho niềm tin, cho sự đồng lòng của tất cả thành viên trong gia đình Vedan Việt Nam.

Buổi lễ thật sự ấn tượng hơn khi các cá nhân đã gắn bó và cống hiến cho Vedan Việt Nam suốt 20 năm vừa qua cũng đã nhận được nhiều phần quà giá trị thay lời tri ân của lãnh đạo.

Thông điệp “Vedan quyết tâm phát triển lâu dài tại Việt Nam” là một sự khẳng định Vedan Việt Nam sẽ ngày càng lớn mạnh và trên mỗi chặng đường tiến về tương lai, toàn thể đội ngũ lãnh đạo và cán bộ công nhân viên Vedan luôn không ngừng sáng tạo, rực cháy đam mê, đoàn kết, tự tin để hoàn thành sứ mệnh, tạo nên một thương hiệu Vedan Việt Nam thành công – bền vững.

Lê Minh Hùng

Bình luận

HLV Nishino: ‘Thái Lan sẽ đánh bại Việt Nam ở Mỹ Đình"

HLV Akira Nishino gửi lời tuyên chiến sớm đến ĐT Việt Nam trước trận lượt về bảng G vòng loại World Cup 2022.

Thông tin mới nhất về hợp đồng của HLV Park Hang Seo với đội tuyển Việt Nam

Theo Tổng Thư ký VFF Lê Hoài Anh, bản hợp đồng của HLV Park Hang-seo vẫn đang trong quá trình đàm phán.

Một vị ni sư được nối dõi dòng thiền, hiện tượng đặc biệt của Phật giáo Việt Nam

Đại lễ tưởng niệm và Hội thảo khoa học kỷ niệm 906 năm Ni sư Diệu Nhân viên tịch được tổ chức tại Học viện Phật giáo Việt Nam từ 25- 27/10/2019.

Xuân Trường âm thầm sang Hàn Quốc phẫu thuật

Ông Lương Bách Chiến, bố của Xuân Trường là người đồng hành cùng con trai sang Hàn Quốc. Anh thực hiện chuyến đi sau khi chiến thắng tại Indonesia trở về.

Thế giới Facebook

Quốc tế