Vedan tài trợ trồng cây xanh nhân dịp kỷ niệm sinh nhật Bác Hồ

0
Chương trình đã trồng mới 5.000 cây phân tán trên địa bàn huyện, do Công ty Vedan Việt Nam tài trợ.

Nhân dịp kỷ niệm 126 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh, sáng 19/5 UBND huyện Long Thành (tỉnh Đồng Nai) đã tổ chức thành công chương trình “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ”. Chương trình đã trồng mới 5.000 cây phân tán trên địa bàn huyện, do Công ty Vedan Việt Nam tài trợ.

Vedan tài trợ trồng cây xanh nhân dịp kỷ niệm sinh nhật Bác Hồ

Tất cả các cây xanh được trồng mới là những cây có tán và thân đẹp, có giá trị về kinh tế, cảnh quan và môi trường như: dầu, sao, xà cừ, gõ đỏ, bằng lăng… đã phủ xanh toàn bộ các khuôn viên huyện Long Thành. Là một đơn vị tích cực trong chương trình trồng cây xanh để bảo vệ môi trường nên Vedan Việt Nam được xây dựng rộng trên 120 ha, trong đó 1/3 diện tích là dành để xây dựng mảng xanh.

Với chính sách: Yêu quý môi trường, kinh doanh lâu dài”theo tiêu chuẩn ISO 14001, và chính sách an toàn sức khỏe nghề nghiệp: “Công ty an toàn - mọi người khỏe mạnh”theo tiêu chuẩn OHSAS 18001. Trong những năm qua, Vedan Việt Nam không ngừng nỗ lực và nghiêm túc thực hiện nhiều hạng mục, công trình quan trọng liên quan đến công tác bảo vệ môi trường như: đầu tư hơn 30 triệu USD xây dựng và vận hành hệ thống xử lý nước thải hiện đại với công suất hơn 9.000m3/ngày đêm; thực hiện quy định phân loại rác tại nguồn; xây dựng khu tập trung và quản lý phân loại chất thải công nghiệp chờ đưa đi xử lý; lắp đặt hệ thống quan trắc môi trường tự động; ký kết hợp đồng với các đơn vị, tổ chức có chức năng xử lý chất thải để xử lý triệt để các loại chất thải sinh hoạt, chất thải công nghiệp có phát sinh trong công ty; tổ chức tuyên truyền về an toàn lao động và phòng chống cháy nổ, tiết kiệm năng lượng; thực hiện công việc 3R (giảm phát thải, tái sử dụng, tái chế)…

Hàng năm, Vedan Việt Nam đều tổ chức thực hiện báo cáo đánh giá tác động môi trường, được các cơ quan có thẩm quyền phê chuẩn và đánh giá cao.

Lê Minh Hùng

Loading...

Bình luận

Cơ sở hạ tầng xanh: “Bài toán” không mới nhưng vẫn khó của du lịch Việt

Bên cạnh “sức bật” của hạ tầng, du lịch Việt vẫn đang phải đối mặt với một “bài toán” không mới nhưng vẫn khó: Cơ sở hạ tầng xanh.

Huyền thoại Trà Mã cổ đạo: “Vua trà” 1700 tuổi

Liên thông Trung Quốc với Tây Tạng. Đây là con đường thông thương buôn bán cổ nhất nhì châu Á, ẩn chứa giá trị văn hóa, lịch sử chờ được khám phá.

Chuyện chốn hậu cung Trung Hoa: Chuyện ăn uống cầu kỳ xa hoa của Từ Hy Thái Hậu

Ngay cả đến chuyện ăn uống thường ngày hay những bữa tiệc có một không hai trên đời của bà cũng được nhiều nhà nghiên cứu dày công tìm hiểu.

Thầy Park sẽ chọn ai thay thế Văn Hậu?

Chấn thương sụn chêm có nguy cơ nghỉ 3-4 tháng, HLV Park Hang Seo buộc phải chọn ra cái tên khả dĩ nhất để thay thế cho hậu vệ người Thái Bình.

Xem thêm