Pháp Luật Plus - Vedan tài trợ cho lễ công bố nông thôn mới ở Đồng Nai

Vedan tài trợ cho lễ công bố nông thôn mới ở Đồng Nai

0
Sáng 8/6 tại TP Biên Hòa, diễn ra Lễ công bố và đón nhận danh hiệu Nông thôn mới cho 2 huyện Nhơn Trạch và Long Thành (tỉnh Đồng Nai).

Công ty Vedan Việt Nam tài trợ số tiền 200 triệu đồng cho chương trình này. Đồng chí Nguyễn Phú Cường - Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Đồng Nai đã đến tham dự.

Qua 6 năm thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới, Đồng Nai đã đạt được những thành quả rất tích cực. Đến nay trên địa bàn tỉnh có 91/133 xã (chiếm 68,4%) đạt chuẩn nông thôn mới.

Vedan tài trợ cho lễ công bố nông thôn mới ở Đồng Nai

Đặc biệt vừa qua 2 huyện Long Thành và Nhơn Trạch được Thủ tướng Chính phủ công nhận đạt chuẩn nông thôn mới. Thành quả này là kết quả của sự chung vai, chung sức của toàn  Đảng, toàn quân, toàn dân trên địa bàn tỉnh trong phong trào thi đua xây dựng nông thôn mới, trong đó có sự đóng góp quan trọng và ngày càng nhiều của các doanh nghiệp trong tỉnh.

Đồng Nai là một trong những địa phương đi đầu cả nước của phong trào xây dựng nông thôn mới. Đến nay đã có 5 địa phương cấp huyện được công nhận đạt chuẩn nông thôn mới.

Là một doanh nghiệp hoạt động trên địa bàn tỉnh, từ nhiều năm nay Vedan Việt Nam luôn đồng hành cùng chính quyền, đoàn thể của tỉnh thực hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp với địa phương, người dân mỗi năm khoảng trên 5 tỷ đồng.

Lê Minh Hùng

Loading...

Bình luận

Loading...

Sports Seoul vẫn khẳng định VFF gây áp lực cho ông Park

Tờ báo Sports Seoul của Hàn Quốc tiết lộ thông tin VFF giao cho HLV Park Hang-seo dẫn dắt đội tuyển vào chơi trận chung kết Asian Cup 2023 là chính xác.

Ông Hải "lơ": Văn Hậu sẽ ăn đứt Công Phượng ở châu Âu

HLV Lê Thuỵ Hải tin tưởng Đoàn Văn Hậu hoàn toàn có thể thành công ở giải VĐQG Hà Lan, trong màu áo Heerenveen.

Lương Thùy Linh gợi cảm với đầm xuyên thấu đọ sắc cùng Á hậu Tú Anh

Tối 16/9, Hoa hậu Lương Thuỳ Linh đã có dịp hội ngộ các đàn chị Tú Anh, Huyền My, Đỗ Mỹ Linh tại sự kiện diễn ra ở Hà Nội.

Bốc thăm FIFA Club World Cup 2019: Liverpool gặp đối thủ "dưới cơ" ?

LĐBĐ thế giới (FIFA) vừa tổ chức bốc thăm chia cặp tại FIFA Club World Cup, trong đó Liverpool có thể sẽ gặp những đối thủ "cửa dưới".