Vedan tài trợ cho lễ công bố nông thôn mới ở Đồng Nai

0
Sáng 8/6 tại TP Biên Hòa, diễn ra Lễ công bố và đón nhận danh hiệu Nông thôn mới cho 2 huyện Nhơn Trạch và Long Thành (tỉnh Đồng Nai).

Công ty Vedan Việt Nam tài trợ số tiền 200 triệu đồng cho chương trình này. Đồng chí Nguyễn Phú Cường - Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Đồng Nai đã đến tham dự.

Qua 6 năm thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới, Đồng Nai đã đạt được những thành quả rất tích cực. Đến nay trên địa bàn tỉnh có 91/133 xã (chiếm 68,4%) đạt chuẩn nông thôn mới.

Vedan tài trợ cho lễ công bố nông thôn mới ở Đồng Nai

Đặc biệt vừa qua 2 huyện Long Thành và Nhơn Trạch được Thủ tướng Chính phủ công nhận đạt chuẩn nông thôn mới. Thành quả này là kết quả của sự chung vai, chung sức của toàn  Đảng, toàn quân, toàn dân trên địa bàn tỉnh trong phong trào thi đua xây dựng nông thôn mới, trong đó có sự đóng góp quan trọng và ngày càng nhiều của các doanh nghiệp trong tỉnh.

Đồng Nai là một trong những địa phương đi đầu cả nước của phong trào xây dựng nông thôn mới. Đến nay đã có 5 địa phương cấp huyện được công nhận đạt chuẩn nông thôn mới.

Là một doanh nghiệp hoạt động trên địa bàn tỉnh, từ nhiều năm nay Vedan Việt Nam luôn đồng hành cùng chính quyền, đoàn thể của tỉnh thực hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp với địa phương, người dân mỗi năm khoảng trên 5 tỷ đồng.

Lê Minh Hùng

Loading...

Bình luận

Áp lực kỳ thi tốt nghiệp THPT, “sao” Việt gầy sọp, mất ngủ, không dám yêu

Á hậu Thụy Vân nói trước kỳ thi tốt nghiệp THPT, cô gầy sọp vì lo học, từ chối không ít sự theo đuổi.

TripAdvisor bình chọn Hội An vào top 25 điểm đến nổi tiếng nhất thế giới 2020

Trong danh sách độc giả bình chọn trên TripAdvisor, Hội An và Hà Nội lần lượt đứng vị trí 17 và 15 điểm đến nổi tiếng nhất thế giới 2020.

Tự đốt ‘vùng nhạy cảm’ trên sóng livestream, Youtuber Hàn Quốc bị bỏng độ 2

Một nam Youtuber Hàn Quốc khiến dân mạng sốc nặng khi tự đốt “vùng kín” trên sóng livestream, nhưng không kiểm soát được ngọn lửa dẫn đến bị bỏng độ 2.

Cựu Giám đốc kỹ thuật VFF sắp về với Viettel?

Bến đỗ khác sau khi hết hợp đồng với VFF. Đó là khả năng là CLB Viettel, đội đang đặt nhiều tham vọng trong giai đoạn 2 của V.League.

Xem thêm