Pháp Luật Plus - Vang Thanh Long Đỏ nhận cúp vàng sản phẩm được yêu thích ASEAN 2015

Vang Thanh Long Đỏ nhận cúp vàng sản phẩm được yêu thích ASEAN 2015

0
Công ty TNHH CNTP Nhật Hồng tổ chức kỷ niệm 1 năm ra mắt sản phẩm Rượu Vang Thanh Long Đỏ, đón nhận cúp vàng sản phẩm được yêu thích ASEAN 2015.

Công ty TNHH Nhật Hồng là Công ty đầu tiên tại Việt Nam cũng như trên thế giới đã nghiên cứu, sản xuất thành công sản phẩm Vang Thanh Long đỏ, được chuyển giao công nghệ và quy trình sản xuất từ Công ty VONE của Mỹ.

Vang Thanh Long Đỏ nhận cúp vàng sản phẩm được yêu thích ASEAN 2015

Nguyên liệu được lên men từ 100% trái thanh long ruột đỏ - một loại trái cây có nhiều vitamin, đặc biệt có hoạt chất lycopen một chất kháng ung thư hiệu quả, được Cục Bảo vệ thực vật, Trung tâm kiểm dịch thực vật sau nhập khẩu 2, chứng nhận mã số vùng trồng nguyên liệu tại tỉnh Bình Thuận, luôn đảm bảo chất lượng nguồn nguyên liệu đầu vào ổn định và đồng nhất.

Công ty TNHH Công nghệ thực phẩm Nhật Hồng được biết đến là nhà sản xuất các sản phẩm được chế biến từ thảo mộc thiên nhiên như: các sản phẩm từ cây lô hội, nấm linh chi, collagen… và các sản phẩm phụ trợ khác. Hiện các sản phẩm của công ty đã có mặt khắp các tỉnh, thành trong cả nước và xuất khẩu ra nước ngoài, từng bước trở thành một trong những thương hiệu mạnh trong ngành đồ uống và nước giải khát. 

                                                                                               

Dương Lài

Loading...

Bình luận

Loading...
Những điều thấy từ đại dịch

Những điều thấy từ đại dịch

0
Chưa bao giờ khái niệm “thế giới trong bàn tay” lại dễ nhìn thấy, sờ thấy như hiện nay. Tuy nhiên, thế giới cởi mở đang “khuếch trương uy lực” của Covid-19.
Vũ Hán ngày đầu dỡ bỏ lệnh phong tỏa

Vũ Hán ngày đầu dỡ bỏ lệnh phong tỏa

0
Hàng ngàn người đã nhẹ nhõm rời khỏi Vũ Hán vào sáng nay sau khi chính quyền dỡ bỏ lệnh phong tỏa nhiều tháng qua tại nơi tâm dịch Covid-19 này.

Độc đáo Tết cổ truyền của đồng báo Khmer

Tết Cổ truyền Chol-chnam-thmay (Khmer New Year) được tổ chức vào đầu tháng Pôsăk, hay còn gọi là tháng Chét theo Phật lịch Tiểu thừa (vào ngày 14,15,16 tháng 4 dương lịch).

"Không ngày nào tôi không tập thể dục"

Đó là tuyên bố của người đẹp Alexandra Cane. Alexandra nói, thói quen tập thể dục khiến cô có thân hình như ý và cảm giác tuyệt vời.

Vanessa Hudgens mặc bodysuit mỏng tang 'có như không' gây sốc

Nữ diễn viên 'High School Musical' hở bạo trong bức hình đăng trên tạp chí Girls. Girls. Girls.

Ronaldinho được ra tù sau 32 ngày bị giam giữ

Cựu cầu thủ Barca - Ronaldinho được ra tù sau 32 ngày bị giam giữ tại Paraguay vì dùng hộ chiếu giả.

Thế giới Facebook