Công ty TNHH CNTP Nhật Hồng tổ chức kỷ niệm 1 năm ra mắt sản phẩm Rượu Vang Thanh Long Đỏ, đón nhận cúp vàng sản phẩm được yêu thích ASEAN 2015.
Công ty TNHH Nhật Hồng là Công ty đầu tiên tại Việt Nam cũng như trên thế giới đã nghiên cứu, sản xuất thành công sản phẩm Vang Thanh Long đỏ, được chuyển giao công nghệ và quy trình sản xuất từ Công ty VONE của Mỹ.
Nguyên liệu được lên men từ 100% trái thanh long ruột đỏ - một loại trái cây có nhiều vitamin, đặc biệt có hoạt chất lycopen một chất kháng ung thư hiệu quả, được Cục Bảo vệ thực vật, Trung tâm kiểm dịch thực vật sau nhập khẩu 2, chứng nhận mã số vùng trồng nguyên liệu tại tỉnh Bình Thuận, luôn đảm bảo chất lượng nguồn nguyên liệu đầu vào ổn định và đồng nhất.
Công ty TNHH Công nghệ thực phẩm Nhật Hồng được biết đến là nhà sản xuất các sản phẩm được chế biến từ thảo mộc thiên nhiên như: các sản phẩm từ cây lô hội, nấm linh chi, collagen… và các sản phẩm phụ trợ khác. Hiện các sản phẩm của công ty đã có mặt khắp các tỉnh, thành trong cả nước và xuất khẩu ra nước ngoài, từng bước trở thành một trong những thương hiệu mạnh trong ngành đồ uống và nước giải khát.