Pháp Luật Plus - Tỷ phú Mai Vũ Minh được tạp chí danh tiếng thế giới Newsweek vinh danh

Tỷ phú Mai Vũ Minh được tạp chí danh tiếng thế giới Newsweek vinh danh

0
Tạp chí danh tiếng hàng đầu thế giới Newsweek vừa trang trọng đăng bài về tỷ phú Mai Vũ Minh ở trang đầu của tạp chí giấy này ở phiên bản quốc tế, phát hành trên toàn thế giới.
1Bài đăng về tỷ phú Mai Vũ Minh ở trang đầu của tạp chí Newsweek.

Theo đó, tỷ phú Mai Vũ Minh - Chủ tịch Hội đồng quản trị của tập đoàn SAPA Thale - liên tục có các cuộc họp làm việc ở cấp chính phủ với các nước ở Tây Nam châu Âu và Trung Đông trong thời gian gần đây.

Tháng 6/2019, ông Mai Vũ Minh đã nhận lời mời và có chuyến thăm, làm việc tới Tổng thống Bosnia - Herzegovina Milorad Dodik, Phó Thủ tướng thứ nhất Serbia kiêm Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Serbia, ông Ivica Dačić và Tổng thống Srpska, bà Zeljka Cvijanovic.

2Bài đăng về tỷ phú Mai Vũ Minh trên tạp chí Newsweek bản điện tử.

Những cuộc họp này nằm trong khuôn khổ chương trình Hợp tác đầu tư song phương giữa Tập đoàn SAPA Thale với chính phủ và khối doanh nghiệp hàng đầu của các quốc gia này.

Năm 2018, tỷ phú Mai Vũ Minh đã đại diện cho Tập đoàn SAPA Thale ký kết hợp tác đầu tư song phương với Cơ quan Phát triển Đầu tư thuộc chính phủ Dubai (DUBAI FDI) và Hiệp hội Đầu tư Thế giới (WAIPA) để đầu tư các dự án tỷ USD giữa Việt Nam và Trung Đông.

3Tỷ phú Mai Vũ Minh trong cuộc làm việc với Tổng thống Bosnia- Herzegovina Milorad Dodik.

Về những chuyến công tác này, ông Mai Vũ Minh cho biết, tiềm năng thương mại của các nước Tây Nam Âu, Trung Đông, Việt Nam, Đức là rất lớn và chương trình Hợp tác đầu tư góp phần thúc đẩy hợp tác đầu tư và thương mại giữa không chỉ các quốc gia này mà còn nhiều quốc gia khác trên thế giới.

4Bloomberg, Thomson Reuters, IBTimes, AP, Business Insider đã đăng bài viết về những chuyến thăm và làm việc của tỷ phú Mai Vũ Minh với các nguyên thủ và người đứng đầu các tập đoàn lớn trên thế giới.

SAPA Thale là một tập đoàn tài chính. Chủ tịch của tập đoàn này là tỷ phú Mai Vũ Minh, người nắm giữ nhiều dự án và cổ phần của các tập đoàn lớn ở các nước trên thế giới và được coi là một nhà đầu tư lớn và là tỷ phú có ảnh hưởng đối với giới tài chính và chính phủ toàn cầu.

PV

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

HLV Park Hang Seo: An cư rồi, liệu có lạc nghiệp?

HLV Park Hang Seo vừa tậu căn hộ gần VFF để tiện cho công việc, nhưng sau khi an cư, ông thầy người Hàn có "lạc nghiệp"?

Chi Pu tung ảnh bikini ‘bỏng mắt’ giữa mùa dịch Covid-19

Chỉ với hai bức ảnh, Chi Pu chứng minh được đẳng cấp mỹ nhân thế hệ mới của showbiz Việt.

Premier League bắt "đá khoán" 3 trận/5 ngày: Cầu thủ không phải robot

Muốn kết thúc giải đấu trước ngày 30.6, Premier League tính đến phương án đá "dồn toa", đẩy các cầu thủ vào cuộc chạy đua thể lực chưa từng thấy.

Kẻ cầm đầu "phòng chat tình dục" gây chấn động Hàn Quốc từng nhắn tin dọa giết phóng viên

Cho Joo Bin, kẻ cầm đầu "phòng chat thứ N" khiến dư luận Hàn Quốc phẫn nộ, đã từng ngang nhiên dọa giết phóng viên điều tra về vụ việc.