Tưng bừng quà tặng ngày Phụ nữ Việt Nam cùng Ngân hàng SCB

0
Hướng tới ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10). ngày để cộng đồng, xã hội tôn vinh giá trị và vai trò của người phụ nữ trên khắp mọi miền đất nước. Nhân dịp này, Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) dành tặng hàng ngàn quà tặng tiện ích đến phái đẹp.

Theo đó, khách hàng nữ khi đến giao dịch tại tất cả đơn vị của SCB trên toàn quốc sẽ nhận được quà tặng tiện ích xinh xắn khi thực hiện một trong các giao dịch sau: Gửi mới, tái ký, lĩnh lãi tiền gửi. Mở mới tài khoản thanh toán Lộc Phát, tài khoản Đa Năng. Tham gia sử dụng dịch vụ tại quầy với giá trị giao dịch quy đổi tối thiếu từ 500.000 đồng. Chương trình chỉ diễn ra trong một ngày duy nhất, ngày 20/10.

Chương trình
Chương trình "Tôn vinh nét đẹp Việt" là hoạt động thường niên mỗi dịp 20/10 của SCB

Chương trình “Tôn vinh nét đẹp Việt” là một trong những hoạt động chăm sóc khách hàng được SCB triển khai thường niên. Qua đó, SCB gửi đến khách hàng nữ lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, may mắn và thành công trong cuộc sống. SCB mong rằng những món quà nhỏ và ý nghĩa của chương trình sẽ mang đến cho quý khách hàng nữ thật nhiều niềm vui trong ngày đặc biệt này.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

  • Trung tâm Dịch vụ Khách hàng 24/7: 1900 6538
  • Website: www.scb.com.vn
  • Email: chamsockhachhang@scb.com.vn
  • Zalo/ Facebook:SCB Ngân Hàng TMCP Sài Gòn
  • Hoặc bất kỳ chi nhánh – Phòng giao dịch gần nhất của SCB

Anh Tuấn

Loading...

Bình luận

Dấu ấn đồng hành cùng Quân đội

Dấu ấn đồng hành cùng Quân đội

0
Từ hơn 10 năm trước, khi mạng internet chưa phát triển, hàng ngày, Báo PLVN đã vượt hàng nghìn cây số, đến với cán bộ, chiến sĩ trong toàn quân.

Hai sự kiện lịch sử chứng minh Huế là Kinh đô Áo dài Việt Nam

Võ Vương Nguyễn Phúc Khoát khai sinh ra áo dài, vua Mình Mạng đã đưa áo dài trở thành trang phục phố biển chứng minh HUế là Kinh đô Áo dài VN.

TTXVN ra mắt cuốn sách về Đổi mới sáng tạo trong báo chí toàn cầu

Cuốn sách phân tích sâu những cách làm sáng tạo trong các tổ chức báo chí, từ nền tảng kỹ thuật số tới những sản phẩm là báo in.

Lồng tiếng Oshin, Maria... NSND Minh Hằng kiếm hàng trăm cây vàng

Nhờ công việc lồng tiếng phim mà vào thập niên 90, NSND Minh Hằng đã xây được nhà trị giá hàng trăm cây vàng, đổi xe như thay áo.

Vì sao Bảo Thanh lại nghỉ đóng phim?

Mới đây, nữ diễn viên "Về nhà đi con" tuyên bố sẽ nghỉ đóng phim và sẽ trở lại trong thời gian phù hợp.

Xem thêm