Từ Cam Ranh bay thẳng đến Bờ Tây nước Mỹ

0
Chương trình đặc biệt này khởi hành ngày 19/11/2016 với mức chi phí 42.900.000VNĐ/khách.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tham quan, nghỉ dưỡng, khám phá những nét đặc sắc của cường quốc kinh tế số một thế giới, Longphutourist (Khánh Hòa) chính thức triển khai chương trình tham quan Bờ Tây nước Mỹ (Los Angeles – Las Vegas), kéo dài 8 ngày 7 đêm. Đặc biệt, chương trình bay thẳng từ sân bay Cam Ranh (Khánh Hòa) đến Bờ Tây nước Mỹ mà không cần phải quá cảnh TP.Hồ Chí Minh – Hà Nội. 

Chương trình hấp dẫn.
Chương trình hấp dẫn.

Chương trình đặc biệt này khởi hành ngày 19/11/2016 với mức chi phí 42.900.000VNĐ/khách. Tham gia chương trình sẽ được tư vấn hồ sơ, tối ưu hóa tỷ lệ đâu Visa của khách hàng. Đồng thời có quà tặng hấp dẫn dành cho 5 khách đầu tiên, đăng ký tour trước ngày 15/10/2016. Mọi chi tiết chỉ cần bốc máy gọi đến số hotline: 0583.527.022 – 0914 985 618 hoặc đến trực tiếp Trung tâm lữ hành Long Phú (118 Hùng Vương – Nha Trang) để được tư vấn và phục vụ. 

Nước Mỹ được biết đến như một biểu tượng của sự tươi đẹp và xa hoa. Được tạo hóa ưu ái ban cho những cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ, kết hợp với một nền văn hóa đa sắc tộc và nền kinh tế phát triển vượt bậc, nước Mỹ trở thành chốn thiên đường trong tâm trí của người dân khắp năm châu. Và cơ hội một lần được đặt chân đến nơi đây cũng trở thành giấc mơ lớn của tất cả mọi người.

PV

Bình luận

Khám phá nét đẹp lặng lẽ của hoa Sim ven vườn Quốc gia Cát Tiên

Tháng Chạp, Ka Uyên - người Châu Mạ sống ở buôn Đạ Nha (Lâm Đồng) lại tìm về những trảng Sim đang lặng lẽ khoe sắc ven vườn Quốc gia Cát Tiên.

80 triệu đồng 1 chậu hoa địa lan Trần Mộng Sa Pa chơi Tết

Các nhà vườn Sa Pa sẽ đưa ra khoảng 15.000 chậu hoa địa lan quý Trần Mộng, tăng hơn 5.000 chậu so với năm ngoái, giá từ 30 - 80 triệu đồng.

'Nam thần' Vĩnh Thụy gây 'sốt' trên mạng xã hội

Vĩnh Thụy đứng chung khung hình với dàn nghệ sĩ "Táo Xuân 2021" được chia sẻ khắp mạng xã hội, đã thu hút sự quan tâm lớn của khán giả.

Yêu cầu nhà hàng trên đèo Mã Pì Lèng dừng hoạt động

Sở Xây dựng Hà Giang cho hay, Sở vừa có văn bản báo cáo UBND tỉnh Hà Giang kết quả kiểm tra việc cải tạo nhà hàng trên đèo Mã Pì Lèng.

Xem thêm