Pháp Luật Plus - Từ Cam Ranh bay thẳng đến Bờ Tây nước Mỹ

Từ Cam Ranh bay thẳng đến Bờ Tây nước Mỹ

0
Chương trình đặc biệt này khởi hành ngày 19/11/2016 với mức chi phí 42.900.000VNĐ/khách.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tham quan, nghỉ dưỡng, khám phá những nét đặc sắc của cường quốc kinh tế số một thế giới, Longphutourist (Khánh Hòa) chính thức triển khai chương trình tham quan Bờ Tây nước Mỹ (Los Angeles – Las Vegas), kéo dài 8 ngày 7 đêm. Đặc biệt, chương trình bay thẳng từ sân bay Cam Ranh (Khánh Hòa) đến Bờ Tây nước Mỹ mà không cần phải quá cảnh TP.Hồ Chí Minh – Hà Nội. 

Chương trình hấp dẫn.
Chương trình hấp dẫn.

Chương trình đặc biệt này khởi hành ngày 19/11/2016 với mức chi phí 42.900.000VNĐ/khách. Tham gia chương trình sẽ được tư vấn hồ sơ, tối ưu hóa tỷ lệ đâu Visa của khách hàng. Đồng thời có quà tặng hấp dẫn dành cho 5 khách đầu tiên, đăng ký tour trước ngày 15/10/2016. Mọi chi tiết chỉ cần bốc máy gọi đến số hotline: 0583.527.022 – 0914 985 618 hoặc đến trực tiếp Trung tâm lữ hành Long Phú (118 Hùng Vương – Nha Trang) để được tư vấn và phục vụ. 

Nước Mỹ được biết đến như một biểu tượng của sự tươi đẹp và xa hoa. Được tạo hóa ưu ái ban cho những cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ, kết hợp với một nền văn hóa đa sắc tộc và nền kinh tế phát triển vượt bậc, nước Mỹ trở thành chốn thiên đường trong tâm trí của người dân khắp năm châu. Và cơ hội một lần được đặt chân đến nơi đây cũng trở thành giấc mơ lớn của tất cả mọi người.

PV

Loading...

Bình luận

Loading...

3 cách hành xử của phụ nữ khiến đàn ông yêu chiều cả đời

Đừng nghĩ thương chồng, yêu chồng là chị em có tất cả, điều quan trọng nhất là phải thương cả bố mẹ chồng và cô em chồng kìa.

HLV Park muốn gắn bó lâu dài với bóng đá Việt Nam

HLV Park Hang Seo muốn tiếp tục gắn bó với bóng đá Việt Nam trong khoảng thời gian còn lại của sự nghiệp huấn luyện.

Giữa ồn ào chồng bị tố quỵt nợ gần 30 triệu USD, Triệu Vy phản ứng ra sao?

Phản ứng của nữ diễn viên khiến cư dân mạng bất ngờ và làm rộ lên tin đồn cả hai ly hôn.

Kỳ thú những loài động vật mới được phát hiện năm 2019

Các nhà nghiên cứu thuộc Viện Khoa học California ở Mỹ tìm kiếm khắp 5 châu lục và 4 đại dương, phát hiện 71 loài động thực vật mới.

Link liên kết