Pháp Luật Plus - Từ Cam Ranh bay thẳng đến Bờ Tây nước Mỹ

Từ Cam Ranh bay thẳng đến Bờ Tây nước Mỹ

0
Chương trình đặc biệt này khởi hành ngày 19/11/2016 với mức chi phí 42.900.000VNĐ/khách.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tham quan, nghỉ dưỡng, khám phá những nét đặc sắc của cường quốc kinh tế số một thế giới, Longphutourist (Khánh Hòa) chính thức triển khai chương trình tham quan Bờ Tây nước Mỹ (Los Angeles – Las Vegas), kéo dài 8 ngày 7 đêm. Đặc biệt, chương trình bay thẳng từ sân bay Cam Ranh (Khánh Hòa) đến Bờ Tây nước Mỹ mà không cần phải quá cảnh TP.Hồ Chí Minh – Hà Nội. 

Chương trình hấp dẫn.
Chương trình hấp dẫn.

Chương trình đặc biệt này khởi hành ngày 19/11/2016 với mức chi phí 42.900.000VNĐ/khách. Tham gia chương trình sẽ được tư vấn hồ sơ, tối ưu hóa tỷ lệ đâu Visa của khách hàng. Đồng thời có quà tặng hấp dẫn dành cho 5 khách đầu tiên, đăng ký tour trước ngày 15/10/2016. Mọi chi tiết chỉ cần bốc máy gọi đến số hotline: 0583.527.022 – 0914 985 618 hoặc đến trực tiếp Trung tâm lữ hành Long Phú (118 Hùng Vương – Nha Trang) để được tư vấn và phục vụ. 

Nước Mỹ được biết đến như một biểu tượng của sự tươi đẹp và xa hoa. Được tạo hóa ưu ái ban cho những cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ, kết hợp với một nền văn hóa đa sắc tộc và nền kinh tế phát triển vượt bậc, nước Mỹ trở thành chốn thiên đường trong tâm trí của người dân khắp năm châu. Và cơ hội một lần được đặt chân đến nơi đây cũng trở thành giấc mơ lớn của tất cả mọi người.

PV

Loading...

Bình luận

Loading...
Nỗi xấu hổ mang tên Lê Thị Hiền

Nỗi xấu hổ mang tên Lê Thị Hiền

0
Đừng nhanh nhảu nhận ngay 'rút kinh nghiệm' và nhất là đừng cúi mặt ăn năn, bởi với những gì chị đã làm giữa đám đông, chị không được quyền… hối hận.

Tình yêu - Không phải cứ cố gắng thì có thể!

Cô là một người phụ nữ hoàn hảo để trở thành vợ và mẹ của các con anh sau này. Thế nhưng thứ anh kiếm tìm thì không có ở cô...

Phát triển điện ảnh bằng cách hạn chế phim nhập ngoại: Cách “bao bọc” liệu có hiệu quả?

Để bảo vệ phim Việt, tạo cơ hội cho điện ảnh Việt phát triển. Vấn đề là, liệu hạn chế phim ngoại thì phim Việt có nâng cao chất lượng hay không?

Đội tuyển Việt Nam đối đầu Thái Lan: Chờ màn so tài Quang Hải - Chanathip

Hai tuần nữa, trận đấu được chờ đợi nhất ở vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á giữa Thái Lan và Việt Nam sẽ diễn ra.