TP HCM: Ngân hàng SCB triển khai chương trình khuyến mại lớn nhất năm

0
Với mong muốn tri ân những khách hàng thân thiết đã luôn đồng hành cùng SCB, cũng như có thêm các ưu đãi dành cho khách hàng tiền gửi, tiền vay và chủ thẻ Quốc tế nhân các dịp lễ lớn cuối năm, Ngân hàng Sài Gòn (SCB) triển khai chương trình khuyến mại “Khai xuân như ý – Phú quý cả năm”.

Đây là chương trình khuyến mại lớn nhất năm với tổng giá trị giải thưởng lên đến 17 tỷ đồng. Chương trình được triển khai từ ngày 27/11/2017 đến hết ngày 13/02/2018, tại hệ thống SCB trên toàn quốc.

Theo đó, trong thời gian triển khai chương trình, khách hàng gửi tiền tiết kiệm tại hệ thống SCB trên toàn quốc từ 30 triệu đồng hoặc 150 EUR, 150 AUD có cơ hội trúng thưởng ngay tại quầy với 666.666 quà tặng là bao lì xì may mắn có giá trị lên đến 01 triệu đồng/giải.

Đồng thời, khách hàng cá nhân gửi tiền tiết kiệm tại quầy; Khách hàng sử dụng các loại Thẻ Thanh toán Quốc tế (SCB Master Card Debit) và Thẻ Tín dụng Quốc tế của SCB (SCB MasterCard/Visa); Khách hàng cá nhân vay vốn trong khoảng thời gian này sẽ được cấp các mã số dự thưởng để tham gia quay số và có cơ hội trúng các giải thưởng có giá trị của chương trình.

Ngân hàng SCB triển khai chương trình khuyến mại lớn nhất năm.
Ngân hàng SCB triển khai chương trình khuyến mại lớn nhất năm.

Cơ cấu giải thưởng hấp dẫn dành cho khách hàng quay số cuối chương trình gồm: 1 xe Mercedes-Benz C200 2017 trị giá 1,6 tỷ đồng, 12 bộ giải trí Samsung mỗi bộ trị giá 75 triệu đồng gồm 1 TV Qled 55 inches và 1 dàn âm thanh 3D Blu-ray, 24 tủ lạnh Samsung Inverter 486 lít trị giá 45 triệu đồng, 36 máy giặt Samsung 12 kg trị giá 23 triệu đồng, và 240 phiếu mua hàng siêu thị có giá trị 02 triệu đồng mỗi phiếu. Ngoài ra, 600 thẻ SCB Mastercard Debit có số dư 01 triệu đồng sẽ dành cho khách hàng có mã số dự thưởng May mắn với 04 chữ số cuối là 2018.

Như vậy, khách hàng sẽ có đến 03 cơ hội trúng thưởng những phần quà giá trị khi tham gia gửi tiết kiệm, và 02 cơ hội trúng thưởng khi vay vốn và sử dụng thẻ quốc tế do SCB phát hành trong thời gian diễn ra chương trình.

Tiềm lực tài chính vững mạnh, quản trị minh bạch, uy tín thương hiệu tốt, chính sách hấp dẫn, dịch vụ khách hàng tận tâm… đang được xem là ưu thế của SCB trên thị trường tài chính ngân hàng trong nước. SCB cũng là một trong những ngân hàng có tốc độ tăng trưởng huy động và dư nợ cao trong 9 tháng đầu năm 2017. Cụ thể, đến cuối tháng 09/2017, huy động vốn của SCB tăng 19,6% , dư nợ tăng 17,1% so với cuối năm 2016. Ngoài ra, doanh số chi tiêu qua thẻ quốc tế của SCB trong 10 tháng đầu năm đã vượt hơn 40% so với doanh số kế hoạch cả năm 2017.

Ông Võ Tấn Hoàng Văn, Tổng Giám đốc SCB, cho biết trong quý 3/2017, tỷ lệ tái tục tiền gửi của khách hàng cá nhân tại SCB trung bình đạt hơn 83%, trong khi lợi nhuận thuần từ hoạt động dịch vụ 9 tháng đầu năm tăng hơn 66% so với cùng kỳ 2016. “Đó là động lực lớn để chúng tôi tiếp tục đưa ra các chính sách, các sản phẩm dịch vụ tài chính đa dạng & tối ưu, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng”, ông Văn nói.

PV

Loading...

Bình luận

Loading...

Nữ ca sĩ giàu nhất thế giới ‘bỏng rẫy’ với nội y ren hai mảnh

“Nữ ca sĩ giàu nhất thế giới” Rihanna khoe trọn thân hình săn chắc , “bỏng rẫy” với nội y ren hai mảnh màu vàng chanh.

"Thảm họa" nâng cấp vòng ba, cô gái không thể ngồi trong 6 tháng

Mình đã bị lừa bởi những lời đánh giá giả dối và bị thuyết phục chi tới 8.200 bảng Anh (hơn 236 triệu đồng) cho một ca nâng mông thảm họa.

Nghị lực sống mạnh mẽ của cô gái bị điện giật mất 2 cánh tay và 1 chân

Nhờ vào nghị lực mạnh mẽ, cô gái mất 3 chi vẫn có thể theo đuổi đam mê làm đẹp, thể thao, viết lách...

HAGL chưa có kế hoạch “giải cứu” Đặng Văn Lâm

Theo ông Nguyễn Tấn Anh, Trưởng đoàn của HAGL thì đội bóng phố núi chưa có kế hoạch đưa Đặng Văn Lâm về chơi bóng ở V-League 2020.

Xem thêm