Pháp Luật Plus - TP HCM: 500 triệu USD đầu tư vào dự án River City

TP HCM: 500 triệu USD đầu tư vào dự án River City

0
Dự án River City có tổng vốn đầu tư khoảng 500 triệu USD.

Ngày 6/3 tại TP.Hồ Chí Minh, đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác ba bên giữa Công ty An Gia Investment và Quỹ Đầu tư Creed Group (Nhật Bản) với Công ty CP Phát triển Bất động sản Phát Đạt để triển khai Dự án River City với tổng vốn đầu tư khoảng 500 triệu USD.

Dự án này tọa lạc tại đường Đào Trí, phường Phú Thuận, quận 7, TP.HCM, với quy mô khoảng 8.000 căn hộ, Office – tel và Shop house, có tổng diện tích 11,25 hecta, mật độ xây dựng chiếm 23,6% và diện tích căn hộ đa dạng từ 47 – 122m2.

Tiện ích bên ngoài khu River City.
Tiện ích bên ngoài khu River City.

Năm 2015, Quỹ Creed Group đầu tư vào Công ty An Gia Invesment 200 triệu USD, năm nay tiếp tục cùng An Gia đầu tư nguồn vốn lớn vào dự án River City. Với việc ký kết này, các bên có những thế mạnh khác nhau như nguồn vốn, quỹ đất, kinh nghiệm phát triển dự án sẽ hỗ trợ, bổ sung cho nhau, cùng đưa River City trở thành dự án bất động sản “đình đám” nhất trên thị trường hiện nay.

Ông Toshihiko Muneyoshi – Chủ tịch Quỹ Creed Group cho biết : “Chúng tôi tự tin hợp tác vì đã đầu tư thành công vào các dự án Angia Skyline, Angia Riverside sau khi tham gia vào thị trường Việt Nam. Qua việc hợp tác với An Gia và Phát Đạt, Creed Group mong muốn chia sẻ, ứng dụng những kinh nghiệm phát triển bất động sản tại Nhật Bản, Singapore và các nước tiên tiến vào việc xây dựng, triển khai các dự án căn hộ tại Việt Nam.

Sự hợp tác này sẽ đưa ra thị trường những căn hộ cao cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế cả về thiết kế, công năng sử dụng và chất lượng”.

Nhiều công trình giao thông trọng điểm kết nối giữa quận 2, quận 4, quận 7 đã và đang thực hiện, cũng như vị thế của River City có mặt sông dài 1km, dự án này sẽ được xây dựng và phát triển thành một khu dân cư đẳng cấp và đáng sống, phục vụ cho các chủ nhân thành đạt.

                                                                              

Lê Minh Hùng

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

U18 Việt Nam thất bại ở giải Đông Nam Á và bài toán khó cho thầy Park

Sau thất bại ấy, chính là nỗi lo rất lớn về khoảng trống của bóng đá trẻ Việt Nam, và rõ ràng HLV Park Hang Seo sẽ phải tính toán

Tìm cách thu hút khách quốc tế

Theo thống kê của Tổng cục Du lịch, trong 7 tháng đầu năm 2019, tăng trưởng khách du lịch quốc tế đến Việt Nam có dấu hiệu chững lại

Mùa Vu Lan, các nghệ sĩ hòa ca giữa đạo và đời

Từ đó, thấy được chữ Hiếu không chỉ là truyền thống văn hóa lâu đời của người Việt, mà hiện hữu trong cả âm nhạc Việt từ ngàn xưa đến nay.

Hàng ngàn Phật tử nô nức bái Phật, cầu an ngày Lễ Vu Lan tại Fansipan

Ngày 14/8, hàng ngàn du khách, Phật tử từ bốn phương tìm về với cội nguồn đạo hiếu trong lễ Vu Lan trên đỉnh thiêng Tây Bắc.

Thế giới Facebook