Thuỷ sản Hùng Vương thu về gần 490 tỷ sau thoái vốn tại Thực phẩm Sao Ta

0
Sau khi giao dịch, Thủy sản Hùng Vương chỉ còn 9 cổ phiếu lẻ tại Công ty thực phẩm Sao Ta, thu về gần 490 tỷ đồng.

CTCP Thực phẩm Sao Ta vừa báo cáo việc Thủy sản Hùng Vương không còn là cổ đông lớn của công ty này. Trước đó, Thủy sản Hùng Vương nắm giữa hơn 21,16 triệu cổ phiếu FMC tương ứng 54,28% vốn của CTCP Thực phẩm Sao Ta.

Thuỷ sản Hùng Vương thu về gần 490 tỷ sau thoái vốn tại Thực phẩm Sao Ta. Ảnh Nhipcaudautu.vn
Thuỷ sản Hùng Vương thu về gần 490 tỷ sau thoái vốn tại Thực phẩm Sao Ta. Ảnh Nhipcaudautu.vn

 Thuỷ sản Hùng Vương thoái vốn tại Thực phẩm Sao Ta, thu về gần 490 tỷ đồng - Ảnh 1Thuỷ sản Hùng Vương đã thu về khoảng 487 tỷ đồng sau vụ thoái vốn này.Với giá bình quân 23.000 đồng/cổ phiếu, Thuỷ sản Hùng Vương đã thu về khoảng 487 tỷ đồng.

Công ty Quản lý quỹ SSI đã báo cáo vừa mua 7.787.000 cổ phiếu (tỷ lệ 19,97%) và Thủy sản Bến Tre (ABT) báo cáo đã mua 7,8 triệu cổ phiếu (tỷ lệ 20,1%) và trở thành 2 cổ đông lớn. Số còn lại hơn 5,6 triệu cổ phiếu cũng đã giao dịch thỏa thuận ngày 15/11/2017.

Châu Anh

Bình luận

Bảo vệ cao nhất quyền nhân thân của tác giả, bảo vệ sự toàn vẹn của tác phẩm

Đây là ý kiến của ĐBQH Dương Văn Phước (đoàn Quảng Nam) khi góp ý vào dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Sở hữu trí tuệ.

VinID mở bán vé hai trận đấu của tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022

Từ ngày mai (27/10), ứng dụng VinID bắt đầu mở bán vé bóng đá xem hai trận đấu của tuyển Việt Nam với Nhật Bản và Ả Rập Xê Út.

"Khát vọng bình yên" - Bức tranh âm nhạc nơi tuyến đầu chống dịch

Tác phẩm được ví như “bức tranh âm nhạc” trong đó là sự khốc liệt, là tình yêu thương chia sẻ cùng với niềm tin chiến thắng dịch bệnh...

Chelsea hủy diệt Norwich với chiến thắng 7-0, vững chắc ngôi đầu bảng

Chelsea giữ vững ngôi đầu bảng sau 9 trận, trở thành đội bóng ghi bàn nhiều nhất tại Ngoại hạng Anh cho đến nay sau khi thắng đậm 7-0 trước Norwich.

Xem thêm

Thế giới Facebook

Quốc tế