Pháp Luật Plus - Thêm một lần “Khởi nghiệp” của người đàn bà “Không thể gục ngã”

Thêm một lần “Khởi nghiệp” của người đàn bà “Không thể gục ngã”

0
Sau những trải lòng trong cuốn tự truyện “Không thể gục ngã”, tác giả Đỗ Mỹ Dung vừa cho ra mắt một loạt các sản phẩm làm đẹp...

Tác giả Đỗ Mỹ Dung chia sẻ, trong một lần đến Tokyo (Nhật Bản) công tác, khi có thời gian rảnh để chăm sóc cho bản thân, chị đã tham khảo và tìm hiểu về một số công nghệ làm đẹp, chăm sóc sức khỏe mới nhất đang thịnh hành tại đây.

do my linh

Đỗ Mỹ Dung chia sẻ những trải nghiệm của bản thân với những người bạn.

Thông qua những trải nghiệm, người phụ nữ đặc biệt này đã thấy được chất lượng các sản phẩm này sự phù hợp cho phụ nữ Việt Nam.

Với sự nhanh nhạy, tác giả đã đặt vấn đề với phía Nhật Bản để được phép tiếp thu công nghệ, cũng như làm đại diện tại Việt Nam. Và trong thời gian vừa qua chị đã cùng chuyên gia Nhật Bản tổ chức buổi gặp gỡ và chia sẻ về những trải nghiệm của mình với những người bạn, những người có nhu cầu tìm hiểu về phương thức chăm sóc sức khỏe mới này.

khanh linh

Ca sĩ Khánh Linh – chia sẻ kinh nghiệm về làm đẹp của bản thân và bày tỏ sự quan tâm đến những phương pháp chăm sóc sức khỏe, làm đẹp công nghệ cao.

Theo chị chia sẻ, thì liệu pháp nuôi cấy tế bào gốc và lọc máu là mối quan tâm lớn nhất của của chị trong hàng loạt những phương pháp chăm sóc sức khỏe công nghệ cao. Đặc biệt, bản thân chị cũng kỳ vọng sẽ áp dụng những phương pháp này để cải thiện và tăng cường sức khỏe cho chồng mình (anh Nguyễn Văn Chính – chồng chị Dung đã từng trải qua phẫu thuật não và đã bình phục được khoảng 2 năm trở lại đây).

my linh

Ca sĩ Mỹ Linh đồng hành cùng chương trình.

Ngoài lựa chọn những liệu pháp tập trung vào nâng cao sức đề kháng của cơ thể và tăng cường việc thải độc giúp hỗ trợ tốt cho tuần hoàn cho chồng mình, chị cũng dùng phương pháp căng chỉ vàng 24k để làm đẹp cho mình và chia sẻ những trải nghiệm của mình cũng những người bạn. 

chuyen gia

Những chuyên gia Nhật Bản có mặt tại buổi kí kết hợp tác mở văn phòng đại diện tại Việt Nam.

“Tôi đem công nghệ chăm sóc sức khỏe này về Việt Nam không chỉ đơn thuần là hoạt động kinh doanh, mà còn để tôi thỏa mãn mong muốn rằng – nếu tôi có thể tìm thấy trên thế giới này có những gì mới nhất, tốt nhất… tôi cũng sẽ học hỏi để đem những điều đó về phục vụ cho người Việt” bà Đỗ Mỹ Dung, Tổng giám đốc AKebi Việt Nam chia sẻ.

“Không thể gục ngã” là cuốn tự truyện về hành trình chiến đấu chống lại căn bệnh ung thư của những người trong cuộc. Chia sẻ một cách trần trụi, đau đớn những cũng hết sức cứng rắn về những gì mình và chồng phải đương đầu, tác giả Đỗ Mỹ Dung không chỉ kể cho độc giả câu chuyện của chị, mà còn của hàng triệu cá nhân và gia đình trên khắp Việt Nam đang ở trong cùng hoàn cảnh, phải từng ngày chống chọi với bệnh tật hiểm nghèo.

 

Tin nên đọc

Hà Thư

Loading...

Bình luận

Loading...

Hoàng Yến: 3 cuộc hôn nhân tan vỡ và cú sốc sinh con tuổi 40

Không nghĩ mình có con ở tuổi 40, sau giây phút bất ngờ được làm mẹ lần nữa là chuỗi ngày sống trong lo lắng và sợ hãi của Hoàng Yến.

Chủ tịch UEFA thừa nhận mùa giải có thể hủy bỏ

Chia sẻ trước báo giới, Chủ tịch UEFA Aleksander Ceferin lo ngại khả năng mùa giải có thể hủy bỏ.

Báo Pháp luật Việt Nam là cơ quan truyền thông tuyên truyền “Bộ tiêu chí ứng xử trong gia đình”

“Bộ tiêu chí ứng xử trong gia đình”, Bộ VH-TT&DL đã ra Quyết định số 854/QĐ- BVHTTDL thực hiện thí điểm “Bộ tiêu chí ứng xử trong gia đình” năm 2020.

Đất long mạch nhà Nguyễn - "kế ngàn năm"

Mảnh đất Huế (Thừa Thiên - Huế) - nơi kinh thành Phú Xuân xưa, là một thời triều đại nhà Nguyễn trị vì với nhiều thăng trầm, biến động trong lịch sử.