Tập đoàn Number 1 – Tân Hiệp Phát tặng 180 Iphone 7 Plus cho khách hàng trong hè 2017

0
Tập đoàn Tân Hiệp Phát đã xác định được hai khách hàng đầu tiên trúng Iphone 7 Plus.
Đại diện người tiêu dùng và đại diện sở Công thương tỉnh Bình Dương tham gia chương trình quay số trúng thưởng.
Đại diện người tiêu dùng và đại diện sở Công thương tỉnh Bình Dương tham gia chương trình quay số trúng thưởng.

Mỗi ngày sẽ có 02 chiếc điện thoại Iphone 7 Plus tặng cho 02 khách hàng may mắn khi tham gia quay số trúng thưởng.

Tổng cộng có tới 180 điện thoại Iphone 7 Plus và gần 15.000 thẻ cào điện thoại 100.000 đồng sẽ được trao tặng cho các khách hàng may mắn trong mùa hè năm nay.

Đây là những món quà hấp dẫn trong chương trình khuyến mãi mùa hè thường niên mà Tập đoàn Number 1 – Tân Hiệp Phát gửi đến khách hàng trên toàn quốc.

Tại buổi quay số trúng thưởng đầu tiên diễn ra vào trưa 21/04/2016, Ban tổ chức đã tìm ra hai khách hàng may mắn trúng Iphone 7 Plus đầu tiên là chị Nguyễn Ngọc Khánh Linh đến từ Thanh Phước, Châu Thành, Tây Ninh và anh Nguyễn Tấn Tường đến từ TX Long Khánh, Đồng Nai.

Bên cạnh đó, 160 giải thưởng may mắn khác là thẻ cào điện thoại mệnh giá 100.000 đồng cũng đã xác định được các chủ nhân.

Đại diện người tiêu dùng kiểm tra hệ thống máy trước khi tiến hành quay số trúng thưởng.
Đại diện người tiêu dùng kiểm tra hệ thống máy trước khi tiến hành quay số trúng thưởng.

Nằm trong chương trình “Xé nhãn liền tay, trúng ngay Iphone 7 Plus” diễn ra từ ngày 20/04/2017 đến hết ngày 18/07/2017, khách hàng khi mua các sản phẩm Trà Thanh nhiệt Dr.Thanh, Trà xanh Không độ, Nước tăng lực Numer 1, Number 1 Dâu, Number 1 Chanh và Number 1 Active Chanh muối sẽ có cơ hội trúng ngay 1 chai sản phẩm cùng loại trực tiếp tại điểm bán và các phần thưởng có giá trị khác.

Cụ thể, bên cạnh hàng triệu chai sản phẩm trúng thưởng phủ khắp thị trường, khách hàng còn có thêm cơ hội thứ hai để trúng giải thưởng giá trị là điện thoại Iphone 7 Plus và thẻ cào điện thoại qua việc nhắn tin mã số dự thưởng dưới mỗi nhãn chai vào tổng đải 6020.

Hàng ngày, Ban tổ chức sẽ quay số ngẫu nhiên để chọn ra 02 khách hàng may mắn trúng iPhone 7 Plus và 160 giải là thẻ cào điện thoại trị giá 100.000 đồng.

Với thông điệp “Xé nhãn liền tay, trúng ngay Iphone 7 Plus”, Tập đoàn Number 1 – Tân Hiệp Phát mong muốn gửi những quà tặng có giá trị như một lời tri ân tới khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ trong suốt thời gian qua. Danh sách khách hàng trúng thưởng sẽ được cập nhật hàng ngày trên website www.7plusmoingay.com

Number 1- Tân Hiệp Phát được biết đến là doanh nghiệp dẫn đầu Việt Nam về các sản phẩm nước giải khát không gas có lợi cho sức khỏe với các sản phẩm nổi tiếng như Trà Thanh nhiệt Dr Thanh, Trà xanh Không độ, Nước tăng lực Number 1.

Hàng năm hãng nước giải khát này luôn dành hàng trăm tỉ đồng cùng tâm huyết của mình để góp phần nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần và hỗ trợ phát triển đời sống kinh tế cho người dân, cộng đồng gặp khó khăn tại khắp các vùng miền trên toàn quốc.

P.L

Bình luận

NSND Rơ Chăm Phiang: “Giọng hát, năng khiếu, hình thức” là ba tiêu chí của một thí sinh mà tôi quan tâm

Vừa qua, NSND Rơ Chăm Phiang đã có cuộc trò chuyện với PV Báo PLVN về những thông tin liên quan đến Liên hoan “Tiếng hát Đại ngàn” toàn quốc Lần thứ Nhất.

Bình yên sẽ trở lại

Với lời thơ lay động con tim mà Hoàng Trang đã viết, Nhạc sĩ Trần Cường đã hòa âm phối khí thành công ca khúc "Bình yên sẽ trở lại"...

Brazil 3-0 Venezuela: Neymar kiến tạo và ghi bàn trên chấm phạt đền

Trận ra quân, chủ nhà Brazil rất thuận lợi khi họ dễ dàng giành chiến thắng với tỷ số 2-0 trước đối thủ Venezuela rạng sáng nay (14/6).

Bí mật về nghĩa trang "khủng" của các Pharaoh nổi tiếng Ai Cập

Thung lũng các vị vua là nơi các Pharaoh và những viên quan Ai Cập có quyền lực lớn an nghỉ. Nơi đây được coi là di sản thế giới...

Xem thêm