Pháp Luật Plus - Tập đoàn Hưng Thịnh: Hàng loạt sự kiện tri ân khách hàng nhân kỷ niệm 15 năm thành lập

Tập đoàn Hưng Thịnh: Hàng loạt sự kiện tri ân khách hàng nhân kỷ niệm 15 năm thành lập

0
Nhân kỷ niệm 15 năm thành lập, Tập đoàn BĐS Hưng Thịnh sẽ tổ chức chuỗi sự kiện với nhiều hoạt động đặc sắc để tri ân khách hàng.

Không ngừng lớn mạnh

Trải qua 15 năm xây dựng và phát triển từ những bước đi ban dầu hết sức khó khăn, đến nay Tập đoàn Hưng Thịnh đã phát triển mạnh mẽ vươn lên thành một trong những đơn vị kinh doanh bất động sản uy tín. Hiện Tập đoàn Hưng Thịnh có 14 công ty thành viên, 2 văn phòng đại diện, hệ thống 7 sàn giao dịch quy mô.

Dặc biệt về nhân lực, hiện nay Tập đoàn Hưng Thịnh có đội ngũ rất hùng hậu với hơn 2.000 nhân sự hoạt động chuyên nghiệp, hiệu quả ở các lĩnh vực đầu tư, thiết kế, xây dựng, nội thất và phân phối sản phẩm.

Tập đoàn Hưng Thịnh đến nay trở thành đơn vị kinh doanh bất động sản uy tín.
Tập đoàn Hưng Thịnh đến nay trở thành đơn vị kinh doanh bất động sản uy tín.

Tính đến thời điểm hiện tại, Tập đoàn Hưng Thịnh đã đưa ra thị trường hơn 30 dự án chất lượng trải dài ở các tỉnh, thành phố như: Khánh Hòa, Vũng Tàu, Bình Thuận, Bình Định, TP Hồ Chí Minh, Đà Lạt.

Nối tiếp những bước thành công, dự kiến năm 2017, Hưng Thịnh sẽ cung cấp ra thị trường trên 5.500 căn hộ ở; 1.000 nền đất; 250 biệt thự biển và 1.000 căn hộ du lịch. Đây cũng là năm đánh dấu Hưng Thịnh tham gia lĩnh vực khách sạn và du lịch. Tập đoàn sẽ triển khai 200 phòng khách sạn tiêu chuẩn 3 sao và xây dựng chuỗi khách sạn, resort từ 3-4 sao tại các sự án trên cả nước.

Phục vụ khách hàng, đóng góp cho cộng đồng, xã hội

Ông Nguyễn Đình Trung – Chủ tịch Hội đồng quản trị, kiêm Tổng Giám đốc Hung Thinh Corp cho biết, đi cùng với những thành tựu phát triển về kinh tế, xã hội của đất nước, Hưng Thịnh đánh dấu cột móc 15 năm hình thành và phát triển với vị thế một tập đoàn kinh tế tư nhân có tầm vóc và hoạt động hiệu quả trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh bất động sản.

Để có được điều này, Hưng Thịnh đã phải trải qua rất nhiều giai đoạn thăng trầm, đặc biệt là lúc thị trường rơi vào trạng thái gần như đóng băng. Ông Trung chia sẻ: “Khó khăn phía trước sẽ còn rất nhiều nhưng chúng tôi tin rằng, thành quả đạt được hôm nay sẽ là động lực lớn để Hưng Thịnh tiếp tục viết lên hành trình của mình, qua đó tạo dựng niềm tin nơi khách hàng và đóng góp nhiều hơn nữa cho cộng đồng, xã hội”.

Các dự án của Tập đoàn Hưng Thịnh luôn được khách hàng săn lùng.
Các dự án của Tập đoàn Hưng Thịnh luôn được khách hàng săn lùng.

Để đánh dấu chặng đường 15 năm xây dựng và phát triển, từ ngày 29/4-7/5/2017, Hưng Thịnh sẽ tổ chức chuỗi sự kiện với nhiều hoạt động đặc sắc. Cụ thể như: Các giải đấu Tennis, các chương trình nghệ thuật, màn biểu diễn Flyboard lớn nhất tại Cam Ranh và Nha Trang với sự tham dự của nhiều vận động viên nổi tiếng thế giới.

Đặc biệt, tuần lễ triển lãm bất động sản với chủ đề “15 năm hành trình vì một cộng đồng hưng thịnh” sẽ diễn ra từ ngày 1-7/5/2017 tại Capella Galery Hall (số 24 đường 3/2, phường 12, quận 10, TP HCM) sẽ là điểm nhấn đặc biệt trong chuỗi sự kiện. Tại tuần lễ triển lãm, khách hàng sẽ được tìm hiểu các dự án đang được tạo dấu ấn của Hưng Thịnh trên thị trường cũng như các dự án sắp ra mắt.

Kỳ Anh

Bình luận

Loading...

Bí ẩn ngôi miếu thờ “cô dâu ma”, ma nữ nổi tiếng của người Thái

Cái tên Sukhumvit khá nổi tiếng. Sukhumvit gắn với loạt tụ điểm ăn uống, tham quan du lịch, trung tâm mua sắm, khách sạn sang trọng, quán bar, hộp đêm sôi động...

Lạc bước giữa mùa hè rực rỡ ở góc “Nhật Bản thu nhỏ” tại Sun World Halong Complex

Du khách vẫn đang đổ về Sun World Halong Complex để tận hưởng những trải nghiệm tuyệt vời từ Lễ hội mặt trời mọc 2019

Có một kiểu con gái luôn miệng than ế nhưng lòng lại ngại yêu

Ngoài 20 tuổi, chưa một mảnh tình vắt vai, thỉnh thoảng cảm nắng ai đó vài hôm rồi hết, luôn miệng kêu ế, nhưng hễ ai tỏ tình lại chạy mất.

Đến Bà Nà ban ngày, bạn sẽ không có những trải nghiệm tuyệt vời này đâu

Hình ảnh một Bà Nà Hills luôn tươi vui, náo nhiệt lúc ban ngày thì trải nghiệm “chốn bồng lai tiên cảnh”...