Tập đoàn Hoa Sen khởi công dự án BĐS 1.200 tỷ đồng tại Yên Bái

0
Dự án Khu trung tâm thương mại, dịch vụ, khách sạn, nhà hàng và tổ chức sự kiện Hoa Sen Yên Bái vừa được Tập đoàn Hoa Sen chính thức khởi công.

Dự án được xây dựng trên diện tích 1,5 ha tại trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa của Yên Bái, với tổng vốn đầu tư khoảng 1.200 tỷ đồng. Dự án nằm gần kề trục đường quốc lộ 37, kết nối với cao tốc Nội Bài - Lào Cai, thuận tiện trong việc giao thương và du lịch.

Toàn bộ dự án dự kiến sẽ được hoàn thành vào năm 2020. Khi đưa vào hoạt động, đây sẽ là một trong những dự án trọng điểm góp phần thúc đẩy đưa TP. Yên Bái thực hiện mục tiêu trở thành đô thị loại II vào năm 2020 và đô thị loại I vào năm 2050.

Đại diện Tỉnh ủy, HĐND, UBND Tỉnh Yên Bái tặng hoa chúc mừng Tập đoàn Hoa Sen.
Đại diện Tỉnh ủy, HĐND, UBND Tỉnh Yên Bái tặng hoa chúc mừng Tập đoàn Hoa Sen.

Tính thời điểm hiện tại, đây là dự án có quy mô lớn tại Yên Bái. Và đây cũng là dự án bất động sản, dịch vụ và du lịch đầu tiên mà Tập đoàn Hoa Sen đầu tư ngoài lĩnh vực tôn thép.

Tập đoàn Hoa Sen là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh tôn thép tại Đông Nam Á. Hiện Tập đoàn Hoa Sen đang sở hữu 8 nhà máy lớn, gần 200 chi nhánh phân phối, bán lẻ trải dài trên khắp cả nước. Sản phẩm của Tập đoàn Hoa Sen hiện đã có mặt tại hơn 60 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Nguyễn Trung

Loading...

Bình luận

Tiếp thu rộng rãi ý kiến Nhân dân

Tiếp thu rộng rãi ý kiến Nhân dân

0
Sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh căn dặn: Mọi đường lối, chủ trương của Đảng xuất phát từ nơi dân chúng và trở lại với dân chúng.

Cầu Vàng “gây sốt” khi trở thành sân khấu cho Lễ hội âm nhạc quốc tế United We Stream Asia

Xuất hiện lung linh và huyền bí trong Lễ hội âm nhạc trực tuyến United We Stream Asia, Cầu Vàng mang đến không gian nghệ thuật mãn nhãn có một không hai.

Tự thưởng bản thân nhân ngày 20/10 bằng ưu đãi Happy Flight của Bamboo Airways

20/10 năm nay, tại sao chị em không làm điều gì đó đặc biệt và mới mẻ như tự thưởng cho mình những hành trình trải nghiệm?

Thế giới của những người đi săn nhật ký

Toàn bộ nhật ký của bạn? Từ những câu chuyện trần trụi, những ý tưởng hoang đường tới những bí mật gây xấu hổ...

Vì sao Đan Trường - Cẩm Ly được gọi là 'cặp đôi vàng'?

Đan Trường và Cẩm Ly là cặp đôi mà ra bài hát nào đều “thắng" bài đó nên được khán giả ưu ái gọi là "cặp đôi vàng" của làng nhạc Việt.

Xem thêm