Sun Group hỗ trợ TP Đà Nẵng 45 tỷ đồng phòng chống dịch COVID-19

0
Sun Group ủng hộ thành phố Đà Nẵng 45 tỷ đồng mua lương thực, thực phẩm hỗ trợ các hộ nghèo, cận nghèo và 100.000 bộ kit xét nghiệm Covid-19

Ngày 15/8, Tập đoàn Sun Group ủng hộ thành phố Đà Nẵng 45 tỷ đồng mua lương thực, thực phẩm hỗ trợ các hộ nghèo, cận nghèo và 100.000 bộ kit xét nghiệm Covid-19.

Hoạt động hỗ trợ được Sun Group triển khai ngay sau khi Đà Nẵng thông báo giãn cách xã hội toàn thành phố trong 7 ngày để ứng phó với tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp.

Theo đó, từ ngày 16 đến 18/8, tập đoàn sẽ trao toàn bộ 30.000 suất quà (mỗi suất trị giá 500.000 đồng) tới các hộ nghèo, cận nghèo, các hộ có hoàn cảnh khó khăn.

sun(1)

Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Quảng và Chủ tịch UBND thành phố Lê Trung Chinh cảm ơn sự hỗ trợ của Tập đoàn Sun Group.

Ngoài ra, Sungroup cung cấp 1.400 tấn rau, củ, quả tươi thông qua thành phố để phân phối nhanh đến nhân dân trên địa bàn và tặng 100.000 kit test nhanh Covid-19 (trị giá 15 tỷ đồng), nhằm hỗ trợ công tác phòng chống dịch.

Thay mặt Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố, Chủ tịch UBND thành phố Lê Trung Chinh trân trọng cảm ơn sự đồng hành của Tập đoàn Sun Group và mong muốn tập đoàn tiếp tục hỗ trợ thành phố trong công tác phòng, chống dịch Covid-19; góp phần giúp Đà Nẵng nhanh chóng vượt qua đại dịch, như cách mà thành phố đã luôn tiên phong làm được trong thời gian qua.

Tập đoàn Sun Group là một trong những doanh nghiệp luôn đi đầu trong công tác đồng hành hỗ trợ và tiếp sức cho Đà Nẵng chống dịch, lắp đặt Bệnh viện dã chiến Tiên Sơn, hỗ trợ trang thiết bị y tế, sinh phẩm, quần áo bảo hộ tại các cơ sở y tế và các quận, huyện.

Ngoài ra, Tập đoàn Sun Group còn hỗ trợ nhiều địa phương trong công tác phòng chống dịch Covid-19; tổng số tiền mặt và trị giá hiện vật Sun Group đóng góp cho công tác phòng chống Covis-19 trên cả nước gần 800 tỷ đồng.

Nguyễn Tuấn

Loading...

Bình luận

Bệnh nhân, y bác sĩ du xuân tại đường hoa bên trong Bệnh viện Chợ Rẫy

Bệnh viện Chợ Rẫy khai mạc Đường hoa Xuân với chủ đề "Xuân 3 miền" nhằm mang đến không khí Tết cho những bệnh nhân, thân nhân và nhân viên y tế...

Tuyển Việt Nam "sáng cửa" vào tứ kết Asian Cup 2022

Tin vui từ bảng A giúp đội tuyển Việt Nam có cơ hội rất lớn để vượt qua vòng bảng Asian Cup nữ 2022.

Sum vầy ngày Tết theo một cách mới

Khi điều kiện vật chất đang trở nên tốt hơn thì dịp tết ngày nay đã trở thành một trong các mùa cao điểm của du lịch.

Ước mơ của mẹ là gì?

Những đứa con cứ lớn lên, rời xa vòng tay mẹ, lao ra đời với mơ ước thành công, kiếm được nhiều tiền, được người đời ngưỡng mộ, nhưng...

Xem thêm