Saigontel Microsoft Việt Nam và Tech Data hợp tác chiến lược đẩy mạnh chuyển đổi số

0
Ngày 5/12, tại Triển lãm Giải pháp Công nghệ Phát triển Khu Công Nghiệp (KCN) Thông Minh diễn ra tại KCN Đại Đồng Hoàn Sơn, Bắc Ninh, Microsoft Việt Nam cùng Công ty cổ phần Công nghệ viễn thông Sài Gòn (Saigontel) và Tổ chức Dữ liệu Tech Data đã ký kết hợp tác chiến lược.

Theo đó, Saigontel chính thức trở thành đơn vị đại diện Microsoft tư vấn công nghệ và bán giải pháp trực tiếp cho những doanh nghiệp (DN) sản xuất tại các KCN ở Bắc Ninh.

Bằng việc mang các giải pháp tiên tiến trong và ngoài nước đến KCN, các DN này sẽ có thể rút ngắn thời gian và chi phí trong việc tìm kiếm và đánh giá những công nghệ mới nổi, đồng thời có cơ hội trải nghiệm và ứng dụng các công nghệ đó một cách dễ dàng hơn, từ đó đẩy nhanh quá trình số hóa DN.

Saigontel Microsoft Việt Nam và Tech Data hợp tác chiến lược đẩy mạnh chuyển đổi số

Bên cạnh đó, Tech Data – nhà phân phối giải pháp Microsoft Cloud toàn cầu - đóng vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ tư vấn và đào tạo giải pháp chuyên sâu cho Saigontel và các khách hàng, nhằm đảm bảo việc triển khai công nghệ được thuận lợi và theo đúng yêu cầu của khách hàng.

“Có thể nói, Cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4 đang tác động mạnh mẽ đến nền sản xuất của cả thế giới, trong đó có Việt Nam. Đây không còn là cuộc chơi giữa những DN quy mô lớn, mà ngay cả những DN vừa và nhỏ cũng đã bắt đầu nhanh chóng hội nhập với hành trình này. Chính nhu cầu số hóa mạnh mẽ của các DN sản xuất tại Việt Nam là khởi nguồn của sự hợp tác chiến lược giữa Saigontel – Microsoft và các đối tác công nghệ…”0 Đại diện Saigontel chia sẻ.

Tại sự kiện, Microsoft cùng Saigontel, Tech Data và các đối tác khác đã công bố 9 gói giải pháp và chính sách dành riêng cho các DN sản xuất tại các KCN ở Bắc Ninh. Trong đó, có gói giải pháp quản lý tài chính kế toán, quản lý chuỗi cung ứng, quản lý nhân sự, quản lý quan hệ khách hàng, quản lý và hoạch định nguồn lực sản xuất nhắm giúp DN cải tiến quy trình vận hành một cách minh bạch và hiệu quả. Đồng thời, tăng khả năng kiểm soát nội bộ, ra quyết định chính xác nhờ vào khả năng truy vết dữ liệu xuyên suốt từ đầu đến cuối…

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Đào Đình Khả, Vụ trưởng Vụ Công nghệ thông tin, Bộ Thông tin và Truyền thông cho biết, cơ hội và tiềm năng về công nghệ thông tin là rất lớn, để tận dụng cơ hội này, cần huy động mọi nguồn lực trong đó có nguồn lực của DN đế phát triển đất nước. Bộ Thông tin và Truyền thông sẵn sàng lắng nghe, tạo mọi điều kiện để các DN  tham gia vào “sân chơi” công nghệ….

Được biết, Saigontel là thành viên của Tập đoàn Sài Gòn (SGI) – là chủ sở hữu trên 30 KCN trải dài trên toàn quốc, hiện đang cung cấp các dịch vụ hạ tầng, dịch vụ viễn thông trong các KCN của SGI.

THANH THANH

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Giải thưởng nào rồi cũng sẽ qua đi…

Giải thưởng nào rồi cũng sẽ qua đi…

0
Để thành công trong nghề báo, ngoài sự say mê, nhiệt huyết còn có cả sự dấn thân và cái Tôi cá nhân thể hiện trong mỗi tác phẩm của mình.

Phương Mai đeo trang sức cưới hơn 1,4 tỷ đồng trong hôn lễ

Tiệc cưới của Phương Mai và ông xã Marcin người Ba Lan diễn ra vào tối 15/6 tại khách sạn Mariott tràn ngập cảm xúc.

MC Hoàng Oanh được khen là người đẹp có chiều sâu tri thức khi dẫn Người Kể Chuyện Tình

Sáng ngày 15/6, Jet Studio đã tổ chức thành công buổi họp báo công bố phát sóng chương trình Người Kể Chuyện Tình mùa thứ ba. .

Hạn chót lúc bình minh và nỗi ám ảnh của thời gian

“Mấy cái kim đồng hồ này sẽ tiếp tục chạy... nhưng không phải là vì chúng ta. Chúng ta cần phải rời khỏi đây khi trời sáng...".

Giới thượng lưu Trung Quốc chi hàng trăm USD/giờ để con được 'Tây hóa'

Dưới sự hướng dẫn, cô bé Danielle Liu mắt nhìn thẳng về phía trước, hai chân cẩn thận bước dọc theo một đường màu đỏ trên sàn nhà...