Red Land khẳng định tên tuổi tại thị trường BĐS Bắc Miền Trung

0
Đặt đại bản doanh 27 Trần Văn Ơn (phường Xuân Phú, Huế), Red Land trở thành thương hiệu quen thuộc trong mắt nhà đầu tư tại thị trường BĐS Bắc Miền Trung.

Với những hoạt động nổi bật, chất lượng chuỗi giá trị dịch vụ cùng sự đóng góp tích cực cho thị trường bất động sản Thừa Thiên Huế và khu vực Bắc Miền Trung, Công ty TNHH BĐS Red Land đang từng bước khẳng định thương hiệu của mình trong lĩnh vực tư vấn và môi giới bất động sản (BĐS). Không những giải quyết mọi khó khăn trong giao dịch mua bán bất động sản năm 2020, Red Land hứa hẹn cho kỳ kinh doanh trong năm 2021 thành công rực rỡ.

Ở bối cảnh thị trường BĐS cả hai miền Nam – Bắc tạm chững lại do ảnh hưởng kinh tế và dịch bệnh, thị trường BĐS Huế nổi lên với tiềm năng lớn, thu hút nhiều nhà đầu tư các dự án lớn nhỏ. Trong bối cảnh đó, Công ty TNHH BĐS Red Land (trụ sở tại 27 Trần Văn Ơn, phường Xuân Phú, TP Huế) cũng trở thành thương hiệu được các nhà đầu tư cả nước chọn lựa là đơn vị môi giới uy tín và xứng đáng trao gửi niềm tin.

image001

Red Land gây dựng uy tín của mình dựa trên các giá trị cốt lõi: “Cam kết – Hiệu quả - Minh bạch”.

Ngày 16/4/2021 vừa qua, Công ty TNHH BĐS Red Land đã có buổi tổng kết hoạt động kinh doanh Quý I/2021 thành công tốt đẹp. Vượt qua những tác động kéo dài của dịch bệnh Covid 19, Red Land đã thanh khoản nhanh hơn 140 sản phẩm trong Quý I/2021 - vượt 325% so với cùng kỳ năm trước.

Đặc biệt, hơn 80% sản phẩm ký gửi được giao dịch chỉ trong 24 giờ, mang đến lợi nhuận tốt nhất cho khách hàng. Các chỉ tiêu tăng trưởng đồng bộ, đa dạng nguồn sản phẩm, tư vấn chuyên nghiệp bám sát với tình hình phát triển của thị trường, giúp Red Land nâng cao năng lực cạnh tranh và uy tín với các nhà đầu tư, khách hàng.

Nhìn lại những khó khăn và thách thức đã vượt qua, tập thể Red Land luôn tự hào về những thành quả mình đã làm được, nhất là nền tảng tin tưởng của khách hàng.

Red Land được thành lập vào tháng 11/2019, với tuổi đời còn rất non trẻ lại phải trải qua một năm nhiều biến động khi hầu hết các loại hình bất động sản đều chịu tác động tiêu cực của đại dịch Covid 19, đến hơn 900 doanh nghiệp môi giới bất động sản phải tuyên bố phá sản, việc Red Land vẫn đạt được tốc độ tăng trưởng theo kế hoạch, liên tục nhận được khen thưởng từ khách hàng, trở thành thương hiệu môi giới bất động sản uy tín tại thị trường Huế nói riêng và thị trường Bắc Miền Trung nói chung, vượt lên nhiều công ty khác có tuổi đời và quy mô lớn hơn.

image003

Ông Trần Khánh Toàn – Giám đốc Công ty TNHH BĐS Red Land đã đưa ra nhiều định hướng đúng đắn, nắm bắt thị trường.

Để đạt được những thành công trên, Red Land đã và đang chú trọng, nhất quán với tiêu chí kinh doanh “lấy chất lượng làm nên thương hiệu, lấy khách hàng làm trung tâm”. Xuất phát là các chuyên viên được đào tạo bài bản trong lĩnh vực bất động sản, đội ngũ Red Land hiểu được rằng, pháp lý bất động sản là điều kiện cốt lõi trong giao dịch.

Năm 2020 không chỉ có câu chuyện dịch bệnh mà còn tồn tại cả câu chuyện “dự án ma”, vướng mắc vấn đề pháp lý. Vì vậy, Red Land xác định tạo “sức đề kháng” cao bằng cách luôn bắt tay với các nguồn sản phẩm uy tín, đánh giá và chọn lọc  sản phẩm chất lượng cao cũng như làm mới nguồn cung liên tục để tạo ra giá trị tối đa cho khách hàng, tiềm năng sinh lời hấp dẫn.

image002

Vượt qua hàng loạt các khó khăn do tác động kinh tế trì trệ, Red Land vẫn mở rộng hoạt động kinh doanh và tăng trưởng nhờ đội ngũ chuyên nghiệp và lòng tin từ khách hàng.

Chưa kể, Red Land luôn mang đến cho khách hàng dịch vụ chăm sóc tận tâm, sẵn sàng “lăn xả” bất kể nắng mưa chỉ để thanh khoản nhanh sản phẩm cho khách hàng. Điểm đáng chú ý là các sản phẩm của Red Land luôn có giá trị đầu tư và tái đầu tư trong ngắn hạn. Nhờ đó, Red Land đã tạo được niềm tin và sự ủng hộ từ phía khách hàng và có được một lượng khách hàng trung thành ổn định.

Tại Báo cáo tài chính cuối năm 2020, Red Land công bố tỷ lệ tăng trưởng năm đầu tiên đạt 9%, nâng tỷ lệ giá trị vốn hóa lên 208% so với thời điểm thành lập. Đây là điều mà ít doanh nghiệp môi giới bất động sản nào trong khu vực làm được, thể hiện kết quả kinh doanh hiệu quả và năng lực tài chính vững mạnh, mà còn cam kết về tốc độ tăng trưởng với các nhà đầu tư và cổ đông.

Ông Trần Khánh Toàn – Giám đốc Công ty TNHH BĐS Red Land khẳng định: “Để kiến tạo giá trị, Red Land không chỉ tập trung vào sản phẩm nhà đất mà còn nâng cao năng lực quản lý, phát triển nguồn nhân lực, mở rộng nhiều thị trường trọng điểm để trở thành doanh nghiệp mang lại nhiều giá trị cho khách hàng, có uy tín bền vững trước đối tác và với cộng đồng”. 

Bích Trâm

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Siêu phẩm "Black Panther: Wakanda Forever" trở lại phim trường

Đối mặt với nhiều khó khăn nhưng siêu phẩm "Black Panther: Wakanda Forever" vẫn dự kiến ra mắt vào ngày 11/11/2022.

Huyền thoại âm nhạc Mỹ John Legend sắp đến Việt Nam biểu diễn tại Lễ trao giải VinFuture?

Lễ trao giải thưởng khoa học – công nghệ toàn cầu VinFuture lần thứ nhất sẽ diễn ra vào 20h tối ngày 20/01/2022 tại Nhà hát lớn Hà Nội.

Hà Nội: Phân luồng giao thông tổ chức chợ hoa xuân Tết Nhâm Dần 2022

Sở Giao thông Vận tải Hà Nội vừa thông báo tổ chức phân luồng giao thông tổ chức chợ hoa xuân Tết Nhâm Dần 2022 trên địa bàn quận Hoàn Kiếm.

Vé xem trận đội tuyển Việt Nam - Trung Quốc lên đến 1,2 triệu đồng

BTC trận đấu đã phát hành vé trận đội tuyển Việt Nam - Trung Quốc kèm theo khuyến cáo phòng chống dịch COVID-19 khi khán giả vào sân Mỹ Đình.

Xem thêm