Pháp Luật Plus - Phuc Khang Corporation và Lễ ký kết “Chuỗi liên kết phát triển Công trình xanh”

Phuc Khang Corporation và Lễ ký kết “Chuỗi liên kết phát triển Công trình xanh”

0
Vừa qua, ngày 09/09, Hội thảo Phát triển Công trình xanh trong bối cảnh biến đổi khí hậu ở Việt Nam đã diễn ra thành công tốt đẹp tại khách sạn Sài Gòn Prince quận 1, TP HCM.

Việt Nam là một trong những quốc gia chịu ảnh hưởng nặng nề của việc biến đổi khí hậu và nước biển dâng. Hơn bao giờ hết, chúng ta hiểu rằng, việc xây dựng các công trình xanh bền vững là nhu cầu cấp thiết trong việc giúp đất nước ứng phó với thách thức biến đổi khí hậu đang diễn ra nhanh chóng.

Hội thảo Phát triển Công trình xanh trong bối cảnh biến đổi khí hậu ở Việt Nam là một phần của việc thực hiện kế hoạch hoạt động 5 năm (2017-2022) cho Chương trình Phát triển công trình xanh và bền vững. Với mục tiêu là nhằm thu hút các doanh nghiệp trong lĩnh vực BĐS phát triển các công trình xanh trên phạm vi toàn quốc, hướng tới góp phần tạo lập nền tảng cơ bản cho việc hình thành một thị trường BĐS xanh của Việt Nam.

Chương trình có sự tham dự của Bà Phan Thị Mỹ Linh - Thứ trưởng Bộ Xây dựng, Ông Tạ Việt Dũng - Cục trưởng Cục ứng dụng và phát triển công nghệ - Bộ KH&CN,  Ông Lê Hồng Tịnh - Phó Chủ nhiệm Ủy ban Khoa học & Công nghệ, Ông Nguyễn Bá Thành - Phó Giám đốc Sở Xây dựng TP HCM, Bà Trần Thị Lan Anh - Phó Cục trưởng Cục phát triển đô thị - BXD, Ông Lê Quang Minh- GĐ Trung tâm tin tức VTV24 và Ông Nguyễn Trần Nam- Chủ tịch Hiệp hội BĐS VN, Nguyên Thứ trưởng Bộ Xây dựng.

Hội thảo Phát triển Công trình xanh trong bối cảnh biến đổi khí hậu ở Việt Nam tổ chức tại TP HCM.
Hội thảo Phát triển Công trình xanh trong bối cảnh biến đổi khí hậu ở Việt Nam tổ chức tại TP HCM.

Hội thảo còn có sự tham gia và chia sẻ ý kiến của đại diện các Sở, Ban, Ngành,  của các chuyên gia, doanh nghiệp hoạt trong động trong lĩnh vực BĐS và đông đảo đơn vị truyền thông báo đài.

Trải qua hành trình xanh 8 năm với những giá trị nhân văn bền vững, sự nỗ lực của tập thể Phúc Khang đã được thị trường ghi nhận và từng bước trưởng thành ý thức xanh trong nhận thức của mỗi thành viên Phúc Khang.

Phúc Khang đã khơi gợi những phong cách sống mới trong tư duy của khách hàng, gắn kết trong một tổ chức học tập và tạo dấu ấn thương hiệu đầy giá trị khác biệt với sứ mệnh “Tiên phong và thúc đẩy việc kiến tạo một phong cách sống tốt hơn cho sức khỏe cộng đồng và môi trường sinh thái theo chuẩn mực xanh toàn cầu”.

Hội thảo Phát triển công trình xanh trong bối cảnh biến đổi khí hậu ở Việt Nam là sự tiếp nối thành công của Chương trình vận động phát triển CTX tại Việt Nam dưới sự bảo trợ của Hội thảo do Hiệp hội BĐS Việt Nam tổ chức, dưới sự bảo trợ của Bộ Xây dựng, Bộ Khoa học & Công nghệ, Ủy ban Khoa học - Công nghệ & Môi trường của Quốc hội và các thương hiệu lớn trong lĩnh vực phát triển CTX phối hợp thực hiện tại Hà Nội vào tháng 5 vừa qua.

Bà Phan Thị Mỹ Linh- Thứ trưởng BXD nhận định: “Hôm nay, chúng ta có thể thấy doanh nghiệp Phúc Khang có mô hình Công trình Xanh, tôi cho rằng đây là doanh nghiệp đi đầu về Công trình Xanh. Bà Lưu Thị Thanh Mẫu – Tổng Giám đốc Phúc Khang, rất tích cực bền bỉ, thuyết phục các nhà quản lý đưa ra để thực hiện đại trà. Tôi tin TP HCM sẽ có thêm các doanh nghiệp tâm huyết như Phúc Khang đưa các tiêu chí Công trình Xanh vào”.

Đặc biệt tại Hội thảo lần này, Nhà phát triển Công trình xanh Phuc Khang Corporation vinh dự là đơn vị duy nhất đại diện cho Nhóm nhà phát triển CTX tại Việt Nam tham gia Lễ Ký kết “ Chuỗi liên kết phát triển Công trình xanh” cùng HHBĐS Việt Nam và các thương hiệu đầu ngành như Conteccons, Scheneider Electric Việt Nam, CLB KTX TPHCM. 

Sự kiện này cũng là bước tiến quan trọng, khơi mở vận hội mới khi Phúc Khang 2.0 với mục tiêu trở thành Nhà phát triển CTX hàng đầu Việt Nam, tiên phong kiến tạo nên những CTX, đô thị xanh đích thực theo định hướng Xanh - Truyền thống-Thông minh - Tiết kiệm năng lượng,…

Nguyễn Hiếu - Kỳ Anh

Loading...

Bình luận

Loading...
Có một lối đi gian nan

Có một lối đi gian nan

0
Đến bây giờ gần 20 năm, tôi vẫn khẳng định, tôi cảm thấy hạnh phúc khi được dạy các em…

Ra mắt Làng văn hóa du lịch cộng đồng gắn với phát triển dược liệu ở Cốc Pàng

Ngày 16/11, UBND huyện Yên Minh đã long trọng tổ chức Lễ ra mắt Làng văn hóa du lịch cộng đồng gắn với phát triển dược liệu thôn Cốc Pàng.

Đội tuyển Thái Lan và bài toán khó mang tên Chanathip Songkrasin

Thắng cả UAE, trong trận đấu không cần đến sự hiện diện của nhạc trưởng Chanathip Songkrasin. Thế rồi, lúc cầu thủ này trở lại, Thái Lan thua cay đắng Malaysia.

Vé xem trận Việt Nam-Thái Lan tăng 'phi mã'

Chiến thắng 1-0 trước UEA khiến sức hút cuộc đại chiến giữa đội bóng của ông Park Hang Seo với Thái Lan ngày 19/11 tới bị đẩy lên cực đại.

Hành trình đến với Miss World 2019 của Hoa hậu Lương Thùy Linh

Lương Thùy Linh ghi điểm trong mắt công chúng nhờ tài năng, sự thông minh cùng nhan sắc vô cùng xinh đẹp.