Pháp Luật Plus - OCB đồng hành cùng giải thưởng tài năng Lương Văn Can

OCB đồng hành cùng giải thưởng tài năng Lương Văn Can

0
Đây là một sự kiện mở đầu cho chuỗi hoạt động giao lưu Doanh nhân - sinh viên nằm trong khuôn khổ giải thưởng tài năng Lương Văn Can năm 2016.

Sáng ngày 10/03/2016, Ông Nguyễn Đình Tùng - Tổng Giám đốc OCB đã tham gia buổi giao lưu cùng sinh viên tại trường Đại học Mở TP HCM. Đây là một sự kiện mở đầu cho chuỗi hoạt động giao lưu Doanh nhân - sinh viên nằm trong khuôn khổ giải thưởng tài năng Lương Văn Can năm 2016. OCB hân hạnh tài trợ và đồng hành cùng chương trình.

OCB đồng hành cùng giải thưởng tài năng Lương Văn Can

Với chủ đề “Hành trang Hội nhập”, chương trình giao lưu Doanh nhân - Sinh viên giúp các bạn sinh viên có thể lĩnh hội được những kinh nghiệm thực tế từ các doanh nhân thành đạt, những bậc thầy đáng kính, chuẩn bị những kiến thức, hành trang cho mình trong bối cảnh Hội nhập. Đông đảo sinh viên nhà trường đã hào hứng tích cực tham gia buổi giao lưu và đặt ra nhiều câu hỏi cho các diễn giả.

Chia sẻ cùng các bạn sinh viên, Ông Nguyễn Đình Tùng - Tổng Giám đốc OCB khẳng định: Cùng với sự phát triển về quy mô, ở OCB luôn có nhu cầu tuyển dụng lớn, năm 2015, OCB tuyển dụng khoảng 1500 nhân sự. Năm 2016, OCB cũng dự kiến tuyển thêm khoảng trên 1000 nhân viên nên cơ hội luôn là rộng mở cho các bạn.

Đặc biệt, chúng tôi thường xuyên tổ chức các chương trình cho SV mới ra trường như Về nguồn, giúp các bạn sinh viên có cơ hội làm việc, đào tạo tại môi trường chuyên nghiệp, thân thiện tại OCB và sau đó được trở về quê hương làm việc hay Chương trình Nhà lãnh đạo tương lai của cũng là một cơ hội tốt cho các bạn thể hiện tài năng …”

Nằm trong chủ trương đồng hành cùng thế hệ trẻ, đặc biệt năm 2016 - OCB tròn 20 tuổi sẽ đẩy mạnh đồng hành cùng các chương trình dành cho sinh viên, các trường Đại học trong cả nước.

Ngoài việc kí kết hợp tác toàn diện với 8 trường Đại học uy tín, OCB đã đồng hành cùng nhiều chương trình phát triển tài năng cho sinh viên như Dynamic - Sinh viên nhà doanh nghiệp tương lai;  Nhà Ngân hàng tương lai; Đưa trường học đến thí sinh…

Đặc biệt, OCB sẽ cùng giải thưởng tài năng Lương Văn Can qua các chặng đường, tạo điều kiện để các bạn sinh viên có cơ hội phát huy tài năng, giao lưu học hỏi và chuẩn bị hành trang tốt nhất trước khi ra trường.

P.V

Loading...

Bình luận

Loading...
Đường xuân trên chiến trường xưa

Đường xuân trên chiến trường xưa

0
Trong lịch sử kháng chiến chống Mĩ cứu nước, đường Hồ Chí Minh trên biển là tuyến đường vận tải quân sự quan trọng bí mật trên biển Đông.
Những hành trình của lòng biết ơn

Những hành trình của lòng biết ơn

0
Chúng tôi đã xây dựng được những “dải” quan trọng, nhân văn, trở thành một nét văn hóa không thể thiếu của Báo - đó là công tác xã hội.
Hương vị tết miền Tây

Hương vị tết miền Tây

0
Nét văn hóa riêng đậm chất sông nước, hào sảng, thấm đậm nghĩa tình, ngỡ ngàng bởi những phong tục, tập quán riêng biệt, đầy ấn tượng.

Nữ sinh ngành Báo: “Tết cổ truyền vẫn vẹn nguyên ý nghĩa dù ở bối cảnh nào”

Hứa Thị Quỳnh, hay còn được cư dân mạng biết đến với tên gọi Hứa Như Quỳnh, cô gái này sở hữu nhan sắc ngọt ngào, đường nét khuôn mặt thanh tú.

Họa tự về chuột mừng năm Canh Tý

Cách đây 19 năm, chàng trai trẻ tài hoa Nguyễn Hiếu Tín đã làm ngạc nhiên cho nhiều người bằng một cuộc triển lãm đầu tay nghệ thuật thư pháp, tem thư.

Hoa hậu Lương Thùy Linh: Tết là yêu thương, Tết sẻ chia!

Nhân dịp Xuân Canh Tý đang gõ cửa, Hoa hậu 19 tuổi đã có cuộc trò chuyện cởi mở với Báo Pháp luật Việt Nam.

Nhiều hoạt động văn hóa, giải trí hấp dẫn trong Tết Canh Tý tại phố cổ Hội An

Thành phố Hội An(Quảng Nam) tổ chức nhiều hoạt động văn hóa, giải trí hấp dẫn phục vụ người dân và du khách nhân dịp Tết Canh Tý 2020.

Link liên kết