Pháp Luật Plus - OCB đồng hành cùng giải thưởng tài năng Lương Văn Can

OCB đồng hành cùng giải thưởng tài năng Lương Văn Can

0
Đây là một sự kiện mở đầu cho chuỗi hoạt động giao lưu Doanh nhân - sinh viên nằm trong khuôn khổ giải thưởng tài năng Lương Văn Can năm 2016.

Sáng ngày 10/03/2016, Ông Nguyễn Đình Tùng - Tổng Giám đốc OCB đã tham gia buổi giao lưu cùng sinh viên tại trường Đại học Mở TP HCM. Đây là một sự kiện mở đầu cho chuỗi hoạt động giao lưu Doanh nhân - sinh viên nằm trong khuôn khổ giải thưởng tài năng Lương Văn Can năm 2016. OCB hân hạnh tài trợ và đồng hành cùng chương trình.

OCB đồng hành cùng giải thưởng tài năng Lương Văn Can

Với chủ đề “Hành trang Hội nhập”, chương trình giao lưu Doanh nhân - Sinh viên giúp các bạn sinh viên có thể lĩnh hội được những kinh nghiệm thực tế từ các doanh nhân thành đạt, những bậc thầy đáng kính, chuẩn bị những kiến thức, hành trang cho mình trong bối cảnh Hội nhập. Đông đảo sinh viên nhà trường đã hào hứng tích cực tham gia buổi giao lưu và đặt ra nhiều câu hỏi cho các diễn giả.

Chia sẻ cùng các bạn sinh viên, Ông Nguyễn Đình Tùng - Tổng Giám đốc OCB khẳng định: Cùng với sự phát triển về quy mô, ở OCB luôn có nhu cầu tuyển dụng lớn, năm 2015, OCB tuyển dụng khoảng 1500 nhân sự. Năm 2016, OCB cũng dự kiến tuyển thêm khoảng trên 1000 nhân viên nên cơ hội luôn là rộng mở cho các bạn.

Đặc biệt, chúng tôi thường xuyên tổ chức các chương trình cho SV mới ra trường như Về nguồn, giúp các bạn sinh viên có cơ hội làm việc, đào tạo tại môi trường chuyên nghiệp, thân thiện tại OCB và sau đó được trở về quê hương làm việc hay Chương trình Nhà lãnh đạo tương lai của cũng là một cơ hội tốt cho các bạn thể hiện tài năng …”

Nằm trong chủ trương đồng hành cùng thế hệ trẻ, đặc biệt năm 2016 - OCB tròn 20 tuổi sẽ đẩy mạnh đồng hành cùng các chương trình dành cho sinh viên, các trường Đại học trong cả nước.

Ngoài việc kí kết hợp tác toàn diện với 8 trường Đại học uy tín, OCB đã đồng hành cùng nhiều chương trình phát triển tài năng cho sinh viên như Dynamic - Sinh viên nhà doanh nghiệp tương lai;  Nhà Ngân hàng tương lai; Đưa trường học đến thí sinh…

Đặc biệt, OCB sẽ cùng giải thưởng tài năng Lương Văn Can qua các chặng đường, tạo điều kiện để các bạn sinh viên có cơ hội phát huy tài năng, giao lưu học hỏi và chuẩn bị hành trang tốt nhất trước khi ra trường.

P.V

Loading...

Bình luận

Bình Thuận: Công tác chuẩn bị cho Năm Du lịch quốc gia 2023

Theo Tổng cục Du lịch, ngày 27/5/2022, tại Bình Thuận, Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Nguyễn Trùng Khánh cùng lãnh đạo các Vụ: Thị trường du lịch, Lữ hành,...

"Mắt biếc" chiếu trong Lễ khai mạc Tuần phim ASEAN 2022

Phim "Mắt biếc" được lựa chọn chiếu trong Lễ khai mạc Tuần phim ASEAN 2022 diễn ra tối 27/5. Bộ phim sản xuất năm 2019 và đã đoạt giải Bông sen vàng.

Thành công kinh ngạc của đội tuyển Judo Việt Nam

Đội tuyển Judo Việt Nam đã có bước tiến mạnh mẽ tại SEA Games. Thành tích vang dội đó là bước tiến quan trong để chuẩn bị cho Olympic 2024.

Quang Hà tổng duyệt “Hà show”

Chiều 27/5, Quang Hà có buổi tổng duyệt liveshow “Hà show” được diễn ra 2 đêm 28, 29/5 tại Nhà hát Lớn Hà Nội...

Xem thêm

Thế giới Facebook