Ninh Thuận: Khai trương dịch vụ du lịch bằng ô tô điện

0
Ngày 25/10/2019, tại thành phố Phan Rang – Tháp Chàm, Công ty TNHH Phát Hoàng Long – Ninh Thuận (Resort Vĩnh Hy) khai trương dịch vụ du lịch Ninh Thuận bằng ô tô điện.
1

Ô tô điện tại điểm đón Du khách.

Đây là dịch vụ bằng ô tô điện lần đầu tiên được UBND tỉnh cho phép hoạt động tại Ninh Thuận nhằm tạo ra một hình thức phong phú phục vụ du khách trải nghiệm du lịch địa phương, đồng thời góp phần sử dụng phương tiện thân thiện với môi trường.

2Vận chuyển Du khách trên đường phố Phan Rang.

Được biết lộ trình của ô tô điện trải nghiệm vòng quanh một số tuyến đường cố định từ trung tâm thành phố đi đến các điểm Quảng trường 16 tháng 4, phố chợ đêm, siêu thị, Công viên biển Bình Sơn, biển và các Resort ven biển Ninh Chử… Mức chi phí đối với ô tô điện 8 chỗ 220.000 đồng 1 chiều, 400.000 đồng 2 chiều đi và về, ô tô 14 chỗ 300.000 đồng 1 chiều, 550.000 đồng 2 chiều.

Đinh Hy

Loading...

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Nhiều gói trải nghiệm du lịch hấp dẫn tại Huế - Đà Nẵng - Quảng Nam

Chương trình kích cầu du lịch nhằm khẳng định, quảng bá hình ảnh các điểm đến hấp dẫn ở Thừa Thiên Huế - Đà Nẵng - Quảng Nam phục hồi mạnh mẽ.

Làng du lịch văn hoá thông minh thay đổi diện mạo nông thôn

Những năm trước, việc truy cập thông tin trên Internet còn xa lạ đối với người dân tại các xã vùng sâu, vùng xa của huyện Lâm Bình (tỉnh Tuyên Quang).

Những hình ảnh thời thanh xuân của Maradona

Tuổi thơ khốn khổ, nhưng Maradona làm quen với bóng đá rất sớm và được xem là 'cậu bé vàng' từ nhỏ.

Nhan sắc nóng bỏng của bóng hồng từng khiến Maradona điêu đứng

Bên cạnh những thông tin lẫy lừng của danh thủ, người ta còn tìm kiếm lại thông tin về Rocío Oliva – một trong những người tình tai tiếng của ông.

Xem thêm