Pháp Luật Plus - Ninh Thuận: Khai trương dịch vụ du lịch bằng ô tô điện

Ninh Thuận: Khai trương dịch vụ du lịch bằng ô tô điện

0
Ngày 25/10/2019, tại thành phố Phan Rang – Tháp Chàm, Công ty TNHH Phát Hoàng Long – Ninh Thuận (Resort Vĩnh Hy) khai trương dịch vụ du lịch Ninh Thuận bằng ô tô điện.
1

Ô tô điện tại điểm đón Du khách.

Đây là dịch vụ bằng ô tô điện lần đầu tiên được UBND tỉnh cho phép hoạt động tại Ninh Thuận nhằm tạo ra một hình thức phong phú phục vụ du khách trải nghiệm du lịch địa phương, đồng thời góp phần sử dụng phương tiện thân thiện với môi trường.

2Vận chuyển Du khách trên đường phố Phan Rang.

Được biết lộ trình của ô tô điện trải nghiệm vòng quanh một số tuyến đường cố định từ trung tâm thành phố đi đến các điểm Quảng trường 16 tháng 4, phố chợ đêm, siêu thị, Công viên biển Bình Sơn, biển và các Resort ven biển Ninh Chử… Mức chi phí đối với ô tô điện 8 chỗ 220.000 đồng 1 chiều, 400.000 đồng 2 chiều đi và về, ô tô 14 chỗ 300.000 đồng 1 chiều, 550.000 đồng 2 chiều.

Đinh Hy

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Báo chí Thái Lan đề cao Văn Hậu trước trận gặp đội tuyển Việt Nam

Người Thái đánh giá cao, nhất là khi cầu thủ này đang thi đấu ở châu Âu, đồng thời nhận đề cử cho cầu thủ trẻ hay nhất châu Á năm 2019.

Công Phượng "rê quẩn" và "tịt ngòi", vì sao HLV Park Hang Seo vẫn tin dùng?

Có mặt ở 3 trận trong 4 trận đấu vẫn chưa đóng góp một bàn thắng nào. Thế nhưng, lại cho rằng, Công Phượng đá thế là tốt lắm rồi.

Ra mắt Làng văn hóa du lịch cộng đồng gắn với phát triển dược liệu ở Cốc Pàng

Ngày 16/11, UBND huyện Yên Minh đã long trọng tổ chức Lễ ra mắt Làng văn hóa du lịch cộng đồng gắn với phát triển dược liệu thôn Cốc Pàng.

Đội tuyển Thái Lan và bài toán khó mang tên Chanathip Songkrasin

Thắng cả UAE, trong trận đấu không cần đến sự hiện diện của nhạc trưởng Chanathip Songkrasin. Thế rồi, lúc cầu thủ này trở lại, Thái Lan thua cay đắng Malaysia.