Ninh Bình: Gặp mặt Doanh nghiệp, Doanh nhân tiêu biểu giai đoạn 2015-2020

0
Vừa qua, tỉnh Ninh Bình tổ chức gặp mặt kỷ niệm 75 năm ngày Doanh nhân Việt Nam, tôn vinh doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu của tỉnh Ninh Bình năm 2020.

Tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí: Nguyễn Thị Thu Hà - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh Ninh Bình; Trần Hồng Quảng- Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Đinh Văn Điến- Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Thường trực HĐND tỉnh, lãnh đạo UBND, Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Đoàn dại biểu Quốc hội tỉnh Ninh Bình; lãnh đạo các sở, ban, ngành, địa phương và 305 đại biểu đại diện cho các  doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu của tỉnh Ninh Bình.

nb

Đại biểu dự buổi gặp mặt .Ảnh cổng TTĐT tỉnh Ninh Bình

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thị Thu Hà đã tặng hoa chúc mừng, ghi nhận và đánh giá cao sự đóng góp của cộng đồng doanh nghiệp, đội ngũ doanh nhân tỉnh cho sự phát triển của Ninh Bình và của đất nước trong suốt 75 năm qua đặc biệt là trong nhiệm kỳ 2015 - 2020.

nb 3

Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thị Thu Hà tặng bằng khen cho các cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong sản xuất, kinh doanh, góp phần vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh giai đoạn 2015 – 2020. Ảnh cổng TTĐTT Ninh Bình

Để đưa Ninh Bình phát triển được như ngày hôm nay là sự nỗ lực của toàn Đảng toàn dân trong đó có vai trò quan trọng, trực tiếp của 8.000 doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà cũng đề nghị thời gian tới các cấp ủy chính quyền trong tỉnh cần tăng cường hỗ trợ doanh nghiệp thông qua việc thực hiện chính sách, xây dựng cơ chế phù hợp; đẩy mạnh cải cách hành chính; tăng cường đối thoại; nâng cao tính công khai, minh bạch trong quản lý nhà nước qua việc đẩy nhanh xây dựng và vận hành chính quyền điện tử, chính quyền số; triển khai hiệu quả mô hình Trung tâm phục vụ hành chính công để giải quyết nhanh các thủ tục hành chính; đẩy mạnh các hoạt động hỗ trợ pháp lý, tư vấn, đào tạo cho doanh nghiệp. Thúc đẩy phong trào khởi sự kinh doanh đặc biệt là khởi nghiệp đổi mới sáng tạo…  đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà bày tỏ tin tưởng bằng trách nhiệm và tình cảm đối với quê hương, Doanh nghiệp, doanh nhân Ninh Bình sẽ tiếp tục đoàn kết, đổi mới, năng động, sáng tạo, vượt qua thử thách, hội nhập và phát triển, cùng Đảng bộ và nhân dân trong tỉnh, phấn đấu đưa Ninh Bình trở thành một điểm đến hấp dẫn đối với các nhà đầu tư và du khách.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Đinh Văn Điến đề nghị các doanh nghiệp tập trung duy trì, giữ vững và phát triển sản xuất, kinh doanh; các cấp ủy, chính quyền, các cơ quan chức năng tiếp tục triển khai thực hiện có hiệu quả công tác hỗ trợ doanh nghiệp; cải cách hành chính công, đồng hành cùng doanh nghiệp, tạo môi trường thuận lợi, vì sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của các doanh nghiệp, doanh nhân.

nb 6

Chủ tịch UBND tỉnh Đinh Văn Điến  tặng bằng khen cho các cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong sản xuất, kinh doanh, góp phần vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh giai đoạn 2015 – 2020. Ảnh cổng TTĐTT Ninh Bình

UBND tỉnh đã tặng bằng khen đối với 36 tập thể và 48 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong sản xuất, kinh doanh, góp phần vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh giai đoạn 2015 – 2020.

Đào Xuân

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Một số đơn vị đề xuất kế hoạch đưa khách quốc tế đến Đà Nẵng

Một số đơn vị chuyên khai thác khách nước ngoài tại thị trường Hàn Quốc và Nga đã gửi văn bản đề nghị kế hoạch về việc đưa khách đến Đà Nẵng.

Phục hồi từng bước phát triển du lịch giữa TP HCM và Tây Ninh

UBND tỉnh Tây Ninh và UBND TPHCM đã có cuộc họp nhằm khởi động phát triển du lịch, hỗ trợ ngành du lịch dần phục hồi...

Già làng Tráng Lao Lử: Thắp sáng ngọn lửa đoàn kết nơi biên cương

Già làng Tráng Lao Lử vui với những chuyến đi cùng bộ đội biên phòng “nằm gai nếm mật” mai phục bắt gián điệp chống phá cách mạng...

Tháp cổ nằm chơ vơ giữa biển

Tại vịnh Poets, La Spezia có một tòa tháp cổ rất đẹp nằm trên biển. Tòa tháp xây dựng vào đầu thế kỷ 17 là một phần của hệ thống phòng thủ.

Xem thêm

Quốc tế