Nhãn hiệu bia Corona dừng sản xuất vì dịch Covid-19

0
Nhãn hiệu bia Corona đã tạm dừng sản xuất do ảnh hưởng từ dịch Covid-19 trên toàn cầu.
Anh99.

Người dân đổ xô mua bia Corona ở Mexico.

Nhãn hiệu bia Corona trùng tên với loại virus gây bệnh Covid-19 đã quyết định tạm dừng sản xuất, sau khi chính phủ Mexico đánh giá đây không phải là mặt hàng thiết yếu trong mùa dịch.

Sau khi thông báo được đưa ra, người dân Mexico đã đổ xô tới các cửa hàng để mua bia Corona, vì họ lo ngại tình trạng khan hiếm hàng có thể xảy ra.

Nhà sản xuất Grupo Modelo cho biết họ cũng tạm dừng đưa ra thị trường hai nhãn hiệu bia xuất khẩu Pacifico và Modelo trong vài ngày tới.

Công ty Grupo Modelo cho biết các sản phẩm bia của hãng sẽ được sản xuất trở lại, sau khi chính phủ Mexico dỡ bỏ các quy định tạm cấm hiện tại.

Mexico cấm các hoạt động không thiết yếu ít nhất trong tháng 4 để phòng chống dịch Covid-19, trong khi lĩnh vực sản xuất nông nghiệp và thực phẩm vẫn được phép hoạt động bình thường.

Huy Phong  -  Theo Dân Việt

Loading...

Bình luận

Hành trình “niềm tin” phía sau những số phận

Bất hạnh cần đến một nghị lực lớn trong cuộc sống. Nhưng, ít ai nhắc đến những “hiệp sĩ” đằng sau lưng họ, người không kém phần dũng cảm và hy sinh…

Du lịch Việt: Không chỉ giảm giá là có khách

Điểm đến trên cả nước đã giảm giá đến 50% thu hút du khách. Tuy nhiên, nhiều du khách khẳng định: Vấn đề không phải cứ giảm giá là có khách.

Câu chuyện nhạc Ráp và tuyên ngôn của giới trẻ Việt

King of Rap và Rap Việt đã giúp tiến gần hơn với khán giả cả nước, cũng như khẳng định được “sân chơi” riêng trong gu âm nhạc đa sắc hôm nay…

Huyền bí 5 đại giấc mơ của đức Phật trước khi thành đạo

5 giấc mơ đó của đức Phật đã trở thành sự thật, giấc mơ mang điềm báo từ lâu đã trở thành thách thức đối với khoa học hiện đại.

Xem thêm

Quốc tế