Nhãn hiệu bia Corona dừng sản xuất vì dịch Covid-19

0
Nhãn hiệu bia Corona đã tạm dừng sản xuất do ảnh hưởng từ dịch Covid-19 trên toàn cầu.
Anh99.

Người dân đổ xô mua bia Corona ở Mexico.

Nhãn hiệu bia Corona trùng tên với loại virus gây bệnh Covid-19 đã quyết định tạm dừng sản xuất, sau khi chính phủ Mexico đánh giá đây không phải là mặt hàng thiết yếu trong mùa dịch.

Sau khi thông báo được đưa ra, người dân Mexico đã đổ xô tới các cửa hàng để mua bia Corona, vì họ lo ngại tình trạng khan hiếm hàng có thể xảy ra.

Nhà sản xuất Grupo Modelo cho biết họ cũng tạm dừng đưa ra thị trường hai nhãn hiệu bia xuất khẩu Pacifico và Modelo trong vài ngày tới.

Công ty Grupo Modelo cho biết các sản phẩm bia của hãng sẽ được sản xuất trở lại, sau khi chính phủ Mexico dỡ bỏ các quy định tạm cấm hiện tại.

Mexico cấm các hoạt động không thiết yếu ít nhất trong tháng 4 để phòng chống dịch Covid-19, trong khi lĩnh vực sản xuất nông nghiệp và thực phẩm vẫn được phép hoạt động bình thường.

Huy Phong  -  Theo Dân Việt

Loading...

Bình luận

Loading...
Dấu hiệu nhận biết sớm ung thư phổi

Dấu hiệu nhận biết sớm ung thư phổi

0
Ung thư phổi là loại ung thư thường gặp và ngày càng có xu hướng gia tăng. Hiện nay bệnh còn xuất hiện ở những người trẻ tuổi nhiều hơn.

Danh hài chuyên “nói xấu vợ" bình luận gì về chuyện “sợ vợ" của Công Vinh?

Nhưng điều quan trọng nhất “cánh mày râu” có được chính là chốn bình yên mà mọi “cơn bão” đều dừng sau cánh cửa.

Tổ chức lại các hoạt động du lịch, dịch vụ tại Phố cổ Hội An từ ngày 1/6

UBND TP Hội An ra công văn số 1373/UBND thống nhất tổ chức lại hoạt động tham quan tại khu phố cổ Hội An, làng gốm Thanh Hà, làng rau Trà Quế.

Lời hứa mua hàng và cái chết của bà lão bán rau

Bất ngờ, chiều hôm ấy mưa to, người đàn ông quên không qua lấy rau, và bà cụ cứ ngồi đợi dưới trời mưa gió không chịu bán cho ai khác.

Vườn hồng khổng lồ tại Sun World Fansipan Legend đón nhận kỷ lục Guinness Việt Nam

Thung lũng hoa hồng thuộc khu du lịch Sun World Fansipan Legend tại Sa Pa đã được trao kỷ lục “Thung lũng hoa hồng lớn nhất Việt Nam”.

Xem thêm

Thế giới Facebook