Người con quê hương “chi viện” máy trợ thở, kit test nhanh, đồ bảo hộ… cho xã chống dịch

0
Trước những diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, Công ty Khởi Minh Lam Sơn cùng các nhà hảo tâm đã hỗ trợ xã Xuân Thiệu máy thở, kít test nhanh, đồ bảo hộ… với trị giá khoảng 500 triệu đồng để chống dịch.

Trước những diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 trên địa bàn, vừa qua Công ty TNHH Khởi Minh Lam Sơn (địa chỉ tại TP HCM) đã cùng các nhà hảo tâm hỗ trợ cho ngành giáo dục, ngành tế xã Xuân Thiên, huyện Thọ Xuân, Thanh Hóa để góp phần chung tay phòng chống dịch bệnh.

Theo đó, thấu hiểu được sự khó khăn vất vả của quê hương, ông Nguyễn Thọ Vũ (quê tại xã Xuân Thiên, huyện Thọ Xuân)  – Giám đốc công ty Khởi Minh quyết định cùng chung tay hỗ trợ để chính quyền và nhân dân vượt qua đại dịch.

260514964_586305532426489_2866649029869926460_n

Lãnh đạo địa phương tiếp nhận những thiết bị được hỗ trợ từ Công ty TNHH Khởi Minh Lam Sơn và các nhà hảo tâm.

Tại trụ sở xã Xuân Thiên, lãnh đạo Cty TNHH Khởi Minh Lam Sơn đã trao tặng 20 bộ máy vi tính cho trường THCS xã Xuân Thiên và 5.000 chiếc khẩu trang y tế, 1.000 bộ kit test nhanh covid-19, 200 bộ đồ bảo hộ chống dịch, 2 máy trợ thở oxy, hỗ trợ phòng chống dịch Covid 19 cho trạm Y tế xã này, tổng giá trị quà tặng khoảng 500 triệu đồng.

Tham dự buổi lễ trao và tiếp nhận quà tặng có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND – UBND, Trường THCS, trạm Y tế, tập thể cán bộ, công chức, người lao động xã Xuân Thiên.

Ông Nguyễn Thọ Vũ chia sẻ, bản thân tôi cũng là người con được sinh ra và lớn lên tại địa phương nên rất thấu hiểu những khó khăn trong đời sống của người dân, cũng như các cháu học sinh trong xã, đặc biệt là trong giai đoạn dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp.

“Việc làm của tôi là hết sức nhỏ bé, tôi muốn góp một chút công sức, chung tay cùng tập thể lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền và người dân cùng nhau vượt qua đại dịch, giúp quê hương ngày càng phát triển tươi đẹp hơn”, ông Vũ chia sẻ thêm.

Phát biểu tại buổi lễ: ông Trịnh Bá Hiền – Chủ tịch UBND xã Xuân Thiên, cảm ơn tấm lòng hảo tâm của Công ty Khởi Minh Lam Sơn. Những vật phẩm trao tặng như máy vi tính là rất thiết thực cho công tác giảng dạy, sớm giúp giáo viên và học sinh trường THCS Xuân Thiên tiếp cận công nghệ thông tin để tìm hiểu các thông tin, tài liệu hữu ích phục vụ việc dạy và học.

Bên cạnh đó các bộ kit test nhanh Covid-19, khẩu trang, máy trợ thở là cực kỳ hữu dụng, góp phần không nhỏ cho công tác phòng chống dịch Covid-19 tại địa phương.

Quang Phong

Bình luận

Ralf Rangnick là ai?

Ralf Rangnick là ai?

0
Đối với người hâm mộ của giải Ngoại Hạng Anh, có lẽ ở thời điểm hiện nay câu hỏi “hot” nhất là: Huấn luyện viên mới thay thế cho Solskjaer là ai?

Ralf Rangnick là ai?

Đối với người hâm mộ của giải Ngoại Hạng Anh, có lẽ ở thời điểm hiện nay câu hỏi “hot” nhất là: Huấn luyện viên mới thay thế cho Solskjaer là ai?

Castle Neuschwanstein: Lâu đài thực trong truyện cổ tích

Neuschwanstein là nguyên mẫu của tòa lâu đài trong logo bất hủ của hãng Walt Disney

Đại lễ tưởng niệm lần thứ 713 ngày Đức Phật hoàng Trần Nhân Tông nhập Niết bàn

Đại lễ tưởng niệm lần thứ 713 Đức vua - Phật hoàng Trần Nhân Tông nhập Niết bàn và 10 năm ngày cố Trưởng lão Hòa thượng Thích Thanh Tứ viên tịch.

Khám phá vẻ đẹp tinh khôi mùa hoa Mộc Châu

Mộc Châu tháng 12, du khách không khỏi choáng ngợp và ngỡ ngàng trước đồng hoa vào mùa nở rộ.

Xem thêm