Pháp Luật Plus - Ngân hàng SCB: Khai trương hoạt động chi nhánh Thanh Hóa

Ngân hàng SCB: Khai trương hoạt động chi nhánh Thanh Hóa

0
Ngày 04/01, Ngân hàng SCB đã chính thức khai trương hoạt động Chi nhánh Thanh Hóa tại lô 22 và 23, MBQH 195/UBND – QLĐT, đường Lê Hoàn, phường Điện Biên, thành phố Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa. Đây là điểm giao dịch thứ 231 của SCB trên toàn quốc và là điểm giao dịch thứ 54 của SCB tại khu vực phía Bắc và Bắc Trung Bộ.

SCB Thanh Hóa cung cấp các giải pháp tài chính trọn gói cho doanh nghiệp lẫn người dân địa phương, từ sản phẩm, dịch vụ về tiền gửi, tiền vay, cho đến tài trợ thương mại, thanh toán quốc tế, chi lương hộ, phát hành thẻ… Nhân dịp khai trương.

Theo đó, từ ngày 04/01 đến 15/01, SCB Thanh Hóa sẽ dành tặng hơn 1.000 phần quà cho các khách hàng cá nhân và tổ chức đầu tiên (hoặc đến khi hết quà tặng) có giao dịch thỏa điều kiện. Tham dự buổi lễ khai trương có đại diện chính quyền địa phương, Lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước tỉnh Thanh Hóa, Ban Lãnh đạo SCB, CBNV SCB Thanh Hóa, đông đảo quý khách hàng và cơ quan báo chí.

Các đại biểu cắt băng khai trương SCB Chi nhánh Thanh Hóa
Các đại biểu cắt băng khai trương SCB Chi nhánh Thanh Hóa

Thành lập từ năm 1992, sau 26 năm hoạt động, SCB hiện là một trong 5 ngân hàng TMCP có quy mô lớn nhất Việt Nam với tổng tài sản đạt 430.000 tỷ đồng, vốn điều lệ 14.295 tỷ đồng vào cuối tháng 09/2017. Mạng lưới hoạt động của SCB phủ rộng khắp 27 tỉnh, thành thuộc các vùng kinh tế trọng điểm của cả nước với đội ngũ nhân sự hơn 5.000 người.

Với tiềm lực tài chính vững mạnh, tốc độ tăng trưởng nhanh, nền tảng công nghệ hiện đại, danh mục các sản phẩm đa dạng, và chất lượng dịch vụ không ngừng được nâng cao, SCB định hướng sẽ trở thành một trong những ngân hàng bán lẻ đa năng - hiện đại hàng đầu Việt Nam, cung cấp các giải pháp tài chính trọn gói cho Khách hàng.

Tại khu vực phía Bắc và Bắc Trung Bộ, SCB đã chính thức hoạt động từ năm 2005. Sau 12 năm hoạt động tại đây, SCB đã có 53 điểm giao dịch tại 6 tỉnh, thành phố gồm Hà Nội, Bắc Ninh, Hải Dương, Hải Phòng, Quảng Ninh, Nghệ An. Việc khai trương hoạt động Chi nhánh tại Thanh Hóa đã nâng tổng số điểm giao dịch của SCB tại khu vực này lên 54 điểm, hoạt động tại 7 tỉnh, thành.

Phát biểu tại Lễ khai trương, ông Hoàng Minh Hoàn- Giám đốc Tài chính SCB, cho biết “Theo kế hoạch phát triển mạng lưới năm 2018, sau Chi nhánh Thanh Hóa, SCB sẽ tiếp tục khai trương thêm 09 điểm giao dịch khác tại Thái Bình, Nghệ An, Hải Dương, Bắc Ninh, Gia Lai… đánh dấu sự có mặt của ngân hàng tại 28 tỉnh/thành trọng điểm cả nước.”

Tọa lạc tại vị trí giao thông thuận tiện, tập trung nhiều công ty, ngân hàng, trung tâm thương mại và dân cư đông đúc; cơ sở vật chất được đầu tư hiện đại, khang trang;  đội ngũ nhân sự trẻ, chuyên nghiệp; hệ thống sản phẩm dịch vụ đa dạng… SCB Thanh Hóa được kỳ vọng sẽ đem đến cho khách hàng những trải nghiệm mới mẻ, tiện ích khi đến giao dịch; đồng thời góp phần cùng dân cư và cộng đồng doanh nghiệp phát triển kinh tế địa phương nói riêng và khu vực Bắc Trung Bộ nói chung.

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, năm 2017, SCB đã nhận được hàng loạt các giải thưởng uy tín do các tổ chức trong nước và quốc tế bình chọn như: “Ngân hàng quản trị doanh nghiệp tốt nhất VN” do Tạp chí Finance Digest bình chọn, “Ngân hàng có công nghệ tốt nhất VN” do Tạp chí Global Banking & Finance bình chọn, “Ngân hàng có Dịch vụ Ngoại hối tốt nhất VN” do Tạp chí The European bình chọn, “Thương hiệu mạnh 2017” do Thời báo Kinh tế Việt Nam và Cục Xúc tiến Thương mại - Bộ Công Thương bình chọn, Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam do Báo VietNamNet và Công ty CP Báo Cáo Đánh Giá Việt Nam (Vietnam Report) bình chọn, “Ngân hàng có Sản phẩm & Dịch vụ sáng tạo độc đáo” do IDG Việt Nam bình chọn… Đây cũng là minh chứng cho định hướng phát triển đúng đắn cũng như hiệu quả hoạt động của Ngân hàng Sài Gòn (SCB) thời gian qua. 

Văn Quang

Loading...

Bình luận

Loading...

Trận Việt Nam - UAE tạo ra sức hút lớn ở Hàn Quốc

Xuất phát từ nhu cầu của những người hâm mộ Hàn Quốc, đài truyền hình nước này đã mua bản quyền phát sóng trận đấu giữa Việt Nam và UAE...

“Cha đẻ” giải thưởng World Travel Award nhận định về tiềm năng du lịch Việt Nam và Phú Quốc

Giải thưởng World Travel Award (WTA) 2019 khu vực châu Á, châu Đại Dương ngày 12/10/2019 vừa qua ghi nhận những thành tựu ấn tượng của du lịch Việt.

"Vua thẻ" sẽ cầm còi trận Việt Nam và UAE tại Mỹ Đình

Trọng tài Jumpei Iida người Nhật Bản được Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) chỉ định điều khiển trận Việt Nam gặp UAE trên sân Mỹ Đình vào ngày 14/11.

Tiền vệ Thái Lan muốn giành trọn 6 điểm sau hai trận gặp Malaysia và Việt Nam

Tiền vệ Sarach Yooyen của Thái Lan đã sớm tuyên bố sẽ đánh bại đội bóng xứ Mã, sau đó sẽ thắng luôn đội tuyển Việt Nam ở sân Mỹ Đình.