Pháp Luật Plus - Mỹ phẩm Zozomoon: Đạt top nhãn hiệu, thương hiệu nổi tiếng năm 2017

Mỹ phẩm Zozomoon: Đạt top nhãn hiệu, thương hiệu nổi tiếng năm 2017

0
Vừa qua, thương hiệu mỹ phẩm Zozomoon đã vinh dự được vinh danh top thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng, tại lễ công bố kết quả Chương trình khảo sát và cấp chứng thư thương hiệu – nhãn hiệu nổi tiếng năm 2017 vừa diễn ra tại Hà Nội.

Buổi lễ có sự góp mặt của đại diện các nhà khoa học, lãnh đạo các Vụ, Viện nghiên cứu khoa học Việt Nam. Chương trình được áp dụng các tiêu chí theo Luật Sở hữu trí tuệ tại Việt Nam.

Mục tiêu của Chương trình nhằm đánh giá các thương hiệu – nhãn hiệu có uy tín và nổi tiếng tại Việt Nam, thông qua nghiên cứu xu hướng tiêu dùng và mức độ tín nhiệm của người tiêu dùng trong cả nước. Qua đó sẽ giúp các doanh nghiệp có cái nhìn khách quan về thương hiệu, nhãn hiệu của mình trong thị trường.

Những thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng được vinh danh là bước khẳng định sự tin tưởng của khách hàng đối với sản phẩm.
Những thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng được vinh danh là bước khẳng định sự tin tưởng của khách hàng đối với sản phẩm.

Chương  trình nghiên cứu, khảo sát “Thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng” là một sự kiện quan trọng và có ý nghĩa đánh giá quá trình các doanh nghiệp tiến hành sản xuất – kinh doanh. Chương trình khảo sát được áp dụng theo Luật Sở hữu Trí tuệ tại Việt Nam gồm các tiêu chí quan trọng như: Số lượng người tiêu dùng liên quan đã biết đến nhãn hiệu thông qua việc mua bán, sử dụng hàng hoá, dịch vụ mang nhãn hiệu hoặc thông qua quảng cáo.

Ngoài ra còn có tiêu chí: phạm vi lãnh thổ mà hàng hoá, dịch vụ mang nhãn hiệu đã được lưu hành, doanh số từ việc bán hàng hoá hoặc cung cấp dịch vụ mang nhãn hiệu hoặc số lượng hàng hoá đã được bán ra, lượng dịch vụ đã được cung cấp, thời gian sử dụng liên tục nhãn hiệu, uy tín rộng rãi của hàng hoá, dịch vụ mang nhãn hiệu, số lượng quốc gia bảo hộ nhãn hiệu.

Bà Hồng Thương đại diện thương hiệu mỹ phẩm Zozomoon nhận danh hiệu thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng năm 2017.
Bà Hồng Thương đại diện thương hiệu mỹ phẩm Zozomoon nhận danh hiệu thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng năm 2017.

Dựa trên tiêu chí này, mỹ phẩm Zozomoon đã lọt top những thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng năm 2017 và được vinh danh tại buổi lễ. Zozomoon là thương hiệu mỹ phẩm do bà Hồng Thương- Phó Giám đốc Công ty TNHH Một thành viên Thương mại Dịch vụ CNET International (TP HCM) sáng tạo và phát triển.

Là người có đam mê trong nghiên cứu mỹ phẩm, bà Hồng Thương đã sáng tạo và cho ra đời những sản phẩm mỹ phẩm thương hiệu Zozomoon có nguồn gốc nguyên liệu từ tự nhiên. Với thông điệp: làm đẹp gắn với sự an toàn sức khỏe, mỹ phẩm Zozomoon đã dần chiếm được lòng tin của đông đảo người tiêu dùng.

Zozomoon chăm sóc sắc đẹp hướng tới sự an toàn.
Zozomoon chăm sóc sắc đẹp hướng tới sự an toàn.

Tại buổi lễ, Ban Tổ chức chương trình đánh giá cao các doanh nghiệp tham gia đã có nhiều nỗ lực trong việc đầu tư và chú trọng xây dựng chiến lược lâu dài đối với việc phát triển các nhãn hiệu và là tài sản trí tuệ vô cùng quan trọng trong hệ thống tài nguyên của doanh nghiệp.

Công ty TNHH MTV TMDV Cnet International

Địa chỉ: 757 Kha Vạn Cân, Linh Tây, Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.

Phone: 08 3511 2012

Hotline: 0932 682 795

Website: myphamzozomoon.vn

Kỳ Anh

Loading...

Bình luận

Loading...

Sao xấu nhất Juventus về quê trốn dịch với bồ “xinh ngất người”

Được sự cho phép của CLB Juventus, cầu thủ tấn công Douglas Costa đã rời Italia, trở lại Brazil.

'Nữ hoàng nội y' Anh quốc mặc bikini cực nhỏ, gợi cảm táo bạo

Để kỷ niệm ngày sinh nhật (27/3), Demi Rose tung loạt ảnh bikini nhỏ xíu, nóng bỏng "nhức mắt".

500 gốc gồng cổ bung nở, khoe sắc tại Hoàng Thành Thăng Long

Hàng trăm gốc hồng cổ được đem về trồng ở Hoàng Thành Thăng Long (quận Ba Đình, Hà Nội) đã hòa mình vào đất trời Thủ đô, bung nở rực rỡ.

Vóc dáng 'bốc lửa' của mẫu nữ thể hình sexy hàng đầu ở Mỹ

Thể hình luôi cuốn nhất nhì nước Mỹ hiện nay mà còn là chân dài có lượng follow khủng mà không phải người nổi tiếng nào cũng có được.