Pháp Luật Plus - Mỹ phẩm Cenlia tăng trưởng mạnh mẽ sau 2 năm thành lập

Mỹ phẩm Cenlia tăng trưởng mạnh mẽ sau 2 năm thành lập

0
Vừa qua, tại Trung tâm hội nghị Gem Center, mỹ phẩm Cenlia đã tổ chức buổi tiệc Cenlia Luxury Party nhân kỷ niệm 2 năm thành lập. Nhiều hoạt động ý nghĩa nhằm tri ân các đối tác, đại lý và người tiêu dùng đã diễn ra tại buổi lễ.

Tham dự buổi lễ có mặt của hơn 150 nhà phân phối xuất sắc của Cenlia trong toàn quốc và các khách mời là ca sĩ, người mẫu, diễn viên nổi tiếng như: Noo Phước Thịnh, Thái Tuyết Trâm, Lilly Luta, Linh Napie....

Qua 2 năm hình thành và phát triển, Cenlia đã khẳng định tên tuổi của mình trong ngành kinh doanh mỹ phẩm tại Việt Nam. Với sự tin tưởng, đồng hành của các đối tác và người tiêu dùng, Cenlia đã đạt được nhiều kết quả khả quan, tích cực.

Buổi kỷ niệm quy tụ nhiều đại lý xuất sắc.
Buổi kỷ niệm quy tụ nhiều đại lý xuất sắc.

Có thể nói, những chính sách của ban giám đốc và sự nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn hệ thống phân phối đã góp phần tăng doanh số đáng kể cho công ty. Chính sự gắn kết của tập thể đã đưa Cenlia trở thành một trong những thương hiệu mạnh, có tốc độ tăng trưởng nhanh trong ngành kinh doanh mỹ phẩm, với hệ thống phân phối trải dài từ Bắc đến Nam.

Đem đến vẻ đẹp cho phái đẹp là phương châm của Cenlia.
Đem đến vẻ đẹp cho phái đẹp là phương châm của Cenlia.

Tại buổi lễ, một trong ba nhà phân phối (NPP) toàn quốc của Cenlia, bà Hương Trang cho biết: “Mình rất hãnh diện vì những bước phát triển vượt bậc của Cenlia trong hai năm qua. Có được thành công như vậy, thì điều đầu tiên là yếu tố con người. Các thành viên trong toàn hệ thống Hương Trang luôn quan tâm, chăm sóc lẫn nhau và tất cả cùng phấn đấu vì một mục tiêu chung là đưa Cenlia trở thành thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu tại Việt Nam và trong khu vực."

Ông Lê Trùng Dương- Giám đốc Cenlia (giữa) cùng NPP miền Nam Hương Trang và các thành viên trực thuộc. 
Ông Lê Trùng Dương- Giám đốc Cenlia (giữa) cùng NPP miền Nam Hương Trang và các thành viên trực thuộc. 

Bà Hương Trang cho biết thêm, tất cả nguyên liệu làm ra sản phẩm của Cenlia đều có nguồn gốc từ thiên nhiên, chất lượng đảm bảo và mẫu mã, bao bì thu hút nên được người tiêu dùng đánh giá rất cao.

Các nhà phân phối Cenlia xuất sắc tại buổi lễ. 
Các nhà phân phối Cenlia xuất sắc tại buổi lễ. 

Theo ban giám đốc công ty, phương hướng hoạt động của Cenlia trong thời gian tới là tiếp tục mở rộng hệ thống phân phối, duy trì chất lượng sản phẩm hiện có và phát triển thêm các sản phẩm mới có chất lượng tốt, nâng cao khả năng cạnh tranh và khẳng định vị thế của Cenlia trong thị trường mỹ phẩm Việt Nam.

Nam Phong

Loading...

Bình luận

Loading...

Đỏ mắt tìm nhân lực du lịch chất lượng cao

Du lịch Việt Nam ngày càng lớn mạnh và vươn xa, thể hiện rõ nét qua những con số ấn tượng về lượng khách...

8 đặc trưng nổi bật, dễ nhận biết của một người có tướng phú quý, giàu có

Người có số phú quý lại có những đặc điểm giống nhau, dưới đây là 8 đặc trưng của một người giàu có, bạn có được bao nhiêu?

U22 Việt Nam gạch tên 5 cầu thủ trong danh sách dự SEA Games 30

Mới đây, HLV Park Hang-seo tiếp tục gạch tên 5 người trong danh sách dự SEA Games 30 theo đúng quy định của Ban tổ chức SEA Games 2019.

Hòa 0 - 0 với ‘đại kình địch’ Thái Lan, Việt Nam vững vàng ở ngôi đầu bảng

Với 11 điểm có được, thầy trò HLV Park Hang-seo vẫn vững vàng ngôi đầu bảng xếp hạng, trong khi Thái Lan đã tụt xuống thứ 3 khi bị Malaysia vượt qua.