Mỹ phẩm Cenlia tăng trưởng mạnh mẽ sau 2 năm thành lập

0
Vừa qua, tại Trung tâm hội nghị Gem Center, mỹ phẩm Cenlia đã tổ chức buổi tiệc Cenlia Luxury Party nhân kỷ niệm 2 năm thành lập. Nhiều hoạt động ý nghĩa nhằm tri ân các đối tác, đại lý và người tiêu dùng đã diễn ra tại buổi lễ.

Tham dự buổi lễ có mặt của hơn 150 nhà phân phối xuất sắc của Cenlia trong toàn quốc và các khách mời là ca sĩ, người mẫu, diễn viên nổi tiếng như: Noo Phước Thịnh, Thái Tuyết Trâm, Lilly Luta, Linh Napie....

Qua 2 năm hình thành và phát triển, Cenlia đã khẳng định tên tuổi của mình trong ngành kinh doanh mỹ phẩm tại Việt Nam. Với sự tin tưởng, đồng hành của các đối tác và người tiêu dùng, Cenlia đã đạt được nhiều kết quả khả quan, tích cực.

Buổi kỷ niệm quy tụ nhiều đại lý xuất sắc.
Buổi kỷ niệm quy tụ nhiều đại lý xuất sắc.

Có thể nói, những chính sách của ban giám đốc và sự nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn hệ thống phân phối đã góp phần tăng doanh số đáng kể cho công ty. Chính sự gắn kết của tập thể đã đưa Cenlia trở thành một trong những thương hiệu mạnh, có tốc độ tăng trưởng nhanh trong ngành kinh doanh mỹ phẩm, với hệ thống phân phối trải dài từ Bắc đến Nam.

Đem đến vẻ đẹp cho phái đẹp là phương châm của Cenlia.
Đem đến vẻ đẹp cho phái đẹp là phương châm của Cenlia.

Tại buổi lễ, một trong ba nhà phân phối (NPP) toàn quốc của Cenlia, bà Hương Trang cho biết: “Mình rất hãnh diện vì những bước phát triển vượt bậc của Cenlia trong hai năm qua. Có được thành công như vậy, thì điều đầu tiên là yếu tố con người. Các thành viên trong toàn hệ thống Hương Trang luôn quan tâm, chăm sóc lẫn nhau và tất cả cùng phấn đấu vì một mục tiêu chung là đưa Cenlia trở thành thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu tại Việt Nam và trong khu vực."

Ông Lê Trùng Dương- Giám đốc Cenlia (giữa) cùng NPP miền Nam Hương Trang và các thành viên trực thuộc. 
Ông Lê Trùng Dương- Giám đốc Cenlia (giữa) cùng NPP miền Nam Hương Trang và các thành viên trực thuộc. 

Bà Hương Trang cho biết thêm, tất cả nguyên liệu làm ra sản phẩm của Cenlia đều có nguồn gốc từ thiên nhiên, chất lượng đảm bảo và mẫu mã, bao bì thu hút nên được người tiêu dùng đánh giá rất cao.

Các nhà phân phối Cenlia xuất sắc tại buổi lễ. 
Các nhà phân phối Cenlia xuất sắc tại buổi lễ. 

Theo ban giám đốc công ty, phương hướng hoạt động của Cenlia trong thời gian tới là tiếp tục mở rộng hệ thống phân phối, duy trì chất lượng sản phẩm hiện có và phát triển thêm các sản phẩm mới có chất lượng tốt, nâng cao khả năng cạnh tranh và khẳng định vị thế của Cenlia trong thị trường mỹ phẩm Việt Nam.

Nam Phong

Loading...

Bình luận

Loading...

Nữ ca sĩ giàu nhất thế giới ‘bỏng rẫy’ với nội y ren hai mảnh

“Nữ ca sĩ giàu nhất thế giới” Rihanna khoe trọn thân hình săn chắc , “bỏng rẫy” với nội y ren hai mảnh màu vàng chanh.

"Thảm họa" nâng cấp vòng ba, cô gái không thể ngồi trong 6 tháng

Mình đã bị lừa bởi những lời đánh giá giả dối và bị thuyết phục chi tới 8.200 bảng Anh (hơn 236 triệu đồng) cho một ca nâng mông thảm họa.

Nghị lực sống mạnh mẽ của cô gái bị điện giật mất 2 cánh tay và 1 chân

Nhờ vào nghị lực mạnh mẽ, cô gái mất 3 chi vẫn có thể theo đuổi đam mê làm đẹp, thể thao, viết lách...

HAGL chưa có kế hoạch “giải cứu” Đặng Văn Lâm

Theo ông Nguyễn Tấn Anh, Trưởng đoàn của HAGL thì đội bóng phố núi chưa có kế hoạch đưa Đặng Văn Lâm về chơi bóng ở V-League 2020.

Xem thêm