Maxcos nâng tầm thương hiệu Lagivado bằng hội nhập, phát triển

0
Trong tương lai, Maxcos sẽ tiếp tục gắn kết, hợp tác cùng các doanh nghiệp Hàn với mục tiêu mang tinh hoa mỹ phẩm Hàn Quốc về cho khách hàng Việt Nam.

Được sự quan tâm của chính phủ Hàn Quốc, chính quyền tại tỉnh Jeollabuk đã xúc tiến mở rộng quan hệ hợp tác với các đối tác Asia, nhằm thu hút vốn đầu tư từ khối ngoại. Đồng thời, góp phần mở rộng quan hệ hợp tác giao thương với các đối tác.

  CEO Maxcos phát biểu trong hội nghị tại Hàn Quốc.

CEO Maxcos phát biểu trong hội nghị tại Hàn Quốc.

Để lựa chọn doanh nghiệp nước ngoài phù hợp, chính quyền sẽ căn cứ vào sự đề xuất của các doanh nghiệp lớn có tầm ảnh hưởng trong tỉnh. Lần này, có sự góp mặt của 5 doanh nghiệp thuộc 4 quốc gia gồm: Trung Quốc, Thái Lan, Phillippines và Việt Nam.

Với tiềm năng của mình, Công ty Maxcos là doanh nghiệp duy nhất của Việt Nam được đối tác Yena – một doanh nghiệp có uy tín trong tỉnh Jeollabuk, lựa chọn đề nghị lên Chính phủ để được hưởng những ưu đãi trong hiệp định VKFTA (Hiệp định Thương mại tự do song phương Việt Nam – Hàn Quốc).

Quang cảnh hội nghị xúc tiến đầu tư, hợp tác tại Hàn Quốc.
Quang cảnh hội nghị xúc tiến đầu tư, hợp tác tại Hàn Quốc.

Đúng chủ trương được đề ra, sáng ngày 18/4, theo giờ địa phương, lễ ký kết trực tiếp giữa các doanh nghiệp được tiến cử Asia và doanh nghiệp trong tỉnh Jeollabuk đã diễn ra trước sự chứng kiến của các quan chức cấp cao như: Phó Thống đốc tỉnh Jeollabuk, Viện trưởng Viện Xúc tiến Phát triển Kinh tế, Đại sứ Quan hệ Hợp tác Quốc tế, Trưởng Ban Hỗ trợ Hợp tác Doanh nghiệp.

  Lãnh đạo Công ty Maxcos chụp hình với lãnh đạo tỉnh Jeollabuk và CEO Yena.

Lãnh đạo Công ty Maxcos chụp hình với lãnh đạo tỉnh Jeollabuk và CEO Yena.

Đây là sự kiện được chính phủ Hàn Quốc khuyến khích nhằm tạo dựng quan hệ hợp tác phát triển bền vững, lâu dài giữa doanh nghiệp trong nước và ngoài nước. Bên cạnh đó đã mở ra cánh cửa giao thương cho Công ty Maxcos của Việt Nam trên bước đường hội nhập.

Dự kiến trong tương lai, Maxcos sẽ tiếp tục gắn kết, hợp tác sâu rộng cùng các doanh nghiệp Hàn với mục tiêu tạo ra những bước phát triển lớn, mang tinh hoa mỹ phẩm Hàn Quốc về cho khách hàng Việt Nam thông qua thương hiệu mỹ phẩm Lagivado.

Nguyễn Hồng

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Xe tải phóng nhanh bị lật khi vào cua

Xe tải phóng nhanh bị lật khi vào cua

0
Vi phạm về tốc độ luôn là nguyên nhân của các vụ tai nạn nhưng rất nhiều người vẫn coi thường, thích phóng nhanh vượt ẩu và hậu quả thật khó lường.

Nhan sắc ngày càng xinh đẹp, cuốn hút của 'Hân hoa hậu'

Tối 18/6/2019, Thúy Ngân tham dự một sự kiện ở TP HCM với vai trò MC dẫn dắt chương trình.

“Về nhà đi con”: Càng về cuối phim, tình yêu càng đẫm nước mắt?

Đặc biệt, chuyện tình yêu và hôn nhân của Huệ, Dương, Thư – 3 cô con gái của ông Sơn đang đi theo một chiều hướng khác.

Ra mắt cuốn sách Cuộc chiến đấu bảo vệ biên giới phía Bắc

Sáng ngày 19/6, Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam đã cho ra mắt cuốn sách "Cuộc chiến đấu bảo vệ biên giới phía Bắc (1979-1989)-Góc nhìn báo chí".

Sớm tháo gỡ vướng mắc tại Dinh thự họ Vương để bảo vệ di tích

Ông Vương Duy Bảo - cháu nội Vua Mèo Vương Chí Thành vừa đề nghị tỉnh Hà Giang thống nhất với đại diện gia tộc họ Vương một số vấn đề.