Pháp Luật Plus - Lamer Dr. Lacir khánh thành nhà máy sản xuất mỹ phẩm theo chuẩn CGMP-ASEAN

Lamer Dr. Lacir khánh thành nhà máy sản xuất mỹ phẩm theo chuẩn CGMP-ASEAN

0
Sáng nay 17/12, tại xã Ngọc Tảo, huyện Phúc Thọ, Hà Nội đã diễn ra sự kiện khánh thành nhà máy sản xuất mỹ phẩm Lamer-Dr. Lacir.

Tham dự sự kiện có mặt của các vị lãnh đạo địa phương và lãnh đạo nhà máy và ban lãnh đạo Công ty TNHH Lamer Group ngoài ra còn có sự góp mặt của các chuyên gia chăm sóc da, chuyên gia mỹ phẩm trong nước và công ty đối tác tại Hàn Quốc.

Đây là một buổi lễ quan trọng đánh dấu thành công bước đầu cũng như bước tiến sau này cho thương hiệu Lamer Care- Dr.Lacir. Đồng thời cũng là một bước tiến mới của Công ty TNHH Lamer Group trong việc khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực mỹ phẩm, làm đẹp.

Bà Đỗ Kim Yến phát biểu tại buổi lễ.
Bà Đỗ Kim Yến phát biểu tại buổi lễ.

Nhà máy sản xuất mỹ phẩm Lamer-Dr. Lacir là nhà máy đạt chuẩn CGMP, để đạt được chứng nhận này đòi hỏi năng lực sản xuất của thương hiệu phải đáp ứng được đủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt, khắt khe gồm các tiêu chuẩn về nhân sự, nhà xưởng, thiết bị máy móc, vệ sinh sản xuất, thao tác sản xuất, kiểm tra kiểm định, hồ sơ tài liệu, chất lượng sản phẩm và giải quyết khiếu nại của khách hàng.

Đây là một trong số ít những dòng mỹ phẩm hiện nay an toàn tuyệt đối cho da và đảm bảo các quy định của Sở Y Tế về các giấy tờ kiểm định chất lượng, xuất xứ rõ ràng. Đặc biệt, công ty TNHH Lamer Group cũng áp dụng những công nghệ sản xuất tiên tiến, hiện đại nhất Việt Nam để đưa ra những sản phẩm chất lượng nhất.

Lễ ký kết hợp tác chuyển giao công nghệ giữa Inter Kos và Lamer.
Lễ ký kết hợp tác chuyển giao công nghệ giữa Inter Kos và Lamer.

Phát biểu tại buổi Lễ khánh thành nhà máy, bà Đỗ Kim Yến, Tổng giám đốc công ty TNHH Lamer Group cho biết: Nhà máy được đưa vào sản xuất nhằm đáp ứng nhu cầu và yêu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng. Không chỉ nhà máy thứ hai này mà cả nhà máy đầu tiên và nhiều nhà máy sau này đều sẽ được đầu tư xây dựng nhà máy đạt chuẩn CGMP-ASEAN.

“Và chúng tôi sẽ không ngừng phát triển và hợp tác quốc tế để tìm ra được nhiều nguồn nguyên liệu tốt và lành tính nhằm mang đến các sản phẩm dưỡng da an toàn cho người tiêu dùng”, bà Yến nhấn mạnh.

  Cắt băng khánh thành nhà máy sản xuất mỹ phẩm Lamer-Dr. Lacir. 

Cắt băng khánh thành nhà máy sản xuất mỹ phẩm Lamer-Dr. Lacir. 

Tại buổi Lễ, đại diện phía đơn vị Inter Kos Hàn Quốc-ông Jung Hoon Lee cho hay: “Chúng tôi là 1 tập đoàn mỹ phẩm lớn và khi đi kết nối đối tác, chúng tôi tìm hiểu rất kỹ. Bcos là một nhà máy với đội ngũ sản xuất chuyên môn cao. Bản thân giám đốc Ms Yến là 1 người có rất nhiều tích lũy về ngành mỹ phẩm. Xây dựng nhà máy và chọn hướng đi là nhập khẩu nguyên liệu Hàn Quốc. Không phải ai cũng nghĩ tới hướng đi này. Điều này chứng tỏ sự yêu cầu về chất lượng rất cao”.

“Cả 2 phía chúng tôi đều rất hài lòng về sự hợp tác này. Ngày 21/12 sắp tới chúng tôi rất vui lòng đón tiếp Ms Yến cùng ban giám đốc sang Hàn Quốc ký hợp đồng tại nhà máy của Tập đoàn Interkos . Và chúng tôi tin chắc sự hợp tác này sẽ có kết quả tốt đẹp”, ông Jung Hoo Lee nhấn mạnh.

Đại diện các đối tác chung tay thực hiện các nghi thức tại buổi lễ.
Đại diện các đối tác chung tay thực hiện các nghi thức tại buổi lễ.

Cũng trong khuôn khổ buổi lễ, đại diện Công ty TNHH Lamer Group, bà Đỗ Kim Yến cùng với ông Jung Hoon Lee- đại diện Inter Kos Hàn Quốc đã tiến hành kí kết chuyển giao công nghệ giữa Inter Kos và Lamer. Đồng thời ngay sao đó là Lễ cắt băng khánh thành nhà mày có sự tham gia của đại diện đơn vị phía Công ty TNHH Lamer Group và ông Jung Hoon Lee đại diện Inter Kos Hàn Quốc cùng đại diện của các đơn vị đối tác của Công ty TNHH Lamer Group.

Văn Đại

Loading...

Bình luận

Loading...

Hoàng Yến: 3 cuộc hôn nhân tan vỡ và cú sốc sinh con tuổi 40

Không nghĩ mình có con ở tuổi 40, sau giây phút bất ngờ được làm mẹ lần nữa là chuỗi ngày sống trong lo lắng và sợ hãi của Hoàng Yến.

Chủ tịch UEFA thừa nhận mùa giải có thể hủy bỏ

Chia sẻ trước báo giới, Chủ tịch UEFA Aleksander Ceferin lo ngại khả năng mùa giải có thể hủy bỏ.

Báo Pháp luật Việt Nam là cơ quan truyền thông tuyên truyền “Bộ tiêu chí ứng xử trong gia đình”

“Bộ tiêu chí ứng xử trong gia đình”, Bộ VH-TT&DL đã ra Quyết định số 854/QĐ- BVHTTDL thực hiện thí điểm “Bộ tiêu chí ứng xử trong gia đình” năm 2020.

Đất long mạch nhà Nguyễn - "kế ngàn năm"

Mảnh đất Huế (Thừa Thiên - Huế) - nơi kinh thành Phú Xuân xưa, là một thời triều đại nhà Nguyễn trị vì với nhiều thăng trầm, biến động trong lịch sử.