Kita Group chung sức đóng góp ủng hộ TP HCM cho công tác phòng, chống dịch Covid-19

0
Tập đoàn KITA Group đã trao tặng 700 thùng găng tay y tế công cộng cho Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP.HCM  trị giá hơn 2,6 tỷ đồng.

Được biết, ngày 03/06/2021, Tập đoàn KITA Group đã trao tặng 700 thùng găng tay y tế công cộng cho Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP HCM  trị giá hơn 2,6 tỷ đồng hưởng ứng lời kêu gọi ủng hộ phòng chống đại dịch Covid-19.

Đây là chuỗi hoạt động thiết thực nhằm chung tay cùng chính quyền TP HCM trong công tác phòng chống đại dịch Covid-19, đồng thời thể hiện trách nhiệm cộng đồng của Tập đoàn KITA Group với mong muốn được góp sức hỗ trợ các địa phương nhanh chóng vượt qua đại dịch này. 

Đại diện KITA Group, ông Đỗ Hữu Phước – Giám đốc Truyền thông cho biết: “Ngay từ thời điểm dịch bệnh bùng phát, KITA Group đã coi việc chung tay đẩy lùi đại dịch là trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp. Chính vì thế, Ban lãnh đạo Tập đoàn đã quyết định trao tặng vật phẩm y tế, cụ thể là 700 thùng găng tay y tế công cộng trị giá hơn 2,6 tỷ đồng cho Ủy ban Mặt Trận Tổ quốc Việt Nam. Chúng tôi hi vọng được đóng góp phần nào để Việt Nam một lần nữa dập dịch thành công và tiến tới khống chế đại dịch để xã hội sớm trở lại bình thường”.

kita

Ông Đỗ Hữu Phước – Giám đốc truyền thông, đại diện Tập đoàn KITA Group trao 700 thùng găng tay y tế công cộng cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP HCM.

Trước đó, Tập đoàn cũng đã ủng hộ 01 tỷ đồng cho TP Đà Nẵng và 01 tỷ đồng cho Bệnh viện đa khoa Cần Thơ và Công an TP Cần Thơ – nơi địa phương KITA Group đang triển khai dự án Đại đô thị Ngôi Sao - Stella Mega City với quy mô 150ha trên tinh thần đóng góp trách nhiệm xã hội, hỗ trợ nguồn lực để địa phương tăng cường các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Bên cạnh hoạt động kinh doanh bền vững, Tập đoàn luôn xác định rõ chia sẻ giá trị cùng với xã hội là trách nhiệm đảm bảo sự phát triển bền vững lâu dài. Sự thành công không chỉ được công nhận bởi kết quả kinh doanh mà còn ở trách nhiệm đóng góp phát triển cộng đồng của doanh nghiệp.

Điểm đáng chú ý trong năm 2020 và những tháng đầu năm 2021, KITA Group đã dành hơn 7 tỷ đồng cho công tác an sinh xã hội với các hoạt động như: Trao quà và học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và thành tích học tập xuất sắc nhân dịp Tết 2020; Trao tặng 550 phần quà Tết đến các gia đình chính sách, người có công với cách mạng và những gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống; Trao tặng 350 phần quà cho các trẻ em khuyết tật tại Trung tâm bảo trợ trẻ em tàn tật Thị Nghè; Tổ chức “Lễ hội trăng rằm” tặng quà và tạo sân chơi cho các em thiếu nhi quận Bình Thủy nhân dịp Tết Trung Thu…; Trao tặng 500 phần quà cứu nạn đến Quảng Nam và Đà Nẵng…; Xây nhà tình thương tình nghĩa, tham gia hoạt động đóng góp và quỹ an sinh xã hội đất nước…

Mới đây, KITA Group đã chung tay cùng chính quyền tỉnh Hậu Giang xây mới 5 cây cầu dân sinh tại xã Vĩnh Trung (Huyện Vị Thủy), xã Vĩnh Viễn A (huyện Long Mỹ) và tại thị xã Long Mỹ, thay thế hoàn toàn cầu ván gỗ đang xuống cấp, đem lại điều kiện giao thông thuận tiện và an toàn hơn cho người dân; đồng thời tạo tiền đề để phát triển kinh tế địa phương.

Những nỗ lực của Tập đoàn KITA Group đã góp phần lần này không chỉ vì mục tiêu Việt Nam kiểm soát và tiến tới khống chế thành công đại dịch Covid-19 mà còn tiếp tục phát huy chủ trương phát triển kinh tế gắn liền lợi ích doanh nghiệp và lợi ích cộng đồng.

Nhã An

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Công nhận Di tích quốc gia đối với mộ và đền thờ Tiến sĩ Đào Toàn Bân

Bộ trưởng Bộ VHTTDL đã ký Quyết định công nhận xếp hạng Di tích quốc gia đối với di tích lịch sử mộ và đền thờ Tiến sĩ Đào Toàn Bân.

Bạn muốn hẹn hò: Chàng trai không biết “thả thính” rước vợ hiền sau 5 tháng được mai mối

Tại phiên bản ngoại truyện ”Bạn muốn hẹn hò”, MC Quyền Linh kết nối với cặp đôi Văn Được - Hồng Loan đã kết hôn sau 5 tháng tham gia chương trình.

“Tiểu tam” Han So Hee rơi vào “lưới tình” của “mỹ nam đẹp hơn hoa” Song Kang

Cô nàng tiểu tam nổi tiếng của “Thế giới hôn nhân” sắp bị cuốn vào lưới tình của Song Kang trong bộ phim truyền hình mới của JTBC “Nevertheless”.

Ốc Thanh Vân khâm phục ý chí của người vợ lo toan mọi việc để chồng 70 tuổi yên tâm lấy bằng Thạc sĩ

Câu chuyện về người vợ vừa lo việc nhà, vừa lo cho chồng 70 tuổi học hết thạc sĩ gây ấn tượng với khán giả.

Xem thêm