Khách hàng hào hứng với những sản phẩm vàng của DOJI tung ra thị trường ngày Vía Thần Tài

0
Để đáp ứng nhu cầu của khách mua vàng lấy may dịp "via Thần Tài", các cửa hàng của DOJI đã mở cửa từ sáng sớm để đón khách.

Hôm nay (21/2- ngày Vía Thần Tài mùng 10 tháng Giêng), theo thói quen, nhu cầu mua vàng cầu may của người dân trong dịp này tăng cao.

dj 22

Tất cả các khách mua vàng đều phải đeo khẩu trang, sát khuẩn và đảm bảo các quy định về phòng chống dịch theo quy định.

BV 3

 

Trong dịp Vía thần tài, các mặt hàng Vàng ép Vỉ Kim Ngưu – Linh vật của năm được ưa chuông.

Trong dịp Vía thần tài, các mặt hàng Vàng ép Vỉ Kim Ngưu – Linh vật của năm được ưa chuông.

DOJI đã tung ra thị trường những sản phẩm vàng ép vỉ đa dạng về kiểu dáng và mẫu mã Kim Ngưu Phát Lộc, Kim Ngưu Chiêu Tài…Bên cạnh đó, các sản phẩm ép vỉ công nghệ 3D cũng được ưa chuộng, bên cạnh những; sản phẩm Trang sức Vàng hay Quà tặng mỹ nghệ Vàng.

DOJI đã tung ra thị trường những sản phẩm vàng ép vỉ đa dạng về kiểu dáng và mẫu mã Kim Ngưu Phát Lộc, Kim Ngưu Chiêu Tài…Bên cạnh đó, các sản phẩm ép vỉ công nghệ 3D cũng được ưa chuộng, bên cạnh những; sản phẩm Trang sức Vàng hay Quà tặng mỹ nghệ Vàng.

Giá Vàng trong nước trong ngày hôm qua đã giảm 200 ngàn đồng/ lượng so với 1 ngày trước đó. Điều này tạo thuận lợi cho người dân mua vàng cầu may.

Tại Hà Nội, lượng khách đến giao dịch hôm nay dự báo tiếp tục tăng lên, sau khi đã khá tấp nập trong ngày hôm qua. Tuy nhiên, mùng 10 tháng Giêng năm nay rơi vào Chủ nhật, khách giao dịch từ đầu giờ sáng sớm không quá đông, nhưng kể từ khoảng 8 rưỡi đã bắt đầu nhộn nhịp.

Một số khách “săn Trâu vàng” từ sáng sớm tại Trung tâm của DOJI

Một số khách “săn Trâu vàng” từ sáng sớm tại Trung tâm của DOJI

dj 29

Nhân viên DOJI tư vấn cho khách hàng về các mẫu sản phẩm có trong ngày Vía Thần Tài.

Trung tâm 37B Trần Nhân Tông của DOJI đón những vị khách đầu tiên đến mua vào sáng sớm hôm nay.

Trung tâm 37B Trần Nhân Tông của DOJI đón những vị khách đầu tiên đến mua vào sáng sớm hôm nay.

Đến thời điểm này, ghi nhận tại các tiệm vàng, dòng người xếp hàng càng lúc càng dài chờ tới lượt giao dịch, đa phần là mua vào.

Các sản phẩm đang được khách chọn mua chủ yếu là Đồng vàng ép vỉ 999.9 Kim Ngưu Chiêu Tài, Kim Ngưu Phát Lộc, Âu Vàng Phúc Long… Đáng chú ý là do mua loại 1-2 chỉ, nên khi giá mỗi lượng vàng tăng giảm vài trăm nghìn, mỗi chỉ vàng tăng giảm vài chục nghìn thì khách hàng gần như không quan tâm đến giá.

Bà Nguyễn Lan Phương (Quận Ba Đình, Hà Nội) cho biết cho biết: “Từ gần chục năm nay, năm nào tôi cũng mua một vài chỉ trong ngày vía Thần Tài để lấy may. Tuy nhiên, năm nay do dịch bệnh diễn biến phức tạp, để tránh chờ đợi lâu, tôi đi mua sớm”.

22

Khách hàng có mặt tại DOJI tại Hà Đông từ sáng sớm để tìm mua cho mình những mẫu sản phẩm vàng ưng ý trong ngày Vía Thần Tài.

Cũng đi mua vàng cầu may, chị Trần Hoài Anh (Quận Hà Đông, Hà Nội) chia sẻ, chị đã mua 2 chỉ vàng Kim Ngưu Phát lộc vừa để cầu may, vừa có một khoản tiết kiệm cho con.

Trong dịp Vía thần tài, các mặt hàng Vàng ép Vỉ Kim Ngưu – Linh vật của năm được ưa chuông. Nhiều doanh nghiệp đã tung ra thị trường những sản phẩm vàng ép vỉ đa dạng về kiểu dáng và mẫu mã Kim Ngưu Phát Lộc, Kim Ngưu Chiêu Tài….

33

DOJI tại Xã Đàn cũng dón tiếp đông đảo khách hàng ngay từ sáng sớm ngày Vía Thần Tài.

Bên cạnh đó, các sản phẩm ép vỉ công nghệ 3D khác cũng được ưa chuộng. Khách hàng cũng có thêm lựa chọn với các sản phẩm Trang sức Vàng hay Quà tặng mỹ nghệ Vàng.

Nhằm bảo đảm an toàn cho sức khỏe cho khách hàng khi mua vàng, DOJI chú trọng việc phòng dịch. Khách vào giao dịch đều được yêu cầu đeo khẩu trang và rửa tay sát khuẩn, đồng thời nhân viên sẽ kiểm tra thân nhiệt.

Nói về công tác chuẩn bị chu đáo phục vụ khách hàng trong ngày đặc biệt đầu năm mới, bà Bà Lê Thị Hiền - PTGĐ Tập đoàn DOJI cho biết "Để đáp ứng nhu cầu của khách mua vàng lấy may dịp "via Thần Tài", các cửa hàng của DOJI đã mở cửa từ sáng sớm trong ngày 10 tháng Giêng để đón khách. Tại Hà Nội, lượng khách đến giao dịch hôm nay tiếp tục tăng lên, sau khi đã khá tấp nập trong ngày hôm qua. Tại các tiệm vàng, từ 6h sáng đã có nhiều khách hàng (KH)đến giao dịch, đa phần là mua vào. Sau 8:30 khách hàng đông hơn do ngày Vía Thần Tài rơi vào cuối tuần, người Hà Nội bình thản đi mua hơn những năm trước".

Khách hàng lựa chọn sản phẩm tại DOJI Phan Đình Phòng ngày Vía Thần Tài.

Khách hàng lựa chọn sản phẩm tại DOJI Phan Đình Phòng ngày Vía Thần Tài.

Nhận định về lượng khách mua năm nay bà Hiền cho biết "Lượng KH của DOJI năm nay ước tính tương đương như năm 2020, cộng với một số lượng hàng ngàn giao dịch KH đã lựa chọn giao dịch online qua eGold. (Tăng gấp 4 lần ngày thường) Năm nay, để phòng dịch, KH đã đi mua rải rác từ Mùng 6 tháng giêng vào nhiều khung giờ khác nhau nên không bị tình trạng chen lấn, quá tải".

Nói về ngày Vía Thần Tài Năm nay khác so với mọi năm trước do ảnh hưởng của dịch bệnh, PTGĐ Tập đoàn DOJI cho hay "Nhằm bảo đảm an toàn cho sức khỏe cho khách hàng khi mua vàng, DOJI chú trọng việc phòng dịch. Khách vào giao dịch đều được yêu cầu đeo khẩu trang và rửa tay sát khuẩn, đồng thời nhân viên sẽ kiểm tra thân nhiệt, và yêu cầu khách hàng thực hiện nghiêm túc các quy định về phòng chống dịch bệnh".

1c

 

444

Khách hàng vui vẻ sau khi lựa chọn được những sản phẩm vàng DOJI yêu thích với mong muốn một năm nhiều tài lộc.

"Sản phẩm được yêu thích nhất là đồng vàng ép vỉ Kim Ngưu. KH mua số lượng lớn. Ngoài ra, các loại vàng ép vỉ của DOJI cũng được mua nhiều, do DOJI không tính tiền công mà chỉ tính theo giá vàng SJC. Hình thức mẫu mã sản phẩm đẹp, quy chế mua bán giao dịch tốt. Giá vàng hôm nay tiếp tục giảm nhẹ, người dân cũng không quá bận tâm do đây là nhu cầu mua vàng lấy may". PTGĐ Tập đoàn DOJI đánh giá.

Văn Đại

Bình luận

02 cách tra cứu mã số thuế cá nhân

02 cách tra cứu mã số thuế cá nhân

0
Nộp thuế quyết toán thuế thu nhập cá nhân, Cục Thuế TP. Hà Nội đã hướng dẫn cách tra cứu mã số thuế cá nhân trên các thiết bị điện tử.

Vì sao đàn ông lại quyến rũ 'chết người' khi mặc quân phục?

Hình ảnh người đàn ông mặc quân phục hấp dẫn đến nỗi Hollywood thường xuyên khai thác, vì sao nam giới mặc loại trang phục này lại hấp dẫn đến vậy?

Lời chúc 8/3 ngọt ngào nhất tặng mẹ, tặng vợ, bạn gái, người yêu

Gửi lời chúc lãng mạn, ngọt ngào đến vợ hay bạn gái trong ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 sẽ giúp các bạn xích lại gần nhau và yêu thương đong đầy.

Các cửa hàng hoa tươi ở Hà Nội ế ẩm, ảm đạm trong dịp 8/3

Các cửa hàng bán hoa tươi ở Hà Nội, khách mua rất thưa thớt trong khi các hàng hoa bán rong trên phố ế ẩm, cả ngày không có khách mua.

Arsenal: Thói quen cũ bao giờ mới bỏ?

Arsenal từ bao lâu nay vẫn vậy, luôn "tìm cách" làm hại chính mình bất kể họ đang áp đảo hay vượt trội hoàn toàn so với đối thủ.

Xem thêm