Pháp Luật Plus - Instagram sẽ bảo vệ người dùng khỏi bị bắt nạt trực tuyến

Instagram sẽ bảo vệ người dùng khỏi bị bắt nạt trực tuyến

0
Adam Mosseri, người đứng đầu Instagram do Facebook đăng ký, cho biết công ty này sẵn sàng đưa ra quyết định giữ an toàn cho người dùng khỏi bị bắt nạt trực tuyến, ngay cả khi điều đó dẫn đến việc giảm sử dụng.

Ngày 8/7, Instagram công bố ra mắt tính năng AI mới, sẽ thông báo cho người dùng khi một bình luận họ viết có thể bị coi là xúc phạm trước khi họ đăng nó. Đồng thời họ cũng sẽ sớm bắt đầu thử nghiệm một tính năng mới có tên Restrict cho phép người dùng ẩn bình luận khỏi những người dùng cụ thể, mà không thông báo cho những người dùng đó rằng họ đã bị ẩn.

instagram-

Ảnh minh họa

“Chúng tôi sẽ đưa ra quyết định này có nghĩa là mọi người sử dụng Instagram ít hơn nhưng nếu điều đó giúp mọi người an toàn hơn. Bắt nạt trực tuyến có thể làm tổn thương danh tiếng và thương hiệu của chúng tôi theo thời gian. Nó có thể làm cho mối quan hệ đối tác của chúng tôi khó khăn hơn”, ông Moss Mosseri khẳng định.

Việc bắt nạt trực tuyến xuất hiện kể từ khi ông tiếp quản dây chuyền Instagram vào tháng 10. Và Instagram sẽ bắt đầu thử nghiệm việc ẩn bình luận như một cách để biến mạng xã hội thành một môi trường ít áp lực hơn. Mosseri đã nhấn mạnh điều này tại các cuộc họp tất cả và trong email gửi cho nhân viên của mình.  

Trong vài năm qua, Instagram đã trở thành một trong những phần quan trọng nhất của Facebook, với hơn 1 tỷ người dùng hàng tháng, bao gồm 500 triệu người dùng tính năng Câu chuyện hàng ngày . 

 

Minh Trang (Theo CNBC)

Bình luận

Loading...
Mười điều thắng trong mưu kế Quách Gia

Mười điều thắng trong mưu kế Quách Gia

0
Trước khi trận đánh quyết định xảy ra, Tào Tháo luôn nghĩ đến việc xua quân chinh phạt Viên Thiệu, nhưng vẫn lo lắng binh lực của mình không đủ.

Chồng ngoại tình với phụ nữ lớn tuổi, vợ cay đắng khi biết lý do

Anh nói, người ta ngoại tình thì mất tiền, nhưng anh cặp với người ta có tiền để nuôi vợ con. Tôi nghe mà cay đắng.

Trung vệ U22 Việt Nam nói về khoảng cách trình độ giữa Quang Hải và phần còn lại

Trung vệ Huỳnh Tấn Sinh nói về khoảng cách trình độ giữa Quang Hải, Văn Hậu và các cầu thủ ở đợt tập trung hiện tại của U22 Việt Nam.

Diễn viên trẻ Huỳnh Thịnh đảm nhận vai chính trong phim “Đại Ca Tôi”

(THPL) - Quy tụ dàn sao đình đám và những nghệ sĩ trẻ đầy tiềm năng, “Đại Ca Tôi” chính thức gia nhập hàng ngũ web-drama.

Quyết đấu tuyển Việt Nam, HLV Thái Lan ưu ái 3 ngôi sao 'đánh thuê' ở Nhật Bản

Bộ ba ngôi sao chơi bóng ở Nhật Bản sẽ là nhân tố chủ chốt của đội tuyển Thái Lan ở chiến dịch vòng loại World Cup 2022.