Pháp Luật Plus - Hung Thinh Corp trao tặng 3 triệu cuốn vở cho học sinh vùng lũ

Hung Thinh Corp trao tặng 3 triệu cuốn vở cho học sinh vùng lũ

0
Hung Thinh Corp đang thực hiện chương trình “3 triệu cuốn vở” với tổng giá trị 9 tỉ đồng cho học sinh vùng lũ tại 5 tĩnh miền trung bị ảnh hưởng nặng nề sau trận lũ, gồm: Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên và Khánh Hòa.
Theo thống kê sơ bộ của Sở GD-ĐT tỉnh Bình Định, lũ lụt làm hơn 50.000 sách vở học sinh bị ướt, cuốn trôi.
Theo thống kê sơ bộ của Sở GD-ĐT tỉnh Bình Định, lũ lụt làm hơn 50.000 sách vở học sinh bị ướt, cuốn trôi.

Nhằm tiếp sức cho học sinh vùng lũ đến trường, chia sẻnhững mất mát mà người dân các tỉnh miền trung hứng chịu trong đợt lũ vừa qua, từ 20/12/2016, Công ty Cổ Phần Đầu Tư Kinh Doanh Địa Ốc Hưng Thịnh (Hung Thinh Corp) bắt đầu thực hiện chương trình “Ba triệu cuốn vở cho học sinh vùng lũ” với tổng giá trị9 tỉ đồng dành tặng cho học sinh tại 5 tỉnh, gồm: Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên và Khánh Hòa.

Trong đó, chương trình sẽ dành tặng cho các em học sinh tại Khánh Hòa, Phú Yên, Quảng Ngãi, Quảng Nam mỗi tỉnh 500.000 cuốn vở. Riêng tỉnh Bình Định, do bị ảnh hưởng nặng nề sau trận lũ nên chương trình sẽ dành tặng 1.000.000 cuốn vở cho các em.

Học sinh miền trung đang chịu ảnh hưởng nặng nề bởi liên tiếp các trận bão lũ cường độ lớn.
Học sinh miền trung đang chịu ảnh hưởng nặng nề bởi liên tiếp các trận bão lũ cường độ lớn.

Với 3 triệu cuốn vở được tặng là vở loại 1, do Công ty Cổ phần Vĩnh Tiến sản xuất, được in ấn theo yêu cầu và chọn lọc những câu chuyện giáo dục mang tính nhân văn để in kèm bìa vở mà Hung Thinh Corp đã đặt hàng riêng gửi đến các em nhỏ nhằm sẻ chia, tiếp thêm nghị lực, lạc quan, hỗ trợ các em và gia đình vượt lên những khó khăn chồng chất trong cuộc sống sau đợt lũ vừa qua.

Thông qua UBND và Sở GD-ĐT các tỉnh: Khánh Hòa, Phú Yên, Bình Định, Quảng Ngãi, Quảng Nam, Công ty Hưng Thịnh cùng với ngành giáo dục địa phương trao tặng trực tiếp món quà nhỏ nhưng ý nghĩa đến với học sinh theo từng đợt trong thời gian sớm nhất. Dự kiến, tại mỗi tỉnh thành, việc trao tặng vở sẽ diễn ra từ 5 – 7 đợt, mỗi đợt từ 100.000 – 200.000 cuốn vở.

Ông Nguyễn Đình Trung – Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị, Tổng Giám Đốc Hung Thinh Corp.
Ông Nguyễn Đình Trung – Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị, Tổng Giám Đốc Hung Thinh Corp.

Chia sẻ về lý do thực hiện chương trình này, ông Nguyễn Đình Trung – Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị, Tổng Giám Đốc Hung Thinh Corp, cho biết: “Những ngày qua, khi chứng kiến lũ dữ nhấn chìm những căn nhà, làm hư hại cầu đường, “xóa sổ” nhiều trường học…, từ cán bộ, nhân viên đến lãnh đạo của công ty Hưng Thịnh đều hướng về miền Trung, mong cho người dân sớm qua cơn hoạn nạn. Bằng tấm lòng của mình, ngoài việc mỗi nhân viên, cán bộ tự nguyện quyên góp để sẻ chia với người dân miền Trung, Công ty Hưng Thịnh chúng tôi còn thực hiện một số chương trình thiện nguyện khác. Việc tặng 3 triệu cuốn vở cho học sinh 5 tỉnh thành có thiệt hại nhiều nhất trong đợt lũ vừa qua chỉ là hành động nhỏ của chúng tôi trong rất nhiều những hoạt động của người dân cả nước đang hướng về vùng lũ với mong muốn san sẻ bớt nhọc nhằn của mỗi gia đình miền Trung hiện nay, tiếp thêm nghị lực để học sinh ấm lòng khi đến trường.

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Kinh Doanh Địa Ốc Hưng Thịnh là doanh nghiệp hoạt động chủ yếu trên các lĩnh vực: đầu tư, thiết kế, xây dựng, sản xuất vật liệu xây dựng, nội thất và phân phối dự án bất động sản. Với gần 15 năm hình thành và phát triển, Hung Thinh Corp đã có những bước tiến vượt bậc, trở thành một trong những thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam với đội ngũ nhân sự hơn 1.800 cán bộ, nhân viên.

Trọng Vũ

Loading...

Bình luận

Loading...

Tuyển bóng đá nam, nữ Việt Nam tại SEA Games 30 sẽ được tặng kỳ nghỉ dưỡng tại các resort sang trọng bậc nhất Việt Nam

Sun Group công bố sẽ dành tặng các tuyển thủ cùng huấn luyện viên kỳ nghỉ dưỡng tại một trong các resort cao cấp của Tập đoàn này trên cả nước.

Festival lướt ván diều Quốc tế tại biển Ninh Thuận

Festival lướt ván diều Quốc tế 2019 các vận động viên đã biểu diễn, thi thố tài năng, tạo nên những pha lướt sóng biển nhẹ nhàng như những cánh chim…

Báo Thái Lan ngậm ngùi, khẳng định: Việt Nam đúng là số 1 Đông Nam Á!

Tờ Siam Sport đã bày tỏ sự thán phục và thừa nhận, đội bóng của HLV Park Hang-seo đã chứng tỏ vị thế số 1 khu vực Đông Nam Á.

Những người hùng U22 và tuyển nữ Việt Nam rộn ràng về nước

Vào lúc 15h, các thành viên tuyển U22 và tuyển nữ Việt Nam đã lên máy bay về nước, kết thúc kỳ SEA Games thành công nhất trong lịch sử.

Link liên kết