Pháp Luật Plus - Huế: Công ty Tiến Đạt nói không với tài xế sử dụng chất kích thích

Huế: Công ty Tiến Đạt nói không với tài xế sử dụng chất kích thích

0
“Kiên quyết loại ra khỏi hàng ngũ lái xe đối với lái xe sử dụng ma túy, rượu bia khi điều khiển phương tiện”.

Đó là phát biểu nhấn mạnh của ông Lê Nam - Giám đốc HTX Dịch vụ Vận tải Tiến Đạt, TP Huế (sau đây gọi tắt là HTX) trong buổi Lễ tổng kết tình hình hoạt động trong thời gian qua của HTX và Đại hội thường niên của đơn vị này.

Toàn cảnh buổi Đại hội.
Toàn cảnh buổi Đại hội.

Trong thời gian qua được sự quan tâm của lãnh đạo của các ngành, các cấp tỉnh Thừa Thiên Huế và sự nổ lực của cán bộ thành viên, hoạt động của HTX đã góp phần tích cực trong việc tạo việc làm và tăng thu nhập cho thành viên và người lao động, tinh thần đoàn kết cao, giúp đỡ lẫn nhau, phát triển kinh tế xã hội, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn thành phố Huế.

Ông Lê Nam - Giám đốc HTX Dịch vụ Vận tải Tiến Đạt -
Ông Lê Nam - Giám đốc HTX Dịch vụ Vận tải Tiến Đạt - "nói không với tài xế sử dụng chất kích thích..."

Được biết HTX thực hiện tốt nhiệm vụ xã hội, tham gia tích cực các hoạt động xã hội, từ thiện, HTX luôn luôn phát động toàn thể thành viên đóng góp gây quỹ người nghèo để giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn.

Tại đại hội ông Lê Nam cho biết: “Các hoạt động trá hình, trốn thuế của “xe dù bến cóc”, “xe ké” ngày càng tinh vi, phức tạp gây mất an ninh trật tự, an toàn xã hội và ảnh hưởng rất nhiều đến việc kinh doanh hợp pháp của HTX nói riêng và các đơn vị vận tải nói chung”.

Các đại biểu đến tham dự Đại hội.
Các đại biểu đến tham dự Đại hội.

“Một số HTX vận tải mới được thành lập, được Nhà nước tạo điều kiện rất nhiều nhưng đã tổ chức tiếp thị, lôi kéo thành viên dẫn đến cạnh tranh không lành mạnh” - ông Nam nói. 

Ông Trần Hưng Thành - Trưởng ban điều vận đang điều hành đại hội.
Ông Trần Hưng Thành - Trưởng ban điều vận đang điều hành đại hội.

Đại hội thường niên HTX DVVT Tiến Đạt nêu cao tinh thần trách nhiệm, tập trung thảo luận, phân tích làm rõ những ưu điểm, khuyết điểm và những nguyên nhân yếu kém, hạn chế trong thời gian qua.

Đồng thời cũng thấy rõ những cơ hội, thuận lợi và những khó khăn, thách thức đối với HTX hiện nay, để từ đó xác định đúng phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp trong thời gian đến, tạo ra bước phát triển mới về chất của HTX, ngày càng đáp ứng nhu cầu và mong đợi của các thành viên.

Đăng Hậu

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Điểm lại những tấm ảnh FCO ấn tượng qua 8 mùa của VietNam’s Next Top Model

Sự trở lại của Vietnam’s Next Top Model (VNTM) 2019 sau một năm vắng bóng nhận được sự quan tâm lớn của khán giả.

Xác định 4 cặp đấu tứ kết Copa America 2019

Vòng bảng Copa America 2019 đã khép lại và đã xác định được 8 đội tuyển mạnh nhất giành quyền vào vòng tứ kết Copa America 2019.

Ông Cấn Văn Nghĩa từ chức Phó Chủ tịch VFF

Sau 6 tháng đương nhiệm, ông Cấn Văn Nghĩa đã đệ đơn xin từ chức Phó Chủ tịch VFF.

Khám phá "Ký ức Hội An" - show diễn thực cảnh được Reuters ca ngợi "đẹp nhất thế giới"

Ký ức Hội An là chương trình biểu diễn nghệ thuật thực cảnh quy mô lớn với gần 500 diễn viên, sân khấu ngoài trời có sức chứa 3.300 khán giả.

Quốc tế