Hành trình từ giảng đường đến nữ CEO marketing hàng đầu tại miền Trung

0
Vồn kinh nghiệm từ giảng đường đại học giúp Thái Thị Thu trở thành CEO công ty marketing agency có chỗ đứng nhất định tại miền Trung chỉ sau 2 năm.

Sinh sau đẻ muộn trong ngành marketing agency tại Huế, không vì vậy Công ty TNHH Truyền thông và Dịch vụ Thái Thu (Thai Thu Marketing) chịu “nép mình” sau bất cứ đơn vị agency nào. Chỉ trong thời gian ngắn hình thành và phát triển, cho đến hiện tại, Thai Thu Marketing đã từng bước xây dựng nền móng vững chắc với 4 văn phòng tại Huế, Vinh, Thái Hòa, Quảng Bình, hợp tác triển khai hơn 400 thương hiệu khắp cả nước trong các hoạt động Phát triển nội dung Facebook, Website; Thiết kế logo, nhận diện thương hiệu; Chiến dịch quảng bá online; Tư vấn thành lập doanh nghiệp và xây dựng thương hiệu,…

Người phụ nữ đứng sau thương hiệu 4.0 ấy chính là nữ doanh nhân Thái Thị Thu. Từ bỏ giảng đường đại học để bước qua lĩnh vực mới mẻ, chị đã sớm khẳng định được thương hiệu cá nhân khi gặt hái được những thành công liên tiếp.

Hiện chị cũng đồng thời giữ vai trò là Nhà sáng lập Trung tâm đào tạo Marketing – 3T Academy, Phó Giám Đốc Công ty Bất động sản Thái Hòa Land, Phó Chủ tịch Truyền thông Happy Women Leader Network Chapter Kindly, SG1 và được vinh danh Top 100 Doanh nhân trẻ Việt Nam khởi nghiệp xuất sắc năm 2021.

TT1

Vồn kinh nghiệm từ giảng đường đại học giúp Thái Thị Thu trở thành CEO công ty marketing agency có chỗ đứng nhất định tại miền Trung chỉ sau 2 năm.

Xuất phát điểm là thủ khoa MBA của Trường Đại học Kinh tế, Đại học Huế, chị Thái Thu có 9 năm gắn bó với vị trí Giảng viên đại học an nhàn và mức lương trung bình tại Trường Đại học Phú Xuân, tiếp sau đó là 2 năm Trưởng phòng Marketing của Công ty kinh doanh bất động sản thuộc Tập đoàn Đất Xanh.

Tất cả tưởng như đã đủ để bằng lòng cho cuộc sống âm ả của Cố đô, nhưng với niềm đam mê cháy bỏng cùng marketing và ước mơ mang tư duy marketing đúng đắn đến thị trường miền Trung tiềm năng, chị đã không ngại những thử thách, bản lĩnh bước vào thế giới marketing agency đầy màu sắc mà cũng lắm gian nan.

Khởi nghiệp trong giai đoạn lắm thiên tai, dịch bệnh, chị bộc bạch không tránh được những khoảnh khắc áp lực trăm bề. “Những ngày đầu khởi nghiệp, mình luôn tự nhủ tất cả chỉ là thử thách để rèn luyện chính mình và đội ngũ cộng sự. Để đi lên thì chỉ có thể tiến, không được phép lùi, tinh thần phải tích cực, quyết đoán để sống trọn với đam mê và chí hướng mình đã chọn.

TT2

CEO Thái Thị Thu và những cộng sự của mình.

Một trong những bí quyết kinh doanh của mình là luôn có cảm hứng làm việc dù có bất kể chuyện gì xảy ra hay ở trong bất cứ hoàn cảnh nào. Việc của Thai Thu Marketing là kiên định với hướng đi riêng, lấy nền tảng Brands làm gốc để xây dựng nhóm khách hàng trung thành cho mỗi thương hiệu. Chuyển đổi phương thức bán hàng thụ động sang bán hàng tương tác bằng niềm tin thương hiệu.” Chị Thái Thu chia sẻ thêm.

Hiện tại, chị quyết tâm đưa Thai Thu Marketing đến gần hơn với các doanh nghiệp tại các thành phố lớn 2 miền Bắc Nam, nâng tầm thương hiệu vượt ra biên giới đất nước, không chỉ để học hỏi trau dồi kiến thức bản thân, mà còn để mở rộng và đa dạng dịch vụ, nhanh chóng mang lại hiệu quả thương hiệu cho khách hàng.

Chia sẻ thêm về triết lý kinh doanh của mình, chị và thương hiệu Thai Thu Marketing, 3T Academy luôn đề ra mục tiêu lan tỏa năng lực tích cực. Và đây cũng là cách mà chị xây dựng doanh nghiệp của mình trong suốt thời gian qua.

Trong ngày 20/10, với vai trò trainer -một người truyền cảm hứng thành công trong cuộc sống, chị luôn mong muốn giúp đỡ các bạn trẻ, nhất là các chị em phụ nữ đang trên hành trình lập nghiệp sẽ tìm được một chìa khóa cho sự nghiệp của mình, một cơ hội để kinh doanh thành công thời 4.0. 

Từ kinh nghiệm những năm còn đứng trên giảng đường, chị đã linh hoạt thay đổi hình thức đào tạo online và mở thêm các lớp đào tạo hoàn toàn miễn phí cho tất cả những ai yêu thích marketing, đam mê kinh doanh và các lớp kỹ năng sống như Bản lĩnh vượt qua khủng hoảng, Sức mạnh của tiềm thức, Luật hấp dẫn, Bí quyết giữ gìn các mối quan hệ,…

Các lớp đều có số lượng học viên đông đảo và đang làm nên những thành quả đầu tiên của riêng mình. Dù là công việc không lương nhưng đã thành thói quen, chị đồng hành với tất cả như người một nhà, bởi với chị, bất kể ai đạt được ước mơ và thành công, tự chủ cuộc sống của mình, thì đó là hạnh phúc lớn nhất.

Bảo Trâm

Bình luận

'Văn hóa còn thì dân tộc còn' và những lời tâm huyết của Tổng Bí thư

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng nhấn mạnh quan điểm 'Văn hóa còn thì dân tộc còn', văn hóa làm nên hồn cốt của dân tộc.

Lionel Messi giành Quả bóng vàng lần thứ 7

Siêu sao người Argentina có lần thứ 7 trong sự nghiệp được nâng cao giải thưởng Cầu thủ hay nhất năm do France Football trao tặng.

Lý Hoàng Nam vô địch giải đấu tại Mexico

Đánh bại tay vợt người Anh Giles Hussey trong trận chung kết, Lý Hoàng Nam đăng quang tại giải nhà nghề ITF Mexico F6.

Khơi thông nguồn lực văn hóa Thủ đô cho hoạt động thiết kế sáng tạo

Thực hiện cam kết với UNESCO, Thủ đô Hà Nội sẽ phải cụ thể hóa bằng các chương trình và kế hoạch hành động dài hạn.

Xem thêm