Pháp Luật Plus - Giao lưu Doanh nhân nữ kết nối - nền kinh tế kết nối: Vị thế của phụ nữ và nữ doanh nhân thời đại 4.0

Giao lưu Doanh nhân nữ kết nối - nền kinh tế kết nối: Vị thế của phụ nữ và nữ doanh nhân thời đại 4.0

0
Ngày 21/11, Chi nhánh Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tại Vũng Tàu (VCCI) đã tổ chức chương trình với sự tham gia của rất đông các nữ doanh nhân.
36248168-4D1D-4CAD-958C-AC91C51F4C41.

40 nữ doanh nhân tiêu biểu ở các tỉnh, thành miền Đông Nam Bộ: Bình Thuận, Bình Dương, Đồng Nai, Lâm Đồng, Bình Phước và Bà Rịa Vũng Tàu tham gia chương trình

Chương trình bắt đầu vào lúc 14:30 ngày 21/11 và được chủ trì bởi bà Nguyễn Thị Tuyết Minh, chủ tịch Hội đồng doanh nhân nữ VCCI Việt Nam và bà Vũ Thị Thu Hà, giám đốc VCCI Vũng Tàu.

Phát biểu khai mạc chương trình gala, bà Vũ Thị Thu Hà đã có nhiều chia sẻ về vị thế của phụ nữ và nữ doanh nhân thời đại 4.0. Phụ nữ là trái tim của gia đình, nữ doanh nhân là trái tim của nền kinh tế. Khẳng định doanh nhân nữ luôn là động lực quan trọng đối với sự phát triển kinh tế - xã hội của đất nước, tin tưởng rằng với tấm lòng nhân hậu, bao dung, các doanh nhân nữ sẽ tích cực đóng góp vào sự phát triển chung của nền kinh tế bằng sự sáng tạo và kinh doanh nhân văn cũng như tích cực tham gia các hoạt động hỗ trợ cộng đồng.

Chương trình gồm 2 phần: Phần tọa đàm và chương trình gala dinner với các nội dung như: Sức mạnh của kết nối trong kỷ nguyên 4.0 và bối cảnh cạnh tranh; Xác định mục tiêu trong bối cảnh cạnh tranh; tìm hiểu các kiến thức về chăm sóc sức khỏe, kỹ năng làm việc theo nhóm.  

7B7F4B19-0873-45A7-AE0E-26C49D4AD610.

 

Theo đó, trong tương lai không còn là sự cạnh tranh giữa các công ty mà là sự cạnh tranh của các chuỗi kết nối xuyên lục địa. Sống trong thế giới siêu kết nối thì các doanh nghiệp nữ cần kết nối với nhau và Hội đồng doanh nhân nữ Việt Nam cần xây dựng chuỗi giá trị của doanh nhân nữ bằng trái tim. Số hóa và phát triển bền vững là 2 nền tảng để nữ doanh nghiệp Việt Nam tham gia vào chuỗi giá trị toàn cầu.

A17D02EF-C741-4B3C-B9EA-45A48C0C10F1.

Các doanh nhân tham gia chương trình.

Tại buổi tọa đàm, các nữ đại biểu đã chia sẻ những kinh nghiệm hội nhập nền kinh tế Việt Nam và thế giới trong giai đoạn công nghiệp hiệp đại 4.0. Qua đó có thể tổng hợp được những khó khăn, những yêu cầu khắc nghiệt của nền kinh tế hội nhập nếu như các doanh nhân nữ không giữ vững bản lĩnh và sức mạnh đoàn kết.

Tham dự buổi tọa đàm, diễn giả Nguyễn Kiên Trì, CEO của Firm Action COACH IQS cũng đưa ra những ý kiến phần tích với đề tài “Sức mạnh của kết nối trong kỷ nguyên 4.0 và bối cảnh cạnh tranh”.

Ngoài ra, chương trình gala giao lưu còn diễn ra hết sức sôi động với các trò chơi của các nữ doanh nhân, khẳng định tinh thần đoàn kết, hướng cụ thể đến mục tiêu với sự quyết tâm và tự tin đầy bản lĩnh của người phụ nữ hiện đại.

Trần Hùng – Hào Trác

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Đánh bại Thái Lan, đội tuyển nữ Việt Nam tạo nên lịch sử 6 lần đoạt HCV tại Seagame

Sau 90 phút thi đấu, tỉ số trận đấu là 0-0, bước vào hiệp phụ thứ nhất không lâu, Hải Yến đã đem về bàn thắng vàng cho đội tuyển Việt Nam.

Sai lầm tai hại của HLV Campuchia khi chọn lối đá đôi công với tuyển Việt Nam

Vị HLV người Argentina đang nắm đội bóng đất Chùa Tháp chỉ mới 33 tuổi và không có nhiều kinh nghiệm cầm quân quốc tế.

Thầy Park thưởng quà đặc biệt cho U22 Việt Nam trước chung kết

Sau trận thắng U22 Campuchia để giành vé vào chung kết gặp U22 Indonesia, HLV Park Hang Seo đã có phần thưởng rất ý nghĩa với các cầu thủ.

Góc chuyên gia: U22 Việt Nam gặp U22 Indonesia 10 lần thì phải thắng 9

Đó là nhận định của chuyên gia bóng đá, HLV người Uruguay kỳ cựu Maor Rozen, đang có mặt tại Philippines theo dõi U22 Việt Nam từ đầu SEA Games 30.