Giải pháp tối ưu trong kinh doanh thương mại điện tử

0
Gia nhập WTO năm 2006, Việt Nam mở cửa giao thương quốc tế cùng sự bùng nổ công nghệ thông tin và thương mại điện tử ở Việt Nam.

Nền kinh tế số cũng bắt đầu khởi sắc trong vòng 5 năm trở lại đây mang lại nhiều cơ hội cũng như thách thức đối với các doanh nghiệp Việt Nam trong thời kỳ cách mạng chuyển đổi số.

Cuộc đua diễn ra khốc liệt khi các ông lớn trong ngành bán lẻ như Alibaba, Âmzon,… đổ bộ vào thị trường Việt Nam, các doanh nghiệp Việt như Tiki, Sen đỏ chịu rất nhiều áp lực cạnh tranh và gần như cùng lúc tất cả các đơn vị đều tung ra các hình thức khuyến mãi lớn để kéo khách hàng.

Hàng trăm tỷ đồng đã được chi thông qua hình thức quà tặng khi đăng ký tài khoản, voucher hoặc hoàn tiền khi mua sản phẩm trên website thương mại điện tử.

Đây là giải pháp kinh doanh vô cùng mạo hiểm vì các khoản chi trung gian quá lớn, nhưng rõ ràng không mang lại hiệu quả vì khách hàng sẽ phải chịu tất cả mọi chi phí phát sinh khi nhà cung cấp bắt buộc phải nâng giá thành phân phối hoặc giảm chất lượng sản phẩm.

Tưởng chừng như thương mại điện tử mang lại lợi ích cho việc phân phối hàng hoá đến tay người tiêu dùng, nhưng chưa hẳn như vậy. Vì khi tất cả các khoản chi quá lớn, bắt buộc phải tính trên giá trị sản phẩm như những hình thức phân phối trung gian qua nhiều cấp đại lý trong kinh doanh truyền thống.

Nhận ra cơ hội trong sự thay đổi của thị trường, Gold Time Group ra đời mang theo sứ mạng thương mại hoá toàn cầu, tạo ra cơ hội quốc gia khởi nghiệp cho hàng triệu người với chi phí khởi nghiệp thấp nhất có thể. 

Gold Time Group được Sở kế hoạch và Đầu tư thành phố Hồ Chí Minh cấp phép hoạt động ngày 16/10/2018, kinh doanh hợp pháp với 30 mã ngành nghề kinh doanh với 9 hệ sinh thái phái sinh. Các hệ sinh thái ra đời, phát triển trên nền tảng công nghệ chủ động kết hợp giáo dục định hướng nền tảng trong chiến lược phát triển kinh doanh của Tập đoàn.

Triết lý kinh doanh của tập đoàn nhất quán với 3 định hướng mang tính cách mạng, hướng đến thương mại hoá toàn cầu không thu phí dịch vụ GoldTimemart.vn làm trọng tâm chiến lược được bổ trợ bởi các hệ sinh thái phái sinh hướng đến phục vụ khách hàng trung thành của Tập đoàn.

Lê Sơn

Loading...

Bình luận

Nhiều thí sinh được đặc cách vào Bán kết Hoa hậu Việt Nam: Có công tâm?

Thông báo một số thí sinh được đặc cách vào vòng Bán kết cuộc thi. Điều này có công tâm với những người còn lại?

'Chân dài' 9x Carmella Rose khoe hình thể tuyệt mỹ

Trên trang cá nhân Instagram 2,3 triệu lượt theo dõi, nàng mẫu người Mỹ đăng loạt ảnh bikini thả dáng bốc lửa.

Tiếp tục thay đổi thời gian tổ chức "Lễ hội đám cưới tình yêu 2020" tại Sa Pa

Lễ hội đám cưới tình yêu 2020” (tên gọi khác: “Festival văn hóa tình yêu và hôn nhân các dân tộc Việt Nam”) tạm dừng kế hoạch tổ chức theo dự kiến.

NSND Trọng Trinh: "Vợ nói yêu nhất ở tôi là tính hay quên"

NSND Trọng Trinh trải lòng về vai diễn mới trong phim "Lửa ấm" và cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, đầy ắp tiếng cười.

Xem thêm