Giải pháp tối ưu trong kinh doanh thương mại điện tử

0
Gia nhập WTO năm 2006, Việt Nam mở cửa giao thương quốc tế cùng sự bùng nổ công nghệ thông tin và thương mại điện tử ở Việt Nam.

Nền kinh tế số cũng bắt đầu khởi sắc trong vòng 5 năm trở lại đây mang lại nhiều cơ hội cũng như thách thức đối với các doanh nghiệp Việt Nam trong thời kỳ cách mạng chuyển đổi số.

Cuộc đua diễn ra khốc liệt khi các ông lớn trong ngành bán lẻ như Alibaba, Âmzon,… đổ bộ vào thị trường Việt Nam, các doanh nghiệp Việt như Tiki, Sen đỏ chịu rất nhiều áp lực cạnh tranh và gần như cùng lúc tất cả các đơn vị đều tung ra các hình thức khuyến mãi lớn để kéo khách hàng.

Hàng trăm tỷ đồng đã được chi thông qua hình thức quà tặng khi đăng ký tài khoản, voucher hoặc hoàn tiền khi mua sản phẩm trên website thương mại điện tử.

Đây là giải pháp kinh doanh vô cùng mạo hiểm vì các khoản chi trung gian quá lớn, nhưng rõ ràng không mang lại hiệu quả vì khách hàng sẽ phải chịu tất cả mọi chi phí phát sinh khi nhà cung cấp bắt buộc phải nâng giá thành phân phối hoặc giảm chất lượng sản phẩm.

Tưởng chừng như thương mại điện tử mang lại lợi ích cho việc phân phối hàng hoá đến tay người tiêu dùng, nhưng chưa hẳn như vậy. Vì khi tất cả các khoản chi quá lớn, bắt buộc phải tính trên giá trị sản phẩm như những hình thức phân phối trung gian qua nhiều cấp đại lý trong kinh doanh truyền thống.

Nhận ra cơ hội trong sự thay đổi của thị trường, Gold Time Group ra đời mang theo sứ mạng thương mại hoá toàn cầu, tạo ra cơ hội quốc gia khởi nghiệp cho hàng triệu người với chi phí khởi nghiệp thấp nhất có thể. 

Gold Time Group được Sở kế hoạch và Đầu tư thành phố Hồ Chí Minh cấp phép hoạt động ngày 16/10/2018, kinh doanh hợp pháp với 30 mã ngành nghề kinh doanh với 9 hệ sinh thái phái sinh. Các hệ sinh thái ra đời, phát triển trên nền tảng công nghệ chủ động kết hợp giáo dục định hướng nền tảng trong chiến lược phát triển kinh doanh của Tập đoàn.

Triết lý kinh doanh của tập đoàn nhất quán với 3 định hướng mang tính cách mạng, hướng đến thương mại hoá toàn cầu không thu phí dịch vụ GoldTimemart.vn làm trọng tâm chiến lược được bổ trợ bởi các hệ sinh thái phái sinh hướng đến phục vụ khách hàng trung thành của Tập đoàn.

Lê Sơn

Loading...

Bình luận

Chùm ảnh “bầy chim khiêu vũ trên bầu trời” khiến người xem ngỡ ngàng

Một nhiếp ảnh gia người Đức đã ghi lại khoảnh khắc bầy chim tạo hình tuyệt đẹp trên bầu trời, như thể chúng đang “khiêu vũ”.

Gần 600 hình xăm và đại phẫu thuật cơ thể, cô gái khiến người nhìn phát hoảng

Một cô gái 25 tuổi ở Úc gây “sốc” với hình ảnh sau khi chi hơn 2,7 tỷ đồng để “đập đi xây lại” và xăm gần 600 hình trên cơ thể.

Giải bóng đá sinh viên Đại học quốc gia TP HCM mở rộng 2020 chính thức khởi động

Giải Bóng đá Sinh viên Đại học Quốc gia TP HCM mở rộng chính thức khai mạc trong không khí sôi động, thu hút gần 10.000 sinh viên và người hâm mộ.

VFF tiếp tục chấn chỉnh, cảnh cáo trọng tài

VFF tiếp tục lên tiếng cảnh báo, các trọng tài đang làm nhiệm vụ tại các giải chuyên nghiệp nếu sai phạm sẽ bị xử lý nghiêm khắc.

Xem thêm