Pháp Luật Plus - Ecohome 2 khánh thành và gắn biển chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc

Ecohome 2 khánh thành và gắn biển chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc

0
Công ty CP ĐT&TM Thủ đô đã tổ chức khánh thành và gắn biển công trình chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc tại Dự án nhà ở xã hội EcoHome 2.

Chiều 15/1, Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Thủ đô đã tổ chức khánh thành và gắn biển công trình chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng tại dự án Khu nhà ở xã hội EcoHome 2.

Đến dự có các đồng chí Phạm Hồng Hà, UVTƯ Đảng, Thứ trưởng Bộ Xây dựng. Về phía TP Hà Nội có đồng chí Nguyễn Đức Chung, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP. Hà Nội.

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung biểu dương những cố gắng, nỗ lực của các sở, ban, ngành của Thành phố, UBND quận Nam Từ Liêm; đặc biệt là Công ty cổ phần đầu tư và thương mại Thủ đô (đơn vị chủ đầu tư Dự án) đã thi công và hoàn thành công trình đảm bảo chất lượng, tiến độ để kịp khánh thành chào mừng “Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ 12 của Đảng”. 

Các đại biểu cắt băng khánh thành công trình
Các đại biểu cắt băng khánh thành công trình

Chủ tịch UBND TP Hà Nội nêu rõ: việc khánh thành dự án Khu nhà ở xã hội EcoHome 2 là một sự kiện rất có ý nghĩa, khẳng định quyết tâm của Thành phố trong việc tập trung đầu tư phát triển các khu đô thị, nhà ở hiện đại, thuận tiện, đồng bộ với việc xây dựng hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội, đáp ứng yêu cầu xây dựng Thủ đô văn minh, hiện đại.

Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung yêu cầu các Sở, ban, ngành của Thành phố và UBND quận Bắc Từ Liêm phối hợp chặt chẽ với Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Thủ đô Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Thủ đô, thực hiện đúng quy định của pháp luật trong quá trình quản lý, khai thác dự án sau đầu tư.

Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Thủ đô tiếp tục nghiên cứu các phương pháp mới bảo đảm các điều kiện tốt nhất cho cư dân và phấn đấu xây dựng Công trình nhà ở xã hội EcoHome 2 là mô hình nhà ở xã hội kiểu mẫu của thành phố Hà Nội. Được biết, dự án Khu nhà ở xã hội EcoHome 2 được xây dựng trên diện tích hơn 15.700 m2, tại khu vực Bắc Cổ Nhuế - Chèm, thuộc phường Đông Ngạc và Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ Liêm.

Dự án gồm 2 tòa nhà cao 17 tầng, cung cấp 980 căn hộ với tổng diện tích sàn xây dựng hơn 93 nghìn m2.

Mật độ xây dựng chiếm hơn 38,8% trên tổng diện tích xây dựng. Chủ đầu tư đã dành hơn 10 nghìn m2 cho các hạng mục hệ thống cảnh quan sân vườn, đường dạo, khu luyện tập thể thao và các dịch vụ công cộng khác.

Khu nhà được thiết kế với ý tưởng tạo ra không gian sống tiện nghi và hiện đại, sử dụng năng lượng mặt trời, cây xanh, vật liệu xây dựng gần gũi với thiên nhiên, tạo cảm giác thoải mãi cho người sử dụng, không gian kiến trúc hài hòa với môi trường thiên nhiên.

Mai Thu

Loading...

Bình luận

Loading...

Tối giản nghi thức trong lễ giỗ Tổ Hùng Vương tại TP Vũng Tàu

Ban quản lý Đền thờ Hùng Vương - Mẫu Cửu (12 Bạch Đằng, phường 5, TP Vũng Tàu) quyết định tuyệt đối không tiếp đón người dân để phòng, chống dịch Covid-19.

Khám phá vẻ đẹp "thơ mộng" bản định cư Cu Vai – Yên Bái

Nằm vắt mình trên lưng chừng dốc, bản Cu Vai, tỉnh Yên Bái là một trong những điểm đến hấp dẫn để người dân và du khách khám phá.

Nữ ca sĩ ‘Ghen Cô Vy’ tung ảnh sexy, lộ cả chân ngực với áo crop-top

Dù ở nhà tránh COVID-19, Min vẫn liên tục cập nhật hình ảnh mới trên trang cá nhân.

2 đời chồng, 1 cuộc tình 10 năm, Kỳ Duyên U60 lẻ bóng một mình

MC Kỳ Duyên có tài, sắc nhưng vì lẽ nào đó mà 3 người đàn ông đến bên cô rồi rời đi.